'Snowdrop' tập 7: Yoo In Na trở thành con tin, Jung Hae In bị chính tay Jisoo bắn chết trước khi tự sát?

Tính mạng Soo Ho (Jung Hae In) trong tập 7 'Snowdrop' sẽ vô cùng nguy hiểm khi cả Hàn Quốc, Bắc Triều Tiên lẫn Eun Young Ro (Jisoo) đều muốn lấy mạng anh.

02/01/2022 10:27

Trong tập 6 Snowdrop, khi nhóm của Soo Ho thoát ra ngoài và bị phục kích, một đồng đội đã bị thương. Họ không còn cách nào khác là quay lại ký túc xá để bảo toàn mạng sống. Giữa lúc này, Eun Chang Soo tiếp tục gọi điện đàm phán và giải thích đã có sự thay đổi đột ngột lúc cuối, ông hứa rằng vẫn sẽ đưa nhóm của Soo Ho ra ngoài an toàn. Soo Ho không tin hoàn toàn nhưng yêu cầu một bác sĩ vào chữa trị, điều kiện trao đổi là một số con tin được thả ra.

Young Ro nằm trong danh sách được thả nhưng cô đã không ra ngoài, sau 2 lần chống đối. Cùng với sự cảnh cáo từ Soo Ho rằng tất cả những người không hợp tác sẽ không có kết thúc tốt đẹp, Young Ro cuối cùng phẫn nộ: 'Dừng lại đi. Anh là ai mà có quyền quyết định ai sống chứ? Một mình tôi là đủ. Tôi sẽ ở lại nên hãy thả họ ra đi'. Sau cùng để giữ an toàn cho cả ký túc xá, Young Ro tiết lộ cho Soo Ho sự thật gây sốc: 'Anh không biết tôi là ai đúng chứ? Tôi là con gái của Cục trưởng cục kế hoạch an ninh quốc gia'. Với thông tin này, Soo Ho không khỏi nở một nụ cười gian xảo cuối tập phim...

Nội dung chú thích ảnh

Ở trailer tập 8 sắp phát sóng, tình thế giữa 2 phe càng thêm hỗn loạn. Gián điệp đã biết được thân thế của Young Eun và đoán chắc sẽ không để cô rời đi, trong khi đó Eun Chang Soo (Heo Jun Ho) càng nóng lòng muốn giải cứu con gái hơn.

Không những thế thông tin Young Ro cứu Soo Ho cũng bị tiết lộ. Nam Tae Il (Park Sung Woong) tức giận hỏi: 'Con bé đó giấu anh ta à? Giấu gián điệp cộng sản? Con gái ông thực sự làm thế à?' khiến Eun Chang Soo không nói nên lời. Thực chất tội cứu gián điệp vô cùng nặng và còn bị coi 'như gián điệp'.

Nội dung chú thích ảnh

Trong khi đó, Kang Chung Ya (Yoo In Na) có thể đã bị phát hiện. Hộp y tế của cô tiếp tục bị kiểm tra lần nữa khiến nữ bác sĩ sợ hãi. Ngay sau đó cô bị áp giải đi. Soo Ho nói chuyện điện thoại với Chang Eun Soo và không khỏi phẫn uất: 'Ông là lừa chúng tôi lần thứ 2 trong ngày, và gì đây? Hứa hẹn à?'. Như vậy, tình hình bên trong ký túc xá lúc này càng nguy hiểm hơn.

Và bởi vì Soo Ho đang nắm giữ Eun Young Ro trong tay, con gái ruột của Cục trưởng cục an ninh. Vì vậy cô chính là con mồi ngon trị giá 300 tỷ Won.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Khi tình hình 2 phe đang vô cùng hỗn loạn thì ở Bắc Triều Tiên, Choi Soo Ryun (Jung Ae Ri) đã tự quyết định ra lệnh: 'Tôi chắc chắn các điệp viên của chúng ta xem việc hi sinh cho đảng ta là danh dự' và phán 'giết chúng'. Như vậy tính mạng của Soo Ho cùng đồng đội càng khó được bảo toàn khi cả Hàn Quốc và Bắc Triều Tiên đều muốn trừ khử họ.

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nhiên một chi tiết đặc biệt cuối trailer đã thay đổi mọi thứ. Soo Ho có thể 'chưa kịp' mất mạng hi sinh vì tổ quốc thì đã bị Young Ro bắn chết. Ở những giấy cuối tại một căn phòng riêng chỉ có Soo Ho - Young Ro và bác sĩ Kang Chung Ya, Young Ro đã mất hết lý trí, tóm lấy khẩu súng và chĩa thẳng về phía tên gián điệp Soo Ho với ánh mắt vô cùng phẫn uất...

Nội dung chú thích ảnh

Tính mạng của những người trong ký túc xá sẽ ra sao? Soo Ro và đồng đội cuối cùng có thoát khỏi Hàn Quốc? Mối quan hệ của anh và Young Ro sẽ như thế nào? Đón xem các tập tiếp theo của Snowdrop phát sóng lúc 22h30 các tối thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần trên jTBC.

Snowdrop - Trailer tập 7

Theo Chi Anh/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều