'Snowdrop' tập 10: Cả Jung Hae In và Jisoo đều sống sót sau vụ nổ, 'nhà trai' ý định phản bội tổ quốc để bảo toàn mạng sống?

Cả Lim Soo Ho (Jung Hae In) và Eun Young Ro (Jisoo) đều may mắn thoát chết sau khi ký túc xá nổ tung tuy nhiên, tính mạng của các con tin khác vẫn chưa được hé lộ trong trailer tập 10 'Snowdrop'.

10/01/2022 08:17

Trong tập 9 Snowdrop, Young Ro đã cướp được kíp nổ nhưng lại bị Soo Ho đoạt lại. Kang Chung Ya (Yoo In Na) chứng kiến toàn bộ cảnh tượng và yêu cầu Soo Ho giao kíp kích nổ lại cho mình. Cũng trong tập phim này, Kang Mo (Jang Seung Joo) yêu cầu cô Pi (Yoon Se Ah) cùng hợp tác để cứu tất cả các sinh viên. Họ lên kế hoạch để Young Ro trốn vào phòng bí mật của giám thị và coi như cô đã bỏ trốn để đội gián điệp nháo nhác đi tìm. Lợi dụng lúc này, Pi Seung Hee đưa các sinh viên chạy ra bằng cửa thoát hiểm trong phòng nguyện, trong khi Kang Mo tìm cách lừa Chung Ya nhốt vào phòng giặt đồ trên tầng 4.

Cuối tập phim, Kang Mo đến phòng cô Pi giải cứu Young Ro thì bắt gặp Soo Ho ở đó. Nhờ có Young Ro yểm trợ, Kang Mo giành thế tấn công và quy phục được Soo Ho, trong lúc này Kang Chung Ya cũng phá được cửa phòng giặt đồ và chạy xuống lối thoát hiểm. Khi Kang Mo vừa gỡ được thuốc nổ để mọi người chuẩn bị thoát ra thì Chung Ya xuất hiện và lộ thân phận thật, đe doạ kích nổ để không ai được ra ngoài. Tuy nhiên con trai ngang ngược của người canh cửa lại tự ý chạy trốn khiến Chung Ya nhấn kíp kích nổ và cả ký túc đã nổ tung...

Nội dung chú thích ảnh

Đầu trailer tập 10 Snowdrop, tất cả đều sốt sắng lo sợ về tính mạng của các con tin sau khi có tiếng nổ lớn tại ký túc xá. Nếu như phu nhân của các Cục trưởng lo ngại về việc liệu có phải đúng 13 thiếu nữ đã bị sát hại không thì bố mẹ các sinh viên là những người lo lắng hơn cả.

Báo đài đồng loạt đưa tin, 'chúng ta nghe mỗi lúc một nhiều tin tức đau lòng về những bậc làm cha mẹ vẫn không biết rằng con họ còn sống hay không'. Cùng với đó là khung cảnh hỗn loạn bên ngoài ký túc, nơi người thân của các con tin gào khóc thảm thiết.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Trong khi đó, tại Cục an ninh cũng vô cùng hỗn loạn. Cục trưởng Eun Chang Soo (Heo Jun Ho) vừa mất đi người con trai duy nhất và phải hết sức cẩn trọng vì tính mạng của con gái Young Ro đang bị bắt làm con tin, thì bỗng tình hình không thể kiểm soát và cả ký túc nổ tung. Ông ta không thể kìm chế, và trong cuộc gọi ông đã hét lớn: 'Đồ điên. Mày nói dối về sự an toàn của con gái tao sao? Nếu mày động một ngón tay vào con gái tao...'. Như vậy có thể đoán được vẫn còn những kẻ gián điệp sống sót trong ký túc và tiếp tục muốn thực hiện giao dịch với Bộ an ninh. 

Bên cạnh đó tại Bắc Hàn, bố của Soo Ho 'giả vờ' khiển trách cấp dưới vì tự ý ra lệnh cho bên Nam Hàn: 'Từ khi nào mà ta chỉ làm vì sự đồng tình với miền Nam thế? Bên cạnh đó mục tiêu của miền Nam là thắng cuộc bầu cử, không phải cứu mạng sống con tin'.

Nội dung chú thích ảnh

Cục trưởng Eun Chang Soo đích thân vào hiện trường xác nhận sự sống của con gái. Eun Young Ro được tìm thấy vẫn còn sống sau vụ nổ bom.

Cho đến hiện tại, vẫn chưa rõ có thiệt hại nào về người trong vụ nổ không tuy nhiên Lim Soo Ho và Eun Young Ro được tiết lộ là vẫn còn sống thông qua các cảnh trong trailer tập 10. Vì vậy có thể do Kang Mo đã gỡ bom dưới lối thoát hiểm nên tất cả những người tập trung tại nơi đó sẽ an toàn. Tuy nhiên vẫn còn 2 gián điệp cùng Boon Ok (Kim Hye Yoon) ở các vị trí khác nhau trong ký túc và chưa rõ sống chết.

Cuối trailer, Soo Ho tự nghi ngờ: 'Không đời nào mà bố tôi sẽ...', cùng với đó là thông tin mật được truyền đến qua radio: 'Vào đêm trước cuộc bầu cử, các con tin đã bị bắn chết'. Như vậy, nhóm gián điệp đã biết về kế hoạch của lãnh đạo 2 Đảng là không giữ lại tính mạng của họ. Lúc này lời thoại cuối vang lên: 'Bây giờ chúng ta đã ngồi cùng thuyền rồi'...

Nội dung chú thích ảnh

Để bảo toàn tính mạng của mình và các con tin, Soo Ho quyết định hợp tác với Lee Kang Mo? Sau vụ nổ, liệu có thiệt hại gì về người? Đón xem các tập tiếp theo của Snowdrop phát sóng lúc 22h30 các tối thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần trên jTBC.

Snowdrop - Trailer tập 10

Theo Rose/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều