Siêu phẩm 'Money Heist' sẽ được Hàn Quốc remake - Hyun Bin, Gong Yoo hay Lee Byung Hun sẽ trở thành giáo sư?

Siêu phẩm Money Heist sẽ được Hàn Quốc remake.

18/06/2020 10:02

Theo một quan chức trong ngành công nghiệp điện ảnh tiết lộ vào ngày 18 tháng 06, BH Entertainment đang thảo luận để làm lại bộ phim Money Heist (Phi vụ triệu đô) cùng với việc tạo nội dung của công ty sản xuất. Nguời này cho biết: 'Về điều này, tôi đã trao đổi ý tưởng với Netflix và mọi thứ đang trong giai đoạn phát triển và thảo luận'.

Siêu phẩm 'Money Heist' sẽ được Hàn Quốc remake - Hyun Bin, Gong Yoo hay Lee Byung Hun sẽ trở thành giáo sư? 0

Money Heist là một tác phẩm trộm cướp đột phá và cuốn hút đến từ đất nước Tây Ban Nha, kể về một nhóm những tội phạm tập hợp lại cho một phi vụ lịch sử: đột nhập Royal Mint of Spain - sở đúc tiền hoàng gia của Tây Ban Nha và tiến hành trộm hàng tỷ euro. Thông qua Netflix, người xem từ hơn 190 quốc gia trên thế giới đã biết đến bộ phim. Sự căng thẳng của câu chuyện và sự quyến rũ sống động của các nhân vật đã chiếm được cảm tình của nhiều người thuộc mọi quốc tịch. Hiện tại, Money Heist đã được phát hành đến mùa 4 và việc sản xuất mùa 5 đã được xác nhận.

Siêu phẩm 'Money Heist' sẽ được Hàn Quốc remake - Hyun Bin, Gong Yoo hay Lee Byung Hun sẽ trở thành giáo sư? 1

Ở Hàn Quốc, mức độ nổi tiếng của Money Heist là rất lớn. Bộ phim thường xuất hiện trong 10 chương trình phổ biến nhất và được người hâm mộ yêu thích đến nỗi phiên bản Hàn Quốc của dàn diễn viên được đề cử đã được tạo ra.

Siêu phẩm 'Money Heist' sẽ được Hàn Quốc remake - Hyun Bin, Gong Yoo hay Lee Byung Hun sẽ trở thành giáo sư? 2

Siêu phẩm 'Money Heist' sẽ được Hàn Quốc remake - Hyun Bin, Gong Yoo hay Lee Byung Hun sẽ trở thành giáo sư? 3

Siêu phẩm 'Money Heist' sẽ được Hàn Quốc remake - Hyun Bin, Gong Yoo hay Lee Byung Hun sẽ trở thành giáo sư? 4

Bản làm lại của Money Heist dự kiến ​​sẽ được chào đón không chỉ bởi những người hâm mộ ban đầu, mà còn bởi nhiều khán giả Hàn Quốc. Đặc biệt, việc ai sẽ trở thành giáo sư phiên bản tiếng Hàn và diễn viên nào sẽ hóa thân thành tám tên tội phạm hấp dẫn thực sự được rất nhiều người hâm mộ chờ đợi.

Theo Thanh Long/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều