Phim thế sóng 'Thương ngày nắng về' tung trailer tập 1: Bình An và Quỳnh Kool hóa cặp đôi nghèo yêu nhau

Phim thế sóng 'Thương ngày nắng về' là 'Ga-ra hạnh phúc' vừa giới thiệu trailer tập 1 với những tình tiết thú vị.

08/08/2022 09:50

Bộ phim Thương ngày nắng về đã chính thức kết thúc và tiếp sóng bộ phim về đề tài gia đình này là Ga-ra hạnh phúc (đạo diễn Bùi Quốc Việt). Mới đây, trailer tập 1 Ga-ra hạnh phúc đã được nhà sản xuất giới thiệu tới khán giả.

Trailer tập 1 Ga-ra hạnh phúc

Mở đầu trailer tập 1 Ga-ra hạnh phúc, Sơn Ca (Quỳnh Kool) tới tiệm sửa xe ô-tô của anh em Khải (Bảo Anh) và Trung (Duy Hưng) để xin việc làm. Tuy nhiên, mặc cho Sơn Ca ra sức nài nỉ, Khải vẫn không đồng ý nhận cô làm nhân viên của mình. 

Theo lời giới thiệu của Sơn Ca, cô tốt nghiệp trường Cao đẳng Công nghệ ô-tô và rửa xe không thua kém bất kỳ thợ nam lành nghề nào. Hiện tại, công việc của cô là shipper.

Ngoài Trung, Khải có 1 cô em nữa tên là Vân (Hoàng Huyền). Vân là cô gái nhút nhát, thường hoảng sợ, la hét trước người lạ. Khi được Sơn Ca tiếp cận làm quen, Vân vô cùng sợ hãi và điều này càng khiến Khải muốn từ chối nhận Sơn Ca vào làm việc.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Ở diễn biến khác, Sơn Ca có bạn trai là Quân (Bình An). Quân tỏ ra yêu thương, quan tâm, chiều chuộng bạn gái.

Dù không có nhiều tiền nhưng Quân vẫn mua 1 đôi giày hàng hiệu tặng Sơn Ca. Hành động của Quân khiến Sơn Ca chùng lòng. Sơn Ca dặn Quân nếu lần sau anh còn mua quà tặng cô thì mua thứ gì giá rẻ bởi cứ được nhận quà từ Quân là Sơn Ca vui rồi.

Đáp lời Sơn Ca, Quân nói 'Em xứng đáng được nhiều hơn thế, chẳng qua anh chưa có tiền'. Sơn Ca bày tỏ rằng sự 'dẻo mỏ' của Quân làm cô mềm lòng và không quên nhắc Quân không được nói những lời như thế với bấy kỳ cô gái ngoài cô.

Tất nhiên, Quân thề với Sơn Ca anh chỉ có 1 mình cô.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Tập 1 Ga-ra hạnh phúc sẽ lên sóng vào tối nay (080/08) trên kênh VTV3, đón xem để biết diễn biến chi tiết.

Theo PV/vtc news
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều