'Sợi dây hoàng lan' tập 11: Làm ‘chị đẹp’ bẽ mặt một thì xác định nhận lại mười 

Tập 11 Sợi dây hoàng lan, hết bị bác ruột thao túng, Ngam bị anh em nhà Chang bêu xấu. Song, Ngam không ngán một ai, không để cô được 'hiền' thì cô 'chơi lai' tới bến.

13/05/2022 16:58

Nối tiếp những phân cảnh ngọt lịm ở tập 10 Sợi dây hoàng lan, tập 11 Ngam và Tian đã phối hợp ăn ý, lật ngược nhiều tình huống éo le.

Theo đó, Chang biết được Tian là kẻ gây ra vụ rối loạn và ăn cắp đồ ở cảng. Anh cho người đến ‘sờ gáy’ Tian. 

Sau đó, Tian và Ngam đến tìm Sia để xác thực chuyện ăn cắp giày ở cảng. Anh chỉ nhờ Sia đi dọa họ nhưng sự việc đi xa hơn mong muốn. Tian khuyên Sia trả lại số giày này trước khi công an tìm đến. Sia ra điều kiện: nếu Ngam chịu dùng giày vỗ vào mặt anh sẽ trả. Anh muốn biết Ngam có yêu Tian thật không. Nhưng, Tian đã ngăn Ngam lại. 

Nội dung chú thích ảnh


Ngam về cung giải thích với Điện hạ về Tian. Cô biết được sự việc vì Tian giống như anh trai của cô, anh gây ra chuyện là vì cứu cô. Chang cho rằng cô và Tian đồng lõa để lừa Điện hạ. Tuy nhiên, sự việc sau đó đã lấy lại danh dự cho Ngam và Tian.


Theo đó, Sia đồng ý lùi một bước sau khi Botan mở lời. Anh cùng Tian đến cung điện trả lại hàng. Hành động và cách ứng xử quân tử của Tian khiến Điện hạ bất ngờ. Ông muốn làm ăn với những người Trung như anh và cho người tìm hiểu Tian. Ngược lại, Chang ghét Tian ra mặt, càng phẫn uất khi Tian được Điện hạ để ý.

Nội dung chú thích ảnh

Về phía Ngam, Tian thúc giục cô nhanh rời khỏi cung. Anh không chịu đựng được cảnh Ngam bị ức hiếp. Ngam hứa giành được học bổng sẽ lập tức rời khỏi đây. Tuy nhiên, đó chỉ là lời hứa khi đứng trước mặt Tian. Ngam muốn chứng minh cho phu nhân Saeng Chan thấy cô sẽ hơn bà. Chỉ làm Vương phi đối với cô vẫn còn quá ít, Ngam nói.

Nội dung chú thích ảnh

Tiếp đó, Ngam bị bắt dâng trà lên cho quận chúa Ked. Đúng như dự đoán của bà Phuang, Ked cho gọi Ngam để làm mất mặt cô trước Chang và chị dâu hụt Wandee.

Ked muốn Wandee biết Ngam chỉ là người hầu. Wandee tỏ ra quan tâm đến những bức ảnh thân mật của cô và Chang. Chang đính chính, không bao giờ họ hàng với loại người xấu xa như Ngam. Ked lôi luôn ‘con của kẻ phản quốc’ ra giới thiệu. Muốn hiền thục nhưng không được, Ngam ‘chơi lại’ tới bến. 

Nội dung chú thích ảnh


Cô tự hào nhắc lại chuyện bố mình, đồng thời rót nước mời khách nhưng lại dọa cho khách không được ngụm nước. Đã thế, Ngam khiến Wandee phải nuốt khan khi nhắc lại bức ảnh nửa kín nửa hở của cô. Ngam mỉa mai ‘first cat’ hay ‘flirt class’. ‘Nếu ai thấy bức ảnh, chắc còn đồn thổi nhanh hơn vụ án của bố tôi’, Ngam nói. 


Sự việc khiến Wandee bỏ về, Chang đuổi theo giải thích, Ked ngơ ngác như trời trồng. Cô tức giận đổ lỗi cho Ngam, rằng cô không bị dắt mũi, lừa tình như Điện hạ. Những lời ‘đẹp đẽ’ của Ked vô tình lọt vào tai Điện hạ và bị ông gọi lên xử lí.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

          Tian và Ngam phối hợp ăn ý, dạy cho Ked một bài học trong tập 11 'Sợi dây hoàng lan'

Nội dung chú thích ảnh

Tian là người giải vây cho Ngam trong chuyện này. Theo đó anh được Điện hạ mời đến. Anh nghe điện từ Điện hạ và đã ra hiệu cho Ngam tiến lại gần để Ked tự sa lưới. Tiếp đó, sau khi cùng hợp tác làm ăn, Tian được Điện hạ mời ở lại dùng bữa tối. 

Tại đây, Ngam bị bác ngăn cản giúp Tian để tập trung vào chuyện học. Ngam thông báo, không phải lo chuyện học bởi cô đã đứng nhất khối và đã làm đơn xin học bổng nước ngoài. Trong khi Điện hạ chúc Ngam may mắn, phu nhân Phuang đá đểu bà Saeng Chan ‘chắc tiếc lắm nhỉ’. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Bên cạnh đó, việc Kaew chỉ đứng thứ hai khiến cô bị bà Pikum chê trách. Chang lo lắng, Tian và Ngam có ý đồ ‘cuỗm’ hết tài sản gia đình. Do đó, bà Pikum muốn mời trợ lý Mr. John quay về giúp sức.

Kết thúc tập 11 Sợi dây hoàng lan với những màn trả đũa ‘đã cái nư’ của Ngam. Mẹ con bà Pikum còn có những chiêu trò gì? Đường tình duyên của Ngam và Tian sẽ đi tới đâu?  Mời khán giả đón xem tập tiếp theo của Sợi dây hoàng lan trên kênh độc quyền SCTV6 – FILM360 để xem thêm những diễn biến thú vị! 

Theo TrangNguyen/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều