'Reborn Rich' thống trị đêm thứ 6 với tỷ suất người xem cao ngất ngưởng

Rating tập 12 'Reborn Rich' mang về đã giúp bộ phim trở thành chương trình được xem nhiều nhất ngày thứ 6 cuối tuần trên tất cả các kênh truyền hình của Hàn Quốc.

17/12/2022 11:46

google_Tiin.vn

Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 16/12.

Theo Nielsen Korea, ở đài quốc gia, bộ phim The First Responders của SBS đã thu về 7.7% rating trung bình toàn quốc cho tập mới nhất.

Trong khi đó, tác phẩm mới The Forbidden Marriage của MBC do Kim Young Dae đóng chính đã phát sóng tập thứ 3 với tỷ suất khán giả xem đài tăng. Cụ thể, tập phim đã ghi nhận rating trung bình đạt 3.5% toàn quốc.

Nội dung chú thích ảnh

Ở đài cáp, hiện tại Reborn Rich (Con Trai Út Nhà Tài Phiệt) của JTBC vẫn là bộ phim mang về tỷ suất ấn tượng nhất. Trong tập 12 vừa lên sóng, phim đạt 19.8% rating trung bình toàn quốc; khu vực thành phố là 22.2%. Xếp hạng khán giả mục tiêu từ 20 tuổi đến 49 tuổi cũng đứng đầu khung giờ chiếu với rating toàn quốc ghi nhận là 7.7%.

Mức tỷ suất này đã giúp tập 12 của Reborn Rich trở thành chương trình truyền hình được xem nhiều nhất ngày thứ 6 ngày 16/12 trên tất cả các kênh, đồng thời là tập có rating cao nhất phát sóng vào thứ 6 trong suốt hơn 1 tháng kể từ khi phim khởi chiếu.

Nội dung chú thích ảnh

Tập 12 mới nhất vô cùng căng thẳng với nhiều tình tiết phát triển từ cuộc họp cổ đông để tìm ra người dẫn dắt công ty tài chính Soonyang, đến kẻ chủ mưu đứng sau vụ tai nạn gây sốc. Cuối cùng tình trạng sức khỏe đáng lo ngại của chủ tịch Jin Yang Chul cùng diễn xuất tuyệt vời từ ảnh đế Lee Sung Min giúp tập phim để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. 

Các tập tiếp theo của Reborn Rich vẫn phát sóng lúc 22:30 các tối thứ 6, thứ 7 và chủ nhật trên jTBC. Tại Việt Nam, bộ phim được mua bản quyền bởi Viettel Media và phát sóng song song có phụ đề tiếng Việt trên ứng dụng TV360.

Reborn Rich - Trailer tập 13

Theo TH/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều