#Review phim

'Snowdrop' tập 2: Jisoo tiếp tục 'rớt hết liêm sỉ' vì 'crush' Jung Hae In, mặt tái mét vì sắp bị phát hiện gian tình?

6 tháng trước bị crush cho 'leo cây' rồi thất tình triền miên, cứ ngỡ Young Ro (Jisoo) giờ đã 'đủ nghị lực' nhưng ai ngờ còn... đắm đuối vì trai đẹp hơn xưa tại tập 2 'Snowdrop'.

19/12/2021 23:07

Snowdrop tập 2 tiếp nối diễn biến cuối tập trước, khi Young Ro (Jisoo) phát hiện 'crush' Soo Ho (Jung Hae In) trong tình trạng đầy máu ở ký túc xá. 

'Snowdrop' tập 2: Jisoo tiếp tục 'rớt hết liêm sỉ' vì 'crush' Jung Hae In, mặt tái mét vì sắp bị phát hiện gian tình? 0

Cô nói với bạn cùng phòng về việc giúp đỡ anh thoát khỏi tai mắt của người khác và sẽ ở lại trong ký túc xá cho đến khi dưỡng thương xong cũng như hoàn toàn an toàn. Thế nhưng, không phải ai cũng đồng ý với Young Ro. 

Vì trường bọn họ học là trường dành cho nữ sinh nên quy định cực kỳ nghiêm khắc. Một khi việc chứa chấp nam nhân bị phát hiện thì cả bọn chỉ còn nước bị đuổi học, không có ngoại lệ. 

'Snowdrop' tập 2: Jisoo tiếp tục 'rớt hết liêm sỉ' vì 'crush' Jung Hae In, mặt tái mét vì sắp bị phát hiện gian tình? 1

'Snowdrop' tập 2: Jisoo tiếp tục 'rớt hết liêm sỉ' vì 'crush' Jung Hae In, mặt tái mét vì sắp bị phát hiện gian tình? 2

May mà cuối cùng thì cả bọn cũng đồng ý hợp tác với nhau để che giấu danh tính Soo Ho. Đúng vào lúc này thì đội của Lee Kang Moo (Jang Seung Jo) cũng ập vào ký túc xá trường bất chấp mọi sự can ngăn của cô quản lý Pi Seung Hee (Yoon Se Ah). Cô nói rằng vì đây là ký túc xá toàn nữ nên bọn họ chỉ được vào khám xét khi có giấy lệnh đàng hoàng, nhưng vì đang gấp gáp truy đuổi điệp vụ Bắc Hàn nên Lee Kang Moo cũng bất chấp.

'Snowdrop' tập 2: Jisoo tiếp tục 'rớt hết liêm sỉ' vì 'crush' Jung Hae In, mặt tái mét vì sắp bị phát hiện gian tình? 3

Giây phút ngàn cân treo sợi tóc nhất là khi Jang Hanna (Jung Yoo Jin) - nhân viên Cục Điều tra Phòng không của Bộ An ninh Quốc gia, người cũng đi cùng Lee Kang Moo xông vào phòng tắm của ký túc xá để truy xét xem có kẻ tình nghi là điệp vụ nào ở đây hay không. Quả thật, đây là nơi Soo Ho được che giấu và có mặt cả Young Ro, Jung Min (Kim Mi Soo) và Seol Hee (Choi Hee Jin).

Không còn cách nào khác, cả 3 đành để Soo Ho nằm trong góc tủ đằng sau lưng rồi cởi hết quần áo ra, làm như thể đang tắm. Trong lúc mặt đối mặt với Hanna, một vệt máu dài (của Soo Ho) chảy xuống sàn khiến cả bọn như rớt tim ra ngoài. 

'Snowdrop' tập 2: Jisoo tiếp tục 'rớt hết liêm sỉ' vì 'crush' Jung Hae In, mặt tái mét vì sắp bị phát hiện gian tình? 4

May mà Young Ro nhanh trí, trước lúc Hanna kịp thời nhận thấy điều đáng nghi thì đã 'chặn họng' cô ta trước bằng cách gọi cô ta là 'bà dì', đồng thời kiếm cớ để di chuyển chân che đi vết máu kia. Có lẽ vì thấy bực mình chuyện bị gọi là 'bà dì' nên Hanna chỉ mắng Young Ro rồi sau đó cũng rời đi mà không kịp nhìn thấy vết máu dưới sàn. 

'Snowdrop' tập 2: Jisoo tiếp tục 'rớt hết liêm sỉ' vì 'crush' Jung Hae In, mặt tái mét vì sắp bị phát hiện gian tình? 5

'Snowdrop' tập 2: Jisoo tiếp tục 'rớt hết liêm sỉ' vì 'crush' Jung Hae In, mặt tái mét vì sắp bị phát hiện gian tình? 6

Giải quyết được nguy cơ đầu tiên là đội khám xét ký túc xá của Lee Kang Mo, Young Ro lại tiếp tục nghĩ mọi biện pháp để tìm nơi trú ẩn tạm thời cho Soo Ho. Go Hye Ryung (Jung Sin Hye) thì không đồng ý. Cô khuyên Young Ro tốt nhất nên tránh xa chuyện này trước khi bản thân bị liên lụy, vừa bảo vệ chính mình mà vừa tốt cho Soo Ho. 

'Snowdrop' tập 2: Jisoo tiếp tục 'rớt hết liêm sỉ' vì 'crush' Jung Hae In, mặt tái mét vì sắp bị phát hiện gian tình? 7

'Snowdrop' tập 2: Jisoo tiếp tục 'rớt hết liêm sỉ' vì 'crush' Jung Hae In, mặt tái mét vì sắp bị phát hiện gian tình? 8

Young Ro vẫn không đành lòng bỏ mặc 'crush'. Sau một hồi năn nỉ, cô và Jung Min tìm đến Kim Man Dong (Kim Jong Soo) - quản lý cơ sở vật chất tại ký túc xá và nhờ ông tìm một nơi cho Soo Ho ở tạm. 

'Snowdrop' tập 2: Jisoo tiếp tục 'rớt hết liêm sỉ' vì 'crush' Jung Hae In, mặt tái mét vì sắp bị phát hiện gian tình? 9

Kim Man Dong đưa cả hội lên một căn phòng không người ở trong ký túc xá. 

Kim Man Dong đưa cả hội lên một căn phòng không người ở trong ký túc xá. 

Từ đây, Young Ro bắt đầu hành trình 'rớt liêm sỉ' để chăm 'crush' đang dưỡng thương. Từ việc không ngại đụng chạm thân thể anh ấy để cầm máu đến 'mặt dày' vơ vét đồ ăn ở căn tin để Soo Ho không bị đói... 

'Snowdrop' tập 2: Jisoo tiếp tục 'rớt hết liêm sỉ' vì 'crush' Jung Hae In, mặt tái mét vì sắp bị phát hiện gian tình? 11

'Snowdrop' tập 2: Jisoo tiếp tục 'rớt hết liêm sỉ' vì 'crush' Jung Hae In, mặt tái mét vì sắp bị phát hiện gian tình? 12

'Snowdrop' tập 2: Jisoo tiếp tục 'rớt hết liêm sỉ' vì 'crush' Jung Hae In, mặt tái mét vì sắp bị phát hiện gian tình? 13

Đang trên đường 'cưa cẩm' crush thì Young Ro lại bất ngờ hiểu lầm chiếc dây chuyền Soo Ho rất trân quý là do bạn gái của anh ấy tặng. Cùng lúc đó thì Soo Ho cũng nhìn thấy Young Ro ôm chàng trai lạ ngay dưới đường nên nghĩ rằng đó là người yêu của cô ấy. 

Nhưng hiểu lầm cũng chỉ tồn tại đôi chút rồi được đôi bên giải thích ngay sau đó. Chiếc dây chuyền đúng là của cô gái Soo Ho rất trân quý tặng, nhưng thật ra đó là... em gái của anh - Soo Hee, chứ không phải nguồ yêu cũ nào. Còn Young Ro, thực tế cũng chẳng có người yêu nào cả. Người đàn ông cô ôm thật chặt và vui mừng khi được gặp chính là anh trai ruột.

'Snowdrop' tập 2: Jisoo tiếp tục 'rớt hết liêm sỉ' vì 'crush' Jung Hae In, mặt tái mét vì sắp bị phát hiện gian tình? 14

Làm Young Ro suýt buông bỏ luôn crush chứ không đùa.

Làm Young Ro suýt buông bỏ luôn crush chứ không đùa.

Cả hai đang rất vui bên nhau thì cô quản lý Pi Seung Hee tìm đến căn phòng nơi Soo Ho đang trú ẩn để điều tra lý do vì sao lại có một thứ nước giống như máu pha loãng chảy xuống tầng dưới. Bởi vì mọi chuyện ập đến một cách cực kỳ bất ngờ nên cả Soo Ho và Young Ro đều không được ai báo trước. Lúc này, cô Seung Hee ở bên ngoài, còn cả hai ở bên trong. 

'Snowdrop' tập 2: Jisoo tiếp tục 'rớt hết liêm sỉ' vì 'crush' Jung Hae In, mặt tái mét vì sắp bị phát hiện gian tình? 16

Đang chơi vui thì cô giáo đi 'bắt gian'...

Đang chơi vui thì cô giáo đi 'bắt gian'...

'Snowdrop' tập 2: Jisoo tiếp tục 'rớt hết liêm sỉ' vì 'crush' Jung Hae In, mặt tái mét vì sắp bị phát hiện gian tình? 18

Làm Young Ro sợ tới nỗi mặt tái mét.

Làm Young Ro sợ tới nỗi mặt tái mét.

Liệu việc Soo Ho đang trốn trong căn phòng này có bị cô Seung Hee phát hiện? Soo Ho làm sao để trốn thoát khỏi ánh mắt của người phụ nữ đầy nghiêm khắc này? 

Tiếp tục đón xem các tập tiếp theo của Snowdrop, phát sóng 22h30 thứ 7, chủ nhật hàng tuần trên kênh JTBC.

Theo Quy Quy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều