#Phim Sinh tử

'Sinh tử' tập 70: Vừa ép Giám đốc Sở Tài nguyên môi trường treo cổ vì đoạn clip nóng, Việt Anh lại muốn lấy thêm mạng kẻ khác?

Không muốn phải ăn cơm tù, Vũ (Việt Anh) không chừa mọi thủ đoạn.

25/02/2020 13:10

Tiếp nối diễn biến tập trước, tập 70 phim Sinh tử mở đầu với việc ông Chỉnh - Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư chặn đầu xe của Vũ (Việt Anh) để van xin vị doanh nhân này ra tay cứu giúp sau khi bị phía cơ quan điều tra mời lên làm việc vì có liên quan đến những dự án sai phạm ở Nam Sông Giang.

Cho rằng Vũ là người có quyền lực, quen biết rộng rãi với quan chức, ông Chỉnh đã cầu xin Vũ móc nối giúp mình, thế nhưng Vũ liền gạt phăng lời thỉnh cầu này vì ông không còn giá trị.

Vị doanh nhân này còn căn dặn ông Chỉnh lo bán hết đất đai, kiếm cái gì ngon để ăn rồi chuẩn bị chơi trò cảm tử. Thậm chí, Vũ cũng không quên cảnh cáo ông Chỉnh phải liệu mà khai với phía cơ quan điều tra nếu không sẽ gặp chuyện chẳng lành.

'Sinh tử' tập 70: Vừa ép Giám đốc Sở Tài nguyên môi trường treo cổ vì đoạn clip nóng, Việt Anh lại muốn lấy thêm mạng kẻ khác? 0

Sau ông Thiệp, ông Chỉnh sẽ là nạn nhân tiếp theo bị Vũ ép tới đường cùng?

Sau ông Thiệp, ông Chỉnh sẽ là nạn nhân tiếp theo bị Vũ ép tới đường cùng?

Về phía Hoàng mỏ (Trọng Hùng), sau khi chạy trốn ra khỏi rừng, anh ta liền gọi điện thoại về cho vợ để thông báo rằng bản thân đang bị truy sát. Trong cuộc nói chuyện, Hoàng mỏ đã kể rõ cho vợ anh biết chính Vũ là người đã hại anh nên khuyên cô phải chạy trốn thật nhanh trước khi hắn ta cho người đến nhà để bắt cóc nhằm gây áp lực.

Ngoài ra, Hoàng cũng đã nhờ vợ đưa số điện thoại của kiểm sát viên Tiến Huy (Mạnh Trường) để anh khai hết sự thật những sai phạm của Vũ.

'Sinh tử' tập 70: Vừa ép Giám đốc Sở Tài nguyên môi trường treo cổ vì đoạn clip nóng, Việt Anh lại muốn lấy thêm mạng kẻ khác? 2

Hoàng khuyên vợ trốn nhanh trước khi bị Vũ cho người đến bắt cóc.

Hoàng khuyên vợ trốn nhanh trước khi bị Vũ cho người đến bắt cóc.

Mai Hồng Vũ không thiếu các thủ đoạn để tiếp cận được với ông Văn - Viện trưởng Viện Kiểm sát tỉnh Việt Thanh, người đang được coi là rắn mặt nhất trong cuộc điều tra vụ án ở Nam Sông Giang. Sau nhiều lần nhờ vả những mối quen biết, cuối cùng hắn ta cũng đã gặp được ông Văn để hối lộ chiếc đồng hồ đắt tiền nhưng không xuôi. Cuối cùng, Vũ xòe bàn tay với dòng chữ 1 triệu đô, là cái giá Vũ đưa ra cho ông Văn, khiến Viện trưởng Viện Kiểm sát tròn mắt vì mức giá hối lộ quá cao.

'Sinh tử' tập 70: Vừa ép Giám đốc Sở Tài nguyên môi trường treo cổ vì đoạn clip nóng, Việt Anh lại muốn lấy thêm mạng kẻ khác? 4

Ông Văn bất ngờ trước mức giá mà Vũ đưa ra trong phi vụ đút lót chạy án.

Ông Văn bất ngờ trước mức giá mà Vũ đưa ra trong phi vụ đút lót chạy án.

Xem ra, câu nói của nguyên Giám đốc Sở Kế hoạch & Đầu tư: 'Ở tỉnh Việt Thanh này, Mai Hồng Vũ muốn chống lưng cho ai mà chẳng được', quả không sai. Vũ lấy được lòng Chủ tịch Trần Nghĩa. Dung túng cậu con trai ông Chủ tịch để đạt được một loạt các mục đích trong nhiều dự án.

Vũ mua chuộc từ Thủ trưởng cơ quan điều tra, Viện Phó Viện Kiểm sát, giám đốc Bệnh viện và người cuối cùng Vũ đã tiếp cận được đó là Viện trưởng Viện Kiểm sát tỉnh. Tuy nhiên, ông chủ doanh nghiệp thế mạnh lớn nhất Việt Thanh có lấy lòng được ông Văn hay không, không chỉ dựa vào tài năng chạy án của Vũ mà còn ở bản lĩnh nghề nghiệp của vị Viện trưởng.

Đón xem Sinh tử phát sóng vào lúc 21g00, từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1

Theo Xuân Lê/Trí thức trẻ (Tổ Quốc)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều