Rộ tin Trần Phi Vũ là nam chính của 'Khó dỗ dành' đóng cùng Vương Sở Nhiên

Thông tin về bộ phim 'Khó dỗ dành' đang ngày một nhiễu loạn, có tin Trần Phi Vũ mới là nam chính.

10/02/2023 17:25

google_Tiin.vn

Gần đây, công chúng đặc biệt quan tâm tới thông tin về bộ phim Khó dỗ dành, dự án phim ngôn tình đầy màu sắc lãng mạn. Cặp đôi nam - nữ chính được đồn đoán là Trương Lăng Hách và Vương Sở Nhiên nhưng hiện giờ, Trần Phi Vũ mới là ứng cử viên hàng đầu cho nam chính.

Nữ chính gần như đã là Vương Sở Nhiên.

Khó dỗ dành là một câu chuyện mang màu sắc hài hước lãng mạn. Kể về Ôn Dĩ Phàm cùng người bạn học cấp ba từng bị cô cự tuyệt là Tang Diên thuê chung một nhà. Hai người nước giếng không phạm nước sông, như hai người xa lạ sống dưới cùng một mái hiên. Cuộc sống bình yên dừng lại ở một buổi sáng. Tối trước đó Ôn Dĩ Phàm ngủ ở phòng mình, vậy mà sáng hôm sau lại tỉnh dậy ở trên giường Tang Diên. Biết mình bị mộng du, Ôn Dĩ Phàm chỉ có thể giải thích và xin lỗi anh. Nhưng rồi chuyện này lại liên tiếp xuất hiện, khiến cho mối quan hệ của cả hai thay đổi.

Ôn Dĩ Phàm là nhân vật đúng chất badboy điển hình nên xét về ngoại hình, vẻ lạnh lùng của Trần Phi Vũ lại khá hợp. Hơn nữa giống với Lý Tuân, Ôn Dĩ Phàm cũng 'mỏ hỗn' không kém, thậm chí theo nhiều người nhận xét còn gấp đôi so với nhân vật Lý Tuân của Trần Phi Vũ trong Chiếc bật lửa và váy công chúa.

Tuy nhiên, đằng sau Trần Phi Vũ vẫn là người cha là đạo diễn Trần Khải Ca, có vẻ ông sẽ không hài lòng nếu con trai tiếp tục vào một dạng vai giống như phim trước mà muốn tìm kiếm sự đột phá hơn. Dù sao, vẫn phải chờ đợi bản thân Trần Phi Vũ có hứng thú không, còn các fan của nguyên tác Khó dỗ dành lại tỏ ra ưng ý với Trần Phi Vũ.

Fan nguyên tác khá ưng ý Trần Phi Vũ

Theo Anh Vũ/Thế giới Điện ảnh
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều