'Snowdrop' công bố dàn cast hùng hậu, phim chưa lên sóng mà Jung Hae In - Jisoo đã lộ ảnh ôm ấp

Hình poster mới của 'Snowdrop' gồm 23 thành viên đã được công bố. Bên cạnh đó, hoá học của Jung Hae In - Jisoo trong bộ ảnh mới trong lần đầu gặp mặt càng khiến fan phấn khích.

01/12/2021 14:25

Lấy bối cảnh năm 1987, Snowdrop kể câu chuyện tình yêu của Su Ho (Jung Hae In), một sinh viên của đại học danh tiếng bỗng một ngày nọ lao vào ký túc xá đại học nữ sinh với đầy máu trên người. Young Ro (Jisoo Blackpink), sinh viên của trường trong ký túc đã giấu và chăm sóc vết thương cho anh ngay cả khi gặp nguy hiểm vì đối mặt với sự giám sát chặt chẽ.

Trước ngày công chiếu, hình ảnh mới nhất với dàn diễn viên gồm 23 thành viên chủ chốt tham gia phim được đã được jTBC hé lộ.

Dàn diễn viên đầy đủ của Snowdrop.

Dàn diễn viên đầy đủ của Snowdrop.

Jang Seung Jo đảm nhận vai Lee Kang Moo bướng bỉnh, là đội trưởng của đội điều tra thuộc Cơ quan Kế hoạch An ninh Quốc gia. Yoon Se Ah đóng vai thanh tra của ký túc xá của Đại học Hosu Woman - Pi Seung Hee, trong khi Kim Hye Yoon vào vai người quản lý điện thoại trong ký túc xá Gye Boon Ok.

Jung Yoo Jin đóng vai Jang Han Na, một nhân viên nóng tính của Cơ quan Kế hoạch An ninh Quốc gia. Heo Joon Ho trong vai Eun Chang Soo, bố của Eun Young Ro; Kim Jung Nan thể hiện vai Hong Ae Ra, vợ của Eun Chang Soo. Park Sung Woong trong vai Nam Tae Il và Jung Hye Young vào vai Jo Sung Shim, vợ của Nam Tae Il.

Baek Ji Won trong vai Choi Mi Hye, Lee Hwa Ryong trong vai Ahn Kyung Hee, Kim Min Kyu trong vai Joo Gyeok Chan, Jang In Sub trong vai Eung Chul, Jung Shin Hye trong vai Go Hye Ryung, Kim Mi Soo trong vai Yeo Jung Min, Choi Hee Jin trong vai Yoon Seol Hee, Ahn Dong Gu trong vai Choi Byung Tae, Heo Nam Joon trong vai Oh Kwang Tae, Kim Jong Soo trong vai Kim Man Dong, Nam Mi Jung trong vai Oh Deok Shim và Jung Yi Seo trong vai Shin Kyung Ja.

Trước đó những bộ ảnh về cặp đôi chính cũng tiếp tục được hé lộ. Trong ảnh Su Ho và Young Ro đã ôm ấp dù mới gặp nhau lần đầu tiên. Eun Young Ro với vẻ mặt lo lắng khi Im Su Ho đột nhiên tiến lại gần và giữ chặt ánh mặt ngại ngùng.

'Snowdrop' công bố dàn cast hùng hậu, phim chưa lên sóng mà Jung Hae In - Jisoo đã lộ ảnh ôm ấp 1

'Snowdrop' công bố dàn cast hùng hậu, phim chưa lên sóng mà Jung Hae In - Jisoo đã lộ ảnh ôm ấp 2

Khoảnh khắc vừa ngượng ngùng căng thẳng nhưng không kém phần lãng mạn khiến khán giả đặt nghi vấn tình huống nào khiến họ tiếp xúc thân thể ngay lần đầu gặp mặt. Liệu có phải Su Ho đang chạy trốn ai đó và bắt gặp Young Ro trên đường, không còn cách nào khác đành ôm cô để thoát sự truy đuổi?

Sau khoảnh khắc đầy bất ngờ, Young Ro ngây ngô nhìn Su Ho nhưng anh không đáp lại ánh mắt đối phương. Có lẽ lúc này nhà trai cũng rất khó xử và không biết giải thích thế nào về hành động vừa xảy ra.

'Snowdrop' công bố dàn cast hùng hậu, phim chưa lên sóng mà Jung Hae In - Jisoo đã lộ ảnh ôm ấp 3

Được biết để quay tốt phân cảnh này, cả 2 diễn viên chính đã trao đổi và rất ăn ý với nhau trên phim trường. 'Họ đã lột tả trọn vẹn cảnh quay chứa đựng cả sự căng thẳng và phấn khích. Hãy quan tâm và dự đoán về cách mà cặp đôi cùng mối tình của họ sẽ chớm nở rồi vượt qua 'cơn lốc' biến cố ra sao'.

Chờ đón Snowdrop chính thức khởi chiếu từ 18/12 lúc 22:30 trên jTBC.

Snowdrop - Teaser

Theo Rose/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều