Sau 'Police University', Krystal tái xuất với hình tượng cô thư ký mắc bệnh nan y

Trong tháng 3 này, khán giả sẽ được gặp lại Krystal qua hình tượng mới vừa lạ vừa quen trong 'Crazy Love'.

25/02/2022 15:47

Crazy Love là bộ phim xoay quanh mối tình lãng mạn nhưng có phần 'hỗn loạn' giữa một người hướng dẫn thô lỗ nhưng giỏi giang và cô thư ký bị bệnh nan y. Ở đó, Kim Jae Wook đóng vai Noh Go Jin, giám đốc điều hành của công ty giáo dục mang tên GOTOP. Anh đồng thời là giảng viên toán hàng đầu trong nước với chỉ số IQ 190. Trong khi đó, Krystal đảm nhận vai thư ký của Go Jin là Lee Shin Ah, cô gái đã trụ lại ở vị trí thư ký hơn một năm.

Nội dung chú thích ảnh

Được biết, Lee Shin Ah là một nhân vật nhút nhát, người đã xoay sở để ngồi vững chiếc ghế thư ký của Noh Go Jin đã hơn một năm. Nhưng cuộc đời cô xuất hiện bước ngoặt bất ngờ khi Shin Ah phát hiện ra mình không còn nhiều thời gian để sống. Chia sẻ về nhân vật của mình, Krystal cho biết điểm mạnh lớn nhất trong nhân vật lần này của cô là kiên nhẫn và siêng năng. Bên cạnh đó, Shin Ah cũng là người thực tế trong cuộc sống, cô đã tạm gác lại hạnh phúc hiện tại vì ước mơ và lặng lẽ chạy đến tương lai.

Tấm poster mới vừa được tung ra cũng cho thấy những thay đổi mà Lee Shin Ah phải trải qua khi biết mình không còn nhiều thời gian. Cắn chặt môi và cô đang nhìn thẳng vào ai đó một cách kiên quyết. Nội dung trên tấm hình càng thể hiện sự giận dữ và uất ức của cô nàng thư ký: 'Tôi, Lee Shin Ah không thể chết như thế này. Noh Go Jin, anh phải trả lại'.

Nội dung chú thích ảnh

Krystal chia sẻ thêm: 'Quá trình thay đổi của Lee Shin Ah sau khi biết mình mắc bệnh nan y thật ấn tượng. Cô ấy thành thật với cảm xúc của mình nhưng vì trái tim thiện lành mà cô cũng lo lắng cho Noh Go Jin hơn bất cứ ai. Đó là những cảnh quay rất thú vị'. Vì thế mà nữ diễn viên không thể diễn tả sức hấp dẫn của Lee Shin Ah chỉ trong một từ.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Về kịch bản lần này, Krystal nhận xét bộ phim rất thú vị và cô đã cười rất nhiều trên phim trường. Nữ diễn viên cũng hi vọng khán giả sẽ vui vẻ khi xem Crazy Love. Cô hào hứng nghĩ đây sẽ là một bộ phim truyền hình khiến người xem hạnh phúc khi nhớ đến.

Chờ đón nhân vật mới đáng yêu của Krystal thông qua Crazy Love. Bộ phim sẽ thế sóng Moonshine (Hoa nở nhớ trăng) dự kiến khởi chiếu từ 7/3 trên KBS các tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần.

Theo Rose/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều