Phim của Song Yoon Ah 'suýt' chạm kỷ lục đài Channel A, 'Moonshine' - 'Beloved Summer' tăng đều

Ngoại trừ 'The One and Only' của jTBC, các bộ phim truyền hình còn lại lên sóng tối thứ 3 đều ghi nhận tỷ suất khán giả xem đài tăng.

05/01/2022 11:25

Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 4/1.

Theo Nielsen Korea, ở đài quốc gia, Our Beloved Summer của SBS đã ghi nhận rating trung bình trên toàn quốc đạt 4.3%, tăng nhẹ so với tập phát sóng tối thứ 2 từng đạt rating 3.6%. Ở tập 10, khi mẹ của Choi Woong (Choi Woo Shik) quay lại thị trấn, anh đã không về nhà để tránh chạm mặt bà. Về Yeon Soo (Kim Da Mi), nhìn thấy NJ (Roh Jeong Eui) cùng tình cũ hẹn hò khiến cô tỏ ra bực mình mãi không nguôi...

Nội dung chú thích ảnh

Trong khi đó, Moonshine (Hoa nở nhớ trăng) của KBS2 cũng thù về tỷ suất tăng trong tập phát sóng thứ 6, mang 6.2% rating trung bình toàn quốc. Mức tỷ suất này đã tăng liền 0.8%. Tập 6 Moonshine bắt đầu với chuyến ghé thăm đặc biệt của bố Nam Young (Yoo Seung Ho) và thông báo anh phải cùng Han Ae Jin (Kang Mina) kết hôn. Trong khi Kang Ro (Hyeri) biết tin và 'rút lui' thì Ae Jin cũng phát hiện ra, vị hôn phu của mình đã ở cùngngười phụ nữ này tối hôm trước. Tiếp đó, hàng loạt những tình huống nguy hiểm đã xảy ra.

Nội dung chú thích ảnh

Ở đài cáp, The One and Only của jTBC vẫn tiếp tục chuỗi tỷ suất lẹt đẹt ở mức rating 0%. Ở tập 6 lên sóng, bộ phim chỉ thu về rating 0.68%, giảm so với tập phát sóng tối 3/1 từng ghi nhận là 0.896%.

Tiếp đó, Ghost Doctor của tvN do Bi Rain và Kim Bum đóng chính đã lên sóng tập 2 trong đêm thứ 3, phim đã duy trì tỷ suất khán giả xem đài tăng so với tập đầu phát sóng dù không đáng kể. Cụ thể, tập 2 Ghost Doctor thu về 4.507%, cao nhất là 5.1% trong khi tập công chiếu đầu tiên đạt 4.432%. Khu vực thành phố ghi nhận rating 4.3%, tối đa là 5.0%.

Nội dung chú thích ảnh

Cuối cùng, Show Window: The Queen's House của Channel A do Song Yoon Ah và Jeon So Min đảm nhận lại tiếp tục tạo nên những thành tích mới. Không chỉ là tác phẩm đứng vị trí đầu bảng trong tất cả các phim lên sóng tối thứ 3 mà Show Window: The Queen's House đã 2 tập liên tiếp phá vỡ kỷ lục người xem cao nhất kể từ khi phim phát sóng.

Theo đó, tập 12 đã ghi nhận rating trung bình toàn quốc đạt 8.092%, tăng đáng kể so với kỷ lục tại tập 11 (6.997%) trong khi khu vực thành phố đạt 7.958%. Tỷ suất người xem mỗi phút cao nhất lên đến 8.82% toàn quốc và 8.73% ở đô thị. Bên cạnh đó, bộ phim vẫn được kỳ vọng sẽ phá vỡ thành tích cao nhất của đài Channel A, vượt Lie After Lie (8.2%) khi phim còn hẳn 4 tập phát sóng.

Nội dung chú thích ảnh

Trong tập 12, Han Sun Joo (Song Yoon Ah) đã giả vờtừ bỏ mọi thứ và tuyên bố đầu hàng, cô xin lỗi chồng và cho biết mình chỉ muốn giữ gìn gia đình hạnh phúc, vậy nên chấp nhận chung sống hoà bình cùng tiểu tam Yoon Mi Ra (Jeon So Min). Tất nhiên Shin Myung Seob (Lee Sung Jae) không hề tin lời của vợ ngay từ đầu, tuy nhiên mối quan hệ của anh ta với người tình ngày càng rạn nứt sau khi thiết kế của Victoria bị rò rỉ ra bên ngoài và được bán tràn lan như hàng nhái.

Cuối phim, chính thất đến dằn mặt tiểu tam và cho biết mình sẽ không ly hôn để cô ta mãi sống dưới thân phận bị chỉ trích. 'Cho đến chết cô hãy cứ sống như một con đàn bà lăng loàn bên cạnh Shin Myung Seob đi', đồng thời trao cho cô tờ giấy gọi hầu toà vì bê bối liên quan đến triển lãm Rahen. Yoon Mi Ra mong muốn hợp tác với Cha Young Hoon lần nữa để phá vỡ gia đình Sun Joo và được chấp nhận. Cô ta đã không ra nước ngoài theo kế hoạch của Shin Myung Seob mà trốn ở Hàn Quốc, muốn trao đổi bản gốc để ép buộc Sun Joo phải ly hôn.

Show Window: The Queen's House - Trailer tập 13

Tại Việt Nam, Ghost Doctor Moonshine được mua bản quyền phát sóng song song bản Vietsub trên ứng dụng TV360.

Theo Chi Anh/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều