Phim của Song Yoon Ah - Jeon So Min làm nên lịch sử đài Channel A, 'Our Beloved Summer' - 'Ghost Doctor' đạt kỷ lục mới

'Ghost Doctor' đã tăng và lập kỷ lục rating trong 2 tập phát sóng liên tiếp, trong khi đó 'Show Window: The Queen's House' phá vỡ tỷ suất lịch sử đài Channel A được dự đoán từ trước.

12/01/2022 12:01

Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 11/1.

Theo Nielsen Korea, ở đài quốc gia, Our Beloved Summer của SBS đã ghi nhận tỷ suất khán giả xem đài tăng lên mức cao nhất, cụ thể đạt 5.2%, khu vực thành phố đạt 5.5%. Thời điểm cao nhất lên đến 6.2%. Thành tích này tăng 1% so với tập phát sóng trước và là rating cao nhất phim từng ghi nhận được kể từ khi phát sóng.

Ở tập 12, cuối cùng Choi Woong (Choi Woo Shik) và Guk Yeon Soo (Kim Da Mi) lại yêu nhau lần nữa. Họ vẫn trải qua hàng loạt những cảm xúc hồi hộp, chờ mong, mất ngủ khi yêu như lần đầu tiên. Đặc biệt ở cuối phim, Choi Woong đã đưa Yeon Soo đến phòng triển lãm. Anh tự thổ lộ: 'Trong từng nét vẽ mỏng manh... Trong từng khoảng không kim giây chuyển động để lại... Trong suốt ngần ấy năm... Trong suốt những khoảnh khắc ấy... Bóng dáng Guk Yeon Soo chưa từng mất đi. Và từ giờ về sau, toàn bộ thời gian của tôi cũng sẽ dành để yêu Guk Yeon Soo'.

Nội dung chú thích ảnh

Trong khi đó, Moonshine (Hoa nở nhớ trăng) của KBS2 vẫn tương đối ổn định khi đạt rating 5.4%, bằng mức tỷ suất ghi nhận trong tập 7 phát sóng tối 10/1.

Ở đài cáp, The One and Only của jTBC vẫn chưa thể cải thiện tỷ suất người xem và luôn chỉ xoay quanh mức rating 0%. Nếu tập phát sóng trước có tăng nhẹ lên mức 0.79% thì tập tối 11/1 lại giảm xuống 0.728%. Bên cạnh đó, bộ phim được thông báo sẽ tạm ngừng sản xuất vì nghi có thành viên nhiễm Covid-19.

Nội dung chú thích ảnh

Tiếp theo, Ghost Doctor của tvN do Bi Rain và Kim Bum đóng chính đã lên sóng tập 4. Đúng như dự đoán, ngay từ tập 3 phim đã lập kỷ lục rating mới với nhiều hứa hẹn và tỷ suất người xem vẫn tiếp tục tăng sau tập 4. Theo đó, Ghost Doctor đã thu về 5.7% rating toàn quốc, khu vực thành phố đạt 6.4%. Dù chỉ là sự gia tăng nhỏ nhưng rất ổn định kể từ tập công chiếu đầu tiên.

Nội dung chú thích ảnh

Cuối cùng, Show Window: The Queen's House của Channel A do Song Yoon Ah và Jeon So Min đảm nhận vẫn là bộ phim truyền hình được xem nhiều nhất tối thứ 3. Tập 14 phim đã ghi nhận 8.4% rating trung bình toàn quốc, cao nhất là 9.42%; khu vực thành phố đạt 7.9%, cao nhất 8.8%.

Đây là thành tích cao nhất phim đạt được kể từ khi phát sóng, sau kỷ lục tập 12 từng đạt 8.1% đồng thời tạo nên lịch sử mới cho đài Channel A, bỏ qua mức cao nhất Lie After Lie từng ghi nhận 8.2%. Không những thế phim còn được kỳ vọng sẽ vượt mốc rating 10% trong 2 tập cuối.

Nội dung chú thích ảnh

Ở tập 14, kẻ thực sự đâm Yoon Mi Ra (Jeon So Min) đã được hé lộ, người này lại chính là nhân tình của cô ta - Shin Myung Seob (Lee Sung Jae). Sun Joo (Song Yoon Ah) từ đầu đến cuối luôn không tin con trai là hung thủ, đã lục lại trí nhớ ngày xảy ra chuyện và phát hiện khăn tay của chồng cô đột ngột biến mất. Cuối cùng cô lại tìm thấy chính chiếc khăn này trong phòng thay đồ của mình và hung khí cũng được giấu trong đó. Tae Hee sau đó thừa nhận chính cố bé đã bắt em trai nhận tội để cứu mẹ, vì trẻ dưới 14 tuổi sẽ không lưu lại tiền án tiền sự.

Một điều bất ngờ nữa là Tae Yong đã chứng kiến toàn bộ cảnh bố xô cát và đâm Yoon Mi Ra, từ đó cậu bé luôn cáu gắt và gặp ác mộng. Shin Myung Seob sau khi nghe tiểu tam đã tỉnh thì định đến bệnh viện giết cô nhưng lại không nỡ, anh cầu xin cô hãy vì mình mà ra đi thanh thản. Lúc này Mi Ra không bất tỉnh mà nghe hết toàn bộ, cô lên sân thượng định tự tử thì Sun Joo đã kịp thời đến giúp tiểu tam tỉnh ngộ. Từ đây họ bắt đầu hợp tác để cùng lật đổ Shin Myung Seob...

Show Window: The Queen's House - Trailer tập 15

Tại Việt Nam, Ghost Doctor và Moonshine được mua bản quyền phát sóng song song bản Vietsub trên ứng dụng TV360.

Theo Rose/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều