Sau 'Thương Lan Quyết', 'Thỉnh Quân' của Nhậm Gia Luân lập kỷ lục trên iQIYI

Sau 'Thương Lan Quyết', 'Thỉnh Quân' của Nhậm Gia Luân và Lý Thấm tiếp tục lập kỷ lục về điểm nhiệt trên iQIYI.

17/09/2022 17:02

google_Tiin.vn

Thỉnh Quân của Nhậm Gia LuânLý Thấm vừa mới ra mắt, đã tạo ra hiệu ứng không hề nhỏ, khi đạt đến 9000 điểm nhiệt trên iQIYI. Tuy thành tích này chưa bằng Thương Lan Quyết của Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ (với 10.000 điểm), nhưng điều đó cũng cho thấy sức hút khó cưỡng của những bộ phim có Nhậm Gia Luân hay Lý Thấm tham gia.

Nội dung chú thích ảnh

Thỉnh Quân mới ra mắt đã mang về thành tích ấn tượng.

Thỉnh Quân là bộ phim dân quốc huyền huyễn, nằm trong chuỗi dự án mới của iQIYI, sản xuất dưới sự giám chế của đạo diễn Trịnh Vĩ Văn. Phim kể về câu chuyện tình yêu dở khóc dở cười của 'tướng quân ngàn năm' Lục Viêm và nữ trại chủ trượng nghĩa Vu Đăng Đăng. Trong phim, Lục Viêm với sức mạnh thần bí vô tình quen biết với Vu Đăng Đăng trại chủ Thanh Tuyền Trại, mối tình duyên ngàn năm bắt đầu từ đây.

Lên sóng được 8 tập, ban đầu Thỉnh Quân đã nhận về nhiều đánh giá tích cực. Phần lớn đều cho rằng nội dung hấp dẫn, nam nữ chính đều 'ngầu', diễn xuất tốt, đúng là những gương mặt thực lực hàng đầu của màn ảnh Hoa ngữ hiện giờ. Phim cũng không quá khô khan, có cả tình tiết hài hước, khiến người xem tò mò không biết tập sau sẽ diễn biến ra sao.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Phim được khen ngợi về diễn xuất.

Sau Thương Lan Quyết, có vẻ iQIYI vẫn đang khá 'mát tay' với những dự án phim của mình. Cũng theo bảng xếp hạng Vlinkage, Thỉnh Quân đang đứng đầu với những web drama có chỉ số cao nhất, vượt qua cả bộ phim đang hot Phúc Lưu Niên.

Nội dung chú thích ảnh

Theo Anh Vũ/thegioidienanh.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều