Phim Tết vừa đạt top 1 trending, Trấn Thành bất ngờ livestream mếu máo năn nỉ dân mạng một điều

Câu chuyện phim Tết 'Hẻm cụt' bị phát tán tràn lan trên một trang mạng xã hội được chính nam diễn viên Trấn Thành đề cập trong livestream mới nhất.

19/01/2022 16:30

Mới đây, Trấn Thành bất ngờ tổ chức livestream buồn rầu chia sẻ sự cố anh gặp phải với phim Tết vừa phát hành có tên 'Hẻm cụt'.

Trấn Thành livestream năn nỉ dân mạng

Ngay khi bắt đầu livestream, nam MC - diễn viên dành lời cảm ơn khi chỉ sau 18 tiếng tập 1 của phim đã lọt top trending. Tuy nhiên ngay sau đó, nam MC mặt nghiêm trọng nói: 'Phim 'Hẻm cụt' tôi chưa kịp ra mắt thì một số người đã chia sẻ hết rồi. Cho tôi năn nỉ, mọi người đừng làm như vậy, tội nghiệp tôi quá! Một bộ phim hay là do nội dung bí ẩn, các bạn vào xem full cả tập thì mới thấy hay.

Nhiều người cứ lấy nội dung của người ta rồi cắt ra clip để phát, như vậy thì tôi buồn lắm. Bộ phim được ekip bỏ ra rất nhiều tiền để thực hiện nhằm mang lại lượt xem trên YouTube hoặc khi chiếu tại rạp thì được khán giả mua vé đến xem. Hiện tại, tôi không biết làm thế nào vì tất cả ở ý thức của mỗi người'.

Nội dung chú thích ảnh

Sau 18h phát hành, phim đã leo lên top 1 trending.

Tiếp đó, Trấn Thành bày tỏ quan điểm: 'Chúng ta hãy thật sự nghiêm khắc với điều này. Bởi khi các bạn đăng trên TikTok thì giống như mình lấy đồ của người ta rồi để ở nhà mình vậy đó. Tôi rất buồn về điều này. Số tiền mấy tỷ đầu tư cho một bộ phim không hề nhỏ và là công sức của cả ekip.

Để sản xuất ra phim 'Hẻm cụt' với thời lượng hơn 40 phút/tập, tôi đã phải ở phòng dựng phim 5 ngày liền, mỗi ngày tôi phải làm việc mười mấy tiếng. Tôi đã rất kỹ lưỡng, tỉ mỉ dựng từng tập phim cho khán giả thưởng thức mà nỡ lòng nào một số người cắt hết ra đăng tải trên tài khoản TikTok của mình'.

Trấn Thành cũng cho biết, nguyên nhân khiến bộ phim bị lộ là vì ekip trước đó đã cho phát sớm trên trang của nhà tài trợ trước khi trình chiếu trên YouTube. 'Khi thấy nội dung của 'Hẻm cụt' bị phát tán tràn lan, tôi đã buồn nguyên một ngày đến nỗi không ăn uống gì', nam nghệ sĩ bày tỏ.

Trong livestream Trấn Thành kêu gọi mọi người tẩy chay những tài khoản cá nhân cố tình cắt ghép, phát tán phim để 'câu view'.

Theo Hero/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều