'Shooting Stars' tập 7: Kim Young Dae 'ghen ra mặt' khi thấy đàn ông vây quanh Lee Sung Kyung, quyết tỏ tình ngay và luôn?

Đặc biệt, Gong Tae Sung (Kim Young Dae) còn bộc lộ nhiều sự quan tâm vượt quá mức với Oh Han Byul (Lee Sung Kyung) trong tập 7 'Shooting Stars'.

13/05/2022 18:44

Tập 6 Shooting Stars khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi tiết lộ Oh Han Byul (Lee Sung Kyung) trước đây đã từng thích Gong Tae Sung (Kim Young Dae) nhưng lại bị anh vô tình làm tổn thương. Trái tim cô lại rung động lần nữa khi ở cạnh anh nhưng Han Byul đã cố gắng từ bỏ cảm xúc ấy và tự nhủ rằng: bản thân sẽ chẳng thể làm việc được với người nổi tiếng nếu như bắt đầu phát sinh tình cảm.

Nội dung chú thích ảnh

Bộ ảnh xem trước tập 7 đã cho thấy Han Byul đang cùng đội PR của công ty tận hưởng bữa tiệc tân gia tại nhà của Do Soo Hyuk (Lee Jung Shin). Luật sư Do vừa chuyển vào nhà mới và đồng thời trở thành hàng xóm với người mà anh không ưa chính là Gong Tae Sung. Mới đầu, không khí cực kỳ tự nhiên thoải mái khi mọi người cùng thưởng thức rượu và chơi trò chơi.

Tuy nhiên cả Han Byul - Tae Sung - Soo Hyuk đều ngập ngừng trước câu hỏi thử thách: 'Gập ngón tay xuống nếu đã hôn ai đó trong tuần này'. Bên cạnh đó, khi ở cùng Han Byul tại một góc riêng tại nhà mình, Soo Hyuk đã không ngại bày tỏ: 'Có đội trưởng Oh ở cạnh, cảnh vật cũng đẹp hơn'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Mới đầu Gong Tae Sung đã rất tức giận khi biết đội PR được mời đến tiệc tân gia còn hàng xóm cách vách như anh lại không thấy được mời. Anh lén lút áp tai vào tường để cố gắng nghe cuộc trò chuyện của hàng xóm kế bên. Nhưng ngay sau đó có thể thấy, anh đã chẳng chịu nổi mà xuất hiện ngay trong buổi tiệc mặc kệ chủ nhà chẳng có mấy thiện cảm với mình.

Chẳng những khó chịu khi thấy Han Byul đến dự tiệc tân gia nhà Do Soo Hyuk, Tae Sung còn ghen khi người anh thân thiết cũng là quản lý của mình vui vẻ khoác vai Han Byul. Khi chưa kịp hiểu chuyện gì đang xảy ra, đội trưởng Kang (Yoon Jong Hoon) đã bị Tae Sung kéo đi ngay lập tức.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Suốt trailer tập 7, Gong Tae Sung đã bộc lộ nhiều sự quan tâm vượt quá mức với Han Byul như cúi xuống buộc lại giày cho đội trưởng Oh, mua cà phê, che ô giúp thậm chí còn cản thán: 'Tim tôi đập nhanh vì cậu đó', rồi cứ thế tiến lại gần cô. Về Han Byul, cô cũng bắt đầu rung động nhưng chưa rõ lần này là với chàng trai nào khi nói: 'Tim rung rinh, ruột gan nóng như lửa đốt'.

Nội dung chú thích ảnh

Đón xem các tập tiếp theo của Shooting Stars phát sóng lúc 22h40p tối thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh tvN. Ở Việt Nam, phim được Viettel Media mua bản quyền phát sóng và phát song song bản vietsub trên TV360.

Shooting Stars - Trailer tập 7

Theo Rose/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều