#Review phim

'Shooting Stars' tập 8: Kim Young Dae lại chậm chân hơn tình địch, bí mật chuyện hẹn hò năm xưa với Moon Ga Young bại lộ

Trong khi Gong Tae Sung (Kim Young Dae) còn chưa biết làm gì tiếp theo thì Do Soo Hyeok (Lee Jung Shin) đã nhanh chân 'xí' được 1 buổi hẹn hò ăn tối với Oh Han Byeol (Lee Sung Kyung) tại tập 8 'Shooting Stars'.

15/05/2022 10:04

Nối tiếp diễn biến trước đó, tập 8 Shooting Stars là phản ứng và suy nghĩ của Oh Han Byeol (Lee Sung Kyung) sau khi được 2 anh chàng đẹp trai, giàu có tỏ tình cùng lúc. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nhiên, thay vì trả lời họ thì cô lại tránh mặt cả 2.

Nhưng dù có cố gắng như thế nào thì dẫu sao Gong Tae Sung (Kim Young Dae) vẫn là nghệ sĩ mà công ty của Han Byeol đang quản lý, do đó nên cô vẫn phải đến trường quay cùng các đồng nghiệp khi cần thiết. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Trớ trêu là lại đến quay đúng lúc Tae Sung quay cảnh hôn mặn nồng với người khác. 

Vừa quay xong, Tae Sung định đi tìm Han Byeol thì bất ngờ gặp lại Yeo Ha Jin (Moon Ga Young) - bạn gái trong tin đồn hẹn hò với anh năm xưa, cũng là người đã khiến Han Byeol khóc hết nước mắt vì thất tình. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Thấy Ha Jin gọi Tae Sung lại, Han Byeol buồn bã bỏ đi một mạch. 

Cũng là vào lúc này, Gong Tae Sung mới chợt nhớ ra mình đã từng chính miệng thừa nhận hẹn hò với Yeo Ha Jin và khiến Oh Han Byeol phải thức trắng đêm xử lý scandal. Thế nhưng, sự thật là cả 2 người... chẳng có gì cả. Chỉ là khi ấy họ hẹn gặp nhau đi ăn thì bị cánh nhà báo bắt gặp, nên Ha Jin mới thuận nước đẩy thuyền mà kêu Tae Sung thừa nhận hẹn hò. Tae Sung ngây thơ làm theo vì một phần anh cũng muốn đối thủ của mình tức chết, ai mà có ngờ sau này anh mới phát hiện mình thích Han Byeol nên hối hận còn không kịp. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Bây giờ thì Tae Sung đã biết, không phải do những trò đùa quái ác trước đây của anh với Han Byeol mà chính việc thừa nhận hẹn hò năm xưa mới là 'cục đá' cản đường anh chinh phục bạn thân. 

Nội dung chú thích ảnh

Trong khi đó, Han Byeol đã quyết định được sẽ trả lời lời tỏ tình của luật sư Do Soo Hyeok (Lee Jung Shin) thế nào, nhưng anh... lại không muốn nghe. Soo Hyeok nói anh mong Han Byeol sẽ trả lời khi mà anh quyết định đó là thời điểm anh muốn nghe đáp án từ cô. 

Nội dung chú thích ảnh

Mặc dù vậy, nhưng Soo Hyeok vẫn 'tranh thủ' được một cơ hội hẹn hò ăn tối với Han Byeol. 

Nội dung chú thích ảnh

Đương nhiên, khi gặp Tae Sung thì để 'ra oai' trước mặt tình địch, đường đường là luật sư nổi tiếng nghiêm túc Do Soo Hyeok cũng lấy chuyện này ra khoe khoang như trẻ con. 

Liệu cuộc hẹn giữa luật sư Do và Han Byeol có diễn ra suôn sẻ? Đáp án của Han Byeol dành cho lời tỏ tình của luật sư Do là gì? Tae Sung sẽ làm sao để chiếm lại trái tim của bạn thân sau bao năm 'sai lầm'? Đón xem tập tiếp theo của Shooting Stars phát sóng lúc 22h40p tối thứ 6 (20/5) trên kênh tvN. Ở Việt Nam, phim được Viettel Media mua bản quyền phát sóng và phát song song bản vietsub trên TV360.

Theo Quy Quy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều