'Reborn Rich' vẫn được xem nhiều nhất, phim mới của Kim Young Dae vừa khởi chiếu đã vượt mặt idol Sooyoung (SNSD)?

Ở tập mới nhất, 'Reborn Rich' vẫn tiếp tục bỏ xa các đối thủ và giữ vững vị trí phim truyền hình được xem nhiều nhất tối thứ 6 cuối tuần.

10/12/2022 16:23

google_Tiin.vn

Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 09/12.

Theo Nielsen Korea, ở đài quốc gia, The Forbidden Marriage của MBC đã phát sóng tập đầu tiên và thu về tỷ suất 4.6% toàn quốc, phút cao nhất tăng vọt lên 6.3%. Mức rating này cao hơn đáng kể so với bộ phim tiền nhiệm Fanletter, Please của Sooyoung (SNSD) và Yoon Bak vừa kết thúc trước đó. Suốt 4 tập phim, Fanletter, Please chỉ ghi nhận rating quanh mức 2%. Vì vậy tác phẩm mới cuối tuần của Kim Young Dae hiện tại đang rất được kỳ vọng.

Nội dung chú thích ảnh

Dựa trên tiểu thuyết web cùng tên của nhà văn Cheon Ji Hye, The Forbidden Marriage (Cấm Hôn Lệnh) kể về lệnh cấm kết hôn của vua Yi Heon (Kim Young Dae) sau khi mất đi người vợ yêu quý của mình (Kim Min Ju IZ*ONE) 7 năm trước. Một ngày nọ, kẻ lừa đảo tên So Rang (Park Ju Hyun) xuất hiện trước mặt nhà vua và cho biết linh hồn vợ cũ của anh đang trú ngụ trong cơ thể cô.

Tiếp theo, The First Responders của SBS vẫn giữ vững phong độ, tương đối ổn định với rating ghi nhận trong tập mới nhất là 8.2% toàn quốc.

Nội dung chú thích ảnh

Ở đài cáp, Reborn Rich (Con Trai Út Nhà Tài Phiệt) của JTBC vẫn là bộ phim truyền hình được quan tâm nhất dịp cuối tuần ở hiện tại. Tập 9 mới nhất của phim đã thu về 17.0% rating trung bình toàn quốc; khu vực thành phố đạt 19.5%.

Thành tích này đã giúp Reborn Rich trở thành chương trình truyền hình được xem nhiều nhất tối thứ 6 trên tất cả các kênh, bao gồm cả các kênh phát sóng công cộng. Đây là thành tích không dễ có được với một dự án chiếu trên đài cáp có thu phí.

Nội dung chú thích ảnh

Đón xem các tập tiếp theo của Reborn Rich (Con Trai Út Nhà Tài Phiệt) phát sóng lúc 22:30 các tối thứ 6, thứ 7 và chủ nhật trên jTBC. Tại Việt Nam, bộ phim được mua bản quyền bởi Viettel Media và phát sóng song song có phụ đề tiếng Việt trên ứng dụng TV360.

Theo Rose/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều