#Review phim

Quặn lòng với cảnh hôn của Chung Hán Lương – Lý Tiểu Nhiễm trong 'Đời này có em': Chỉ thấy một màu bi thương

Nụ hôn của người trưởng thành chất chứa quá nhiều nỗi buồn đến từ Nhiếp Vũ Thịnh (Chung Hán Lương) và Đàm Tĩnh (Lý Tiểu Nhiễm) khiến người xem quặn lòng.

21/01/2022 15:01

Đời này có em – bộ phim tái hợp của Chung Hán Lương và Lý Tiểu Nhiễm sau 12 năm đã chính thức lên sóng. Tuy nội dung cũ, chất chứa quá nhiều cẩu huyết nhưng được xem là bộ phim thực tế từ cuộc sống đầy đau thương. Tình yêu của Nhiếp Vũ Thịnh và Đàm Tĩnh khiến cho nhiều khán giả quặn lòng.

Ở những tập trước, sau khi gặp lại Đàm Tĩnh, Nhiếp Vũ Thịnh bàng hoàng phát hiện ra, người con gái anh dùng cả tuổi thanh xuân để yêu đã có chồng và con trai 7 tuổi. Không những thế, cuộc sống của Đàm Tĩnh vô cùng khó khăn, chồng say sưa bét nhè thì đánh đập cô, con trai mắc bệnh tim bẩm sinh. Trong gia đình cô, Đàm Tĩnh chính là người hàng ngày phải nai lưng kiếm tiền nuôi sống cả gia đình và tiết kiệm hết mức để con trai được phẫu thuật.

Nội dung chú thích ảnh

Mặc dù hận Đàm Tĩnh năm xưa dứt tình ra đi, hiện tại còn có con trai lớn nhưng Nhiếp Vũ Thịnh vẫn không tài nào ngừng quan tâm đến cô. Mặc cho lời nói cay nghiệt, ánh mắt anh vẫn chất chưa đầy tình yêu thương dành cho thanh xuân của mình.

Mới đây, nhà sản xuất đã hé lộ đôi chút về preview tập 13, trong đó cả hai đã có cảnh hôn sau 7 năm gặp lại. Đó là khi Đàm Tĩnh bị chồng đánh, được Nhiếp Vũ Thịnh cứu nhưng sau đó cô lại đến nhà Vũ Thịnh để xin cho chồng. Nhìn hoàn cảnh của Đàm Tĩnh, Nhiếp Vũ Thịnh rất tức giận, kéo cô vào nhà tắm, để cô nhìn thấy những vết thương của mình, trách cứ cô bị đánh đến thế này vẫn hạ mình xin tha cho chồng.

Tình yêu của anh lúc này trỗi dậy, ôm lấy gương mặt Đàm Tĩnh. Quá khứ hạnh phúc của họ như bức tranh thoáng xẹt qua trong ký ức, để rồi Nhiếp Vũ Thịnh bất chấp tất cả, cuối cùng đặt nụ hôn lên môi Đàm Tĩnh. Cảnh hôn diễn ra tuy ngắn nhưng những bối rối, đau lòng, phân cảnh lo lắng của cả hai đã khiến cho khán giả phải quặn lòng vì thương xót: 'Hóa ra tình yêu của người trưởng thành là thế này sao?'.

Nội dung chú thích ảnh

Quá khứ hiện về những thước phim tươi đẹp khiến Nhiếp Vũ Thịnh đau lòng, cặp đôi môi run run, vừa giận vừa thương đối phương. Chính cảnh cảm xúc này đã khiến cho Chung Hán Lương và Lý Tiểu Nhiễm lại thêm lần nữa 'ăn điểm' trong mắt khán giả. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nụ hôn chất chứa nhiều nỗi niềm của Nhiếp Vũ Thịnh và Đàm Tĩnh 

Đời này có em, trích đoạn cảnh hôn của Nhiếp Vũ Thịnh và Đàm Tĩnh

Đời này có em là câu chuyện về Nhiếp Vũ Thịnh và Đàm Tĩnh, cả hai vốn là thanh mai trúc mã nhưng Đàm Tĩnh vì hận thù của gia đình mà bỏ đi, rời xa Nhiếp Vũ Thịnh. 7 năm sau họ vô tình gặp lại, lúc này Đàm Tĩnh đã có chồng con, con trai cô bị bệnh tim bẩm sinh cần chữa trị, vì thế mà cô pải làm việc bán mạng để kiếm sống. Không ngờ người chữa trị cho con trai Đàm Tĩnh lại chính là Nhiếp Vũ Thịnh. Hai người rơi vào tình huống trớ trêu, Nhiếp Vũ Thịnh hận người yêu năm xưa ra đi không lời từ biệt. Phải đến mãi sau đó, Nhiếp Vũ Thịnh mới phát hiện ra con trai của Đàm Tĩnh chính là cốt nhục của mình. Lúc này, anh tìm mọi cách để có thể bù đắp cho hai mẹ con.

Theo Kiwi/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều