'Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều' tung cảnh giường chiếu 'siêu nóng' của Dương Tử và Tiêu Chiến

Người hâm mộ đang vô cùng phấn khích trước cảnh nóng của Tiêu Chiến và Dương Tử trong trailer phim vừa được công bố.

31/10/2019 09:55

Sau hai tháng quay hình, nhà sản xuất Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều vừa tung ra trailer với thời lượng gần hai phút. Tuy nhiên, một số người hâm mộ lại bày tỏ sự hụt hẫng vì có quá ít phân cảnh ngọt ngào của Tiêu ChiếnDương Tử trong trailer. Hầu hết các cảnh ở video đều được tạo nên bằng những phân đoạn cắt ghép giữa cặp đôi chính.

'Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều' tung cảnh giường chiếu của Dương Tử và Tiêu Chiến

Trong trailer, Tiêu Chiến xuất hiện điển trai trong trang phục bác sĩ, còn Dương Tử lại hóa thân thành một cô sinh viên đáng yêu luôn mang theo cây đàn Cello. Cả hai đều có cuộc sống riêng và nhiều lần bỏ lỡ cơ hội gặp nhau giữa thành phố phồn hoa. Sự khó khăn trong công việc và gia đình khiến hai người phải chùn bước.

'Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều' tung cảnh giường chiếu 'siêu nóng' của Dương Tử và Tiêu Chiến 0

'Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều' tung cảnh giường chiếu 'siêu nóng' của Dương Tử và Tiêu Chiến 1

Phân đoạn Tiêu Chiến và Dương Tử vỡ òa khóc vì áp lực cuộc sống đã nhận về nhiều lời khen ngợi. Được biết cảnh xúc động luôn là sở trường giúp Dương Tử thể hiện thực lực diễn xuất. Chính vì vậy điều khiến nhiều người ngạc nhiên nhất chính là Tiêu Chiến.

Khoảnh khắc nam diễn viên đau đớn khi bất lực nhìn bệnh nhân qua đời nhưng không thể chữa trị đã thực sự gây ấn tượng. Sau thành công của Trần Tình Lệnh, Tiêu Chiến dường như đang cố gắng chứng minh khả năng diễn xuất của bản thân đối với khán giả.

'Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều' tung cảnh giường chiếu 'siêu nóng' của Dương Tử và Tiêu Chiến 2

'Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều' tung cảnh giường chiếu 'siêu nóng' của Dương Tử và Tiêu Chiến 3

Trailer khép lại bằng màn nhá hàng cảnh 'nóng' của Tiêu Chiến và Dương Tử. Trong vài giây ngắn ngủi còn lại, Dương Tử bất chợt mở mắt ra và quay đầu sang bên cạnh. Điều nữ diễn viên thấy đầu tiên là hình ảnh Tiêu Chiến mỉm cười ấm áp. Phân đoạn này khiến khán giả dễ dàng liên tưởng đến cảnh giường chiếu của cặp đôi chính. Tuy nhiên, nhiều người dự đoán nhà sản xuất Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều chỉ đang 'thả thính' bằng cách cắt ghép gây hiểu lầm.

'Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều' tung cảnh giường chiếu 'siêu nóng' của Dương Tử và Tiêu Chiến 4

'Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều' tung cảnh giường chiếu 'siêu nóng' của Dương Tử và Tiêu Chiến 5

Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều là bộ phim xoay quanh Lâm Chi Hiệu (Dương Tử), một sinh viên năm cuối đang phải đối mặt với thời điểm khó khăn nhất trong cuộc đời. Không chỉ đứng trước nguy cơ từ bỏ cơ hội làm việc ở nước ngoài vì cha ruột bị bệnh, Lâm Chi Hiệu còn chia tay với người bạn trai mình yêu thương.

'Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều' tung cảnh giường chiếu 'siêu nóng' của Dương Tử và Tiêu Chiến 6

Trong lúc cuộc sống tuyệt vọng nhất, Cố Ngụy (Tiêu Chiến) đã bước vào cuộc sống Lâm Chi Hiệu và cùng cô vượt qua tất cả. Cố Ngụy vốn là bác sĩ của bệnh viện mà cha Lâm Chi Hiệu chữa trị. Do từng chịu tổn thương nên anh không còn tin tưởng vào tình yêu. Thế nhưng chính trong thời gian cùng Lâm Chi Hiệu, Cố Ngụy dần nhận ra đối phương chính là nửa kia hoàn hảo của mình.

'Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều' tung cảnh giường chiếu 'siêu nóng' của Dương Tử và Tiêu Chiến 7

Bộ phim Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều sẽ được phát sóng vào năm 2020 theo kế hoạch dự kiến.

Theo N.T.T/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều