#Phim Sinh tử

'Sinh tử' tập 77: Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) sốc nặng vì bị bắt giam, rơi vào bẫy của Việt Anh?

Sau cú tát lật mặt của Vũ (Việt Anh), Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) tiếp tục 'gặp hạn' khi nhận lệnh bắt giam vì có liên quan đến cái chết của ông Khải.

04/03/2020 17:55

Phim truyền hình Sinh tử đang đi đến những tập cuối cùng và các cá nhân 'máu mặt' ở Việt Thanh cũng dần lộ diện. Trong đoạn preview tập 77 vừa được nhà đài tung ra mới đây, Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) bất ngờ bị công an ra lệnh bắt giam vì liên quan đến cái chết của Khải.

Khẳng định bản thân không liên quan đến vụ việc của ông Khải, Quỳnh Trinh đã gọi điện thoại để làm rõ trắng đen với Vũ (Việt Anh), tuy nhiên phía cơ quan công an đã ngăn chặn việc làm này của cô.

'Sinh tử' tập 77: Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) sốc nặng vì bị bắt giam, rơi vào bẫy của Việt Anh? 0

Quỳnh Trinh khá sốc khi bị cảnh sát ra lệnh bắt giam.

Quỳnh Trinh khá sốc khi bị cảnh sát ra lệnh bắt giam.

Nhiều khả năng trong vụ việc này, Vũ đã ngấm ngầm tác động với Thủ trưởng cơ quan điều tra là Thông (Doãn Quốc Đam) khiến Quỳnh Trinh bị sa lưới, vì vốn dĩ kẻ gây ra cái chết của ông Khải hiện đang bị Thông giam giữ. Ngoài ra, trong tập trước, chính Vũ cũng đã cảnh cáo sẽ lấy mạng Quỳnh Trinh nếu như cô không làm theo mệnh lệnh của hắn ta.

Trong diễn biến khác, Hoàng mỏ (Trọng Hùng) bắt đầu hợp tác hơn trong việc khai báo sau khi được Tiến Huy (Mạnh Trường) cứu sống. Cụ thể, Hoàng mỏ cho biết những khoản phí để bôi trơn cho các quan chức anh không nắm được, tuy nhiên người đứng ra phê duyệt dự án sẽ được hưởng lợi 10%. Ngoài ra, cổ phần sẽ được chủ đầu tư tặng thêm mà không phải góp vốn đồng nào

Trước câu hỏi ai được hưởng 10% đấy của điều tra viên, Hoàng mỏ ấp úng. Tuy nhiên, khán giả cũng dễ dàng đoán được người hưởng lợi ấy không ai khách chính là Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa (NSND Hoàng Dũng).

'Sinh tử' tập 77: Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) sốc nặng vì bị bắt giam, rơi vào bẫy của Việt Anh? 2

Hoàng mỏ tiết lộ người ký duyệt dự án sẽ được hưởng 10% lợi nhuận, tuy nhiên anh ta không nêu rõ ai là người đứng sau thao túng.

Hoàng mỏ tiết lộ người ký duyệt dự án sẽ được hưởng 10% lợi nhuận, tuy nhiên anh ta không nêu rõ ai là người đứng sau thao túng.

Liệu rằng Quỳnh Trinh có thật sự liên quan đến cái chết của ông Khải hay đây chỉ là màn đổ tội của Mai Hồng Vũ? Hoàng mỏ sẽ tiết lộ hết nhóm lợi ích đứng đằng sau thao túng cho Vũ? Đón xem Sinh tử phát sóng vào lúc 21g00, từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

Theo Xuân Lê/Trí thức trẻ (Tổ Quốc)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều