Rộ tin Dương Tử thay thế Lý Thấm đóng 'Khánh dư niên' phần 2?

Việc nữ chính Lý Thấm vắng mặt trong buổi họp báo Khánh dư niên phần 2 làm dấy lên tin đồn về việc vai diễn này sẽ được thay thế bởi diễn viên khác.

25/10/2020 10:30

Cách đây không lâu, biên kịch Vương Quyện của Khánh dư niên đã tiết lộ phần 2 sắp khởi quay. Gần đây, Tencent - nhà sản xuất của bộ phim cũng đã tổ chức buổi họp báo tuyên bố khởi động phần mới. Dàn diễn viên trong phần đầu được xác nhận sẽ góp mặt trong phần 2 bao gồm: Trương Nhược Quân, Quách Kỳ Lân, Tống Dật Điền Vũ.

Rộ tin Dương Tử thay thế Lý Thấm đóng 'Khánh dư niên' phần 2? 0

Rộ tin Dương Tử thay thế Lý Thấm đóng 'Khánh dư niên' phần 2? 1

Rộ tin Dương Tử thay thế Lý Thấm đóng 'Khánh dư niên' phần 2? 2

Rộ tin Dương Tử thay thế Lý Thấm đóng 'Khánh dư niên' phần 2? 3

Rộ tin Dương Tử thay thế Lý Thấm đóng 'Khánh dư niên' phần 2? 4

Rộ tin Dương Tử thay thế Lý Thấm đóng 'Khánh dư niên' phần 2? 5

Tuy nhiên, việc Tiêu Chiến Lý Thấm vắng mặt trong buổi họp báo này khiến nhiều người nghi ngờ cả hai sẽ không tham gia vào phần 2 và được thay thế bởi diễn viên khác. Đặc biệt là Lý Thấm khi cô là nữ chính, chiếm vai trò quan trọng trong mạch phim và tuyến tình cảm với Phạm Nhàn (Trương Nhược Quân). Nếu như nhân vật này bị thay đổi, liệu rằng fan bộ phim có chấp nhận được hay không?

Rộ tin Dương Tử thay thế Lý Thấm đóng 'Khánh dư niên' phần 2? 6

Mới đây, trên mạng xuất hiện nguồn tin Dương Tử sẽ thay thế Lý Thấm trở thành nữ chính trong Khánh dư niên phần 2. Tin tức này thu hút rất nhiều sự quan tâm của fan hâm mộ lẫn khán giả. Bởi vì so với danh tiếng hay khả năng diễn xuất, Dương Tử không hề thua kém Lý Thấm, thậm chí có mặt còn nhỉnh hơn.

Rộ tin Dương Tử thay thế Lý Thấm đóng 'Khánh dư niên' phần 2? 7

Tuy nhiên, độ chính xác của thông tin này như thế nào chưa được nhà sản xuất lên tiếng trả lời. Liệu fan hâm mộ bộ phim có thể chấp nhận diễn viên khác hay không khi đã quá quen thuộc với Lý Thấm trong nhân vật Lâm Uyển Nhi.

Rộ tin Dương Tử thay thế Lý Thấm đóng 'Khánh dư niên' phần 2? 8

Dù vậy, có những ý kiến ủng hộ khả năng thay vai Lý Thấm, bởi vì họ cho rằng cách diễn của cô quá mờ nhạt khi thể hiện nhân vật này. Chính vì suy nghĩ này, họ mong muốn có sự thay đổi, cần một diễn viên khác 'đủ sức' để thể hiện được thần thái, cái hồn của nhân vật.

Xem thêm: Dương Tử và Thành Nghị tạo nên mối tình thầy trò trong phim mới 'Trọng tử'?​

Theo Huỳnh Oanh - CTV/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều