'Show Window: The Queen's House' kết thúc với rating vượt ngưỡng 11%, liên tiếp 3 tập tạo kỷ lục mới cho đài Channel A

Bân cạnh đó, cả 2 bộ phim của đài quốc gia là 'Our Beloved Summer' và 'Moonshine' đều ghi nhận tỷ suất khán giả tăng ở tập phát sóng ngày 18/1.

19/01/2022 15:07

Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 18/1.

Theo Nielsen Korea, ở đài quốc gia, Our Beloved Summer của SBS đã ghi nhận tỷ suất khán giả xem đài đạt 4.1%, tăng nhẹ so với tập phát sóng trước. Khu vực thành phố đạt 4.6%, phút cao nhất tăng đến 5.8%.

Ở tập 14, Choi Woong (Choi Woo Shik) đã hỏi crush một câu khiến cô khó đưa ra đáp án. Sau tất cả, cặp đôi chính một lần nữa ở ngã ba đường giữa ước mơ và hiện thực. Choi Woong đang suy nghĩ về việc đi du học, việc này đã bị hoãn lại một thời gian do chia tay với Guk Yeon Soo (Kim Da Mi). Còn Yeon Soo bị cuốn vào thực tế đầy mâu thuẫn. Bà, người thân duy nhất của Yeon Soo ngày một yếu đi và cô còn phát hiện bà đang tự tìm một viện dưỡng lão.

Nội dung chú thích ảnh

Tiếp theo, Moonshine (Hoa nở nhớ trăng) của KBS2 cũng ghi nhận tỷ suất người xem tăng nhẹ và đạt 5.6%.

Nội dung chú thích ảnh

Ở đài cáp, đầu tiên The One and Only của jTBC đã ghi nhận rating trung bình toàn quốc đạt 0.6%, giảm liền 0.3% so với tập phát sóng trước và không có hi vọng vượt khỏi ngưỡng rating 0%.

Trong khi đó, Ghost Doctor của tvN do Bi Rain và Kim Bum đảm nhận vẫn thu về 5.5% rating trung bình toàn quốc, tương đối ổn định so với tập 5 và vẫn là tác phẩm có tỷ suất giảm ít nhất so với các đối thủ.

Nội dung chú thích ảnh

Cuối cùng, Show Window: The Queen's House của Channel A do Song Yoon Ah và Jeon So Min đảm nhận vẫn là bộ phim truyền hình được xem nhiều nhất tối thứ 3. Theo đó, tập cuối đã ghi nhận tỷ suất khán giả xem đài trên toàn quốc đạt 10.335%, cao nhất là 11.44%; khu vực thành phố đạt 9.7%, cao nhất 10.9%

Mức rating này tăng đáng kể so với kỷ lục cá nhân cao nhất tại tập 15 (8.5%) và cũng là tập thứ 3 liên tiếp phim tạo thành tích mới, đồng thời đây cũng là tỷ suất cao nhất của tất cả các bộ phim trong lịch sử đài Channel A, lần đầu tiên đài cáp này vượt mốc rating 10%. Bộ phim chỉ bắt đầu tỷ suất 2% nhưng luôn tăng qua từng tập, tuy nhiên con số cao nhất này đã được dự đoán trước do sức hút quá lớn từ Show Window: The Queen's House.

Nội dung chú thích ảnh

Shin Myung Seob (Lee Sung Jae) đã tạo hiện trường giả và để lại di thư giống như Yoon Mi Ra (Jeon So Min) đã tự tử, tuy nhiên Jung Won (Changsung 2PM) kịp thời thời đến và cứu cô. Về Sun Joo (Song Yoon Ah), cô theo tin nhắn trên điện thoại của em trai đến chỗ giao dịch nhưng không ngờ đó là một cái bẫy. Trước tình thế nguy cấp, Sun Joo thành công lôi kéo đồng bọn của chồng về phe mình và lôi anh ta về nhà. Shin Myung Seob sau khi tỉnh lại không thể chối cãi gì và còn há hốc mồm khi thấy nhân tình còn sống. Cuối cùng hắn đã bị giết không thương tiếc.

Yoon Mi Ra vào tù vì khai nhận giết Shin Myung Seob, nhưng cô cũng khai người đầu tiên định giết là Han Sun Joo. Trong khi đó Sun Joo lại nhận mình giết chồng. Mi Ra không tiếp nhận luật sư từ Jung Won và còn tự tự, sau đó cô được cứu rỗi bởi Sun Joo. Chính thất bắt cô phải sống để chuộc lại lỗi lầm của mình nhưng thực chất là cứu sống cuộc đời của cô ấy... Cuối cùng Shin Myung Seob và Yoon Mi Ra đã phải trả giá đắt cho tội lỗi mình gây ra khi phá huỷ một gia đình hạnh phúc.

Show Window: The Queen's House - Kết phim

Theo Rose/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều