Phim 'đắp chiếu' 8 năm của Lý Thấm cuối cùng cũng lên sóng, nam nữ chính từng dính ồn ào tình ái cực căng!

Trong 'Từ Tình Yêu Đến Hạnh Phúc', Lý Thấm chỉ đảm nhận nữ phụ, và lý do khiến tác phẩm bị nằm kho xuất phát từ lùm xùm làm 'tiểu tam' của nữ chính Diêu Địch.

15/06/2022 11:14

google_Tiin.vn

Trong làng giải trí Hoa ngữ có không ít tác phẩm chịu cảnh 'đắp chiếu' từ năm này qua năm khác, mãi không được phát sóng. Có những phim nằm kho ít thì 1 - 2 năm, lâu thì 5 - 6 năm và thậm chí còn hơn thế.

Mới đây, một tác phẩm bị 'đắp chiếu' tới tận 8 năm của Lý Thấm đã bất ngờ có lịch chiếu chính thức.

Nội dung chú thích ảnh

Từ Tình Yêu Đến Hạnh Phúc sẽ được phát sóng sau 8 năm nằm kho.

Cụ thể, bộ phim Từ Tình Yêu Đến Hạnh Phúc với sự tham gia của Lý Thấm, Diêu Địch, Lý Uy, Hoàng Giác sẽ được phát sóng từ ngày 16/6 trên Sohu Video. Tác phẩm này được khởi quay vào năm 2014, đến nay vừa tròn 8 năm mới được phát sóng chính thức.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Được biết, nguyên nhân khiến bộ phim Từ Tình Yêu Đến Hạnh Phúc dù là thể loại hiện đại dễ kiểm duyệt nhưng lại bị nằm kho đến tận 8 năm bắt nguồn từ lùm xùm làm 'tiểu tam' của nữ chính Diêu Địch.

Nội dung chú thích ảnh

Diêu Địch dính liên hoàn phốt làm 'tiểu tam', phá hoại hạnh phúc.

Năm 2008, Diêu Địch vụt sáng thành sao nhờ vai diễn Vương Hi Phượng trong bộ phim Tân Hồng Lâu Mộng. Thừa thắng xông lên, nữ diễn viên sinh năm 1982 tiếp tục góp mặt trong nhiều tác phẩm đình đám như Tân Tình Yêu Thời Đại, Thanh Niên Bắc Kinmh, Thất Tình 33 Ngày…. Nhưng giữa lúc sự nghiệp đang ở đỉnh cao, truyền thông bắt gặp Diêu Địch 'ăn nem' với Văn Chương - chồng của Mã Y Lợi. Điều này khiến nữ diễn viên bị tẩy chay mạnh mẽ, hình tượng bị sụp đổ chỉ trong một đêm.

Nội dung chú thích ảnh

Diêu Địch nổi lên từ Tân Hồng Lâu Mộng.

Nội dung chú thích ảnh

Diêu Địch bắt gặp hẹn hò cùng chồng của nữ diễn viên Mã Y Lợi.

Sau lùm xùm chen chân vào cuộc hôn nhân của Mã Y Lợi, đến năm 2014, Diêu Địch một lần nữa bị gắn mác 'tiểu tam' khi hẹn hò với Lý Uy - đồng thời là nam chính của Từ Tình Yêu Đến Hạnh Phúc.

Thế nhưng thời điểm đó Lý Uy được cho là đang hẹn hò với người khác. Một cô gái tự nhận là bạn gái của Lý Uy đã tung bằng chứng, đồng thời tố cáo nam diễn viên là người bạc bẽo, thay lòng đổi dạ sau khi gặp gỡ Diêu Địch.

Nội dung chú thích ảnh

Lý Uy bỏ rơi tình cũ vì Diêu Địch, cặp đôi bị chỉ trích 'trai đểu cáng, nữ hồ ly'.

Nội dung chú thích ảnh

Chuyện tình cảm của đôi chính Diêu Địch - Lý Uy phát triển từ trong phim ra ngoài đời nhưng lại không được ủng hộ.

Liên hoàn 'vết nhơ' về đời tư khiến Diêu Địch vấp phải làn sóng tẩy chay mạnh mẽ, cô bị gắn mác 'hồ ly cướp chồng' và sự nghiệp của cô cũng bị đóng băng, trong đó Từ Tình Yêu Đến Hạnh Phúc không tránh khỏi cảnh bị 'vạ lây'.

Như vậy, sau 8 năm, bộ phim Từ Tình Yêu Đến Hạnh Phúc đã được lên sóng. Cũng sau 8 năm, thời thế thay đổi, Lý Thấm từ nữ phụ làm nền cho Diêu Địch đã mạnh mẽ vươn lên, có tên tuổi vượt xa nữ chính.

Trong Từ Tình Yêu Đến Hạnh Phúc, Lý Thấm hóa thân thành Cố Hiểu Vi - một cô gái có tính cách ngỗ ngược, ăn chơi, thậm chí là làm mẹ trong khi còn quá trẻ. Sau nhiều biến cố, Cố Hiểu Vi đóng cửa trái tim và trợ giúp nam nữ chính.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Tạo hình của Lý Thấm trong phim.

Theo đánh giá của khán giả, Từ Tình Yêu Đến Hạnh Phúc khó có thể tạo nên tiếng tăm, bởi phim đắp chiếu 1 - 2 năm về nội dung hay quần áo cũng đã có phần lỗi thời, bây giờ đến tận 8 năm thì không có nhiều hy vọng.

Được biết, Từ Tình Yêu Đến Hạnh Phúc không phải là tác phẩm đầu tiên của Lý Thấm chịu cảnh nằm kho ròng rã mấy năm mới được phát sóng, đáng kể đến như: Hải Thượng Phồn Hoa nằm kho 4 năm, Lang Điện Hạ nằm kho 3 năm…

Nội dung chú thích ảnh

Lang Điện Hạ đắp chiếu 3 năm mới được phát sóng.

Nội dung chú thích ảnh

Hải Thượng Phồn Hoa cũng có số phận tương tự.

Theo Mai Mai/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều