#Phim Phố trong làng

'Phố trong làng' tập 41: Vừa chính thức nên đôi với Ngọc, Nam được yêu cầu 'thủ tiêu' quà người yêu cũ tặng

Có được hai đồng đội tinh tế như thế này, Nam còn lo gì chuyện lấy lòng bạn gái nữa.

18/01/2022 07:52

Sau khi giải quyết xong sự việc của bé Tình, Nam đã đưa Ngọc về nhà, nhân tiện nhờ cô nàng sơ cứu vết thương cho mình. Biết tâm trạng của Ngọc đang không thoải mái vì cách cư xử của mình thời gian gần đây, Nam chủ động làm rõ mối quan hệ với người yêu cũ.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nam giải thích với Ngọc về chuyện của Mai

Trailer Phố trong làng tập 41

Anh khẳng định mình đi gặp Mai chỉ vì muốn cắt đứt hoàn toàn, để cô ấy không còn bất cứ hi vọng nào nữa. Không những thế, Nam cũng muốn xác định rõ tình cảm của bản thân. Sau nhiều lần đắn đo suy nghĩ, cuối cùng, anh đã nói ra được nỗi lòng của mình và tỏ tình thành công với Ngọc.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nam và Ngọc chính thức thành đôi.

Biết gia đình Mến gặp chuyện, lão An lấy cớ sang hỏi thăm, nhận tiện 'chọc gậy bánh xe', xui đểu đối phương nhằm 'moi' nốt số tiền bán đất còn lại. Thế nhưng Mến đã thực sự thay đổi, anh không nghe những lời thiếu xây dựng của An, thậm chí còn lấy lý do sức khỏe để đuổi khéo.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Mến đuổi khéo lão An.

Vừa vui vẻ với người yêu được ít lâu, Ngọc đã tối sầm mặt lại khi bà Mây tới nhà. Cô nàng tỏ rõ thái độ khó chịu, thậm chí phản ứng mạnh với tất cả những gì mẹ làm, những điều mẹ nói. Bà Mây chỉ muốn chúc mừng, quan tâm đến chuyện tình cảm của con gái nhưng Ngọc gay gắt từ chối.

Cô rất không vui vì những mưu tính mà mẹ đang bí mật thực hiện, nó ảnh hưởng đến tất cả mọi người trong làng. Hơn nữa, Ngọc cũng biết rằng bà Mây đang làm những điều không đúng, duy trì mối quan hệ mời ám với những người khác. Điều đó khiến Ngọc rất buồn và thất vọng. Đó cũng là nguyên nhân khiến hai mẹ con bất hòa, không có tiếng nói chung.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Ngọc bà bà Mây cứ nói chuyện là lai mâu thuẫn.

Biết đội trưởng và nữ y tá đã chính thức yêu nhau, Đông và Hoàng rất mừng. Tuy nhiên, họ cũng cực kỳ tỉnh táo để 'chấn chỉnh' lại Nam. Cả hai đồng chí cầm chậu cây mà Mai tặng Nam ngày trước ra và yêu cầu: 'Anh ạ, từ ngày đầu tiên nhìn thấy cái cây này em đã biết nó là của một người phụ nữ đặc biệt. Cách anh nâng niu, chăm sóc nó thể hiện tất cả. Nhưng bây giờ anh đã thành đôi với chị Ngọc rồi thì cũng nên xử lý nó đi. Em xin phép được trồng nó ra vườn. Cây bình thường thì cũng chỉ nên sống ở nơi bình thường như bao cây khác thôi ạ'.

Mới đầu, Nam còn phủ nhận nhưng sau khi nghe được những lời này, anh đành phải đồng ý.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Ba anh công an và kỳ án chậu cây.

Muốn an ủi Ngọc vì chuyện không vui với mẹ và cũng muốn tạo ra một buổi hẹn hò lãng mạn, Nam đã chủ động xin nghỉ làm, hẹn cô nàng tới 'Đà Lạt thu nhỏ' tại Tân Xuân. Được người yêu quan tâm, Ngọc vừa vui vừa ngạc nhiên. Cô không ngờ chàng công an lạnh lùng, khó ở cũng có những khía cạnh ngọt ngào, tinh tế như thế này.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nam và Ngọc hẹn hò

Tuy nhiên, khi vừa nhận được điện thoại của mẹ, tâm trạng của Ngọc lại thay đổi hoàn toàn. Cô vô cùng tức giận, đòi bỏ về vì nghĩ buổi hẹn hò này là do bà Mây sắp đặt. Chỉ khi Nam giải thích, khẳng định đây là chủ ý của bản thân, Ngọc mới bình tĩnh ngồi xuống nói chuyện tiếp. Nhân tiện, Nam cũng 'đỡ lời' cho bà Mây, nói rằng bà chỉ muốn quan tâm, gần gũi với Ngọc mà thôi. Anh mong Ngọc có thể mở lòng để chấp nhận mẹ.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Ngọc hằm hằm vì nghĩ cuộc hẹn là so bà Mây lên kế hoạch.

Nội dung chú thích ảnh

Cô nàng có đang quá khắc nghiệt với mẹ?

Nghe người yêu khuyên nhủ, Ngọc cũng mềm lòng. Liệu cô có sẵn sàng thấu hiểu cho bà Mây? Đón xem Phố trong làng để tìm được câu trả lời. Phim được phát sóng lúc 21h thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần trên kênh VTV1.

Theo Thu Hằng/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều