'Song Kim Ảnh hậu' Châu Đông Vũ tự hạ thấp giá trị bằng cách đóng phim chiếu mạng khiến dư luận chê cười

Ngày 19 tháng 5, bộ phim truyền hình Thiên cổ quyết trần chính thức công bố hai diễn viên chính là Hứa Khải và Châu Đông Vũ. Thông tin này ngay lập tức được cư dân mạng Trung Quốc bình luận sôi nổi.

23/05/2020 09:51

Theo thông tin tiết lộ, Thiên cổ quyết trần sẽ được khai máy vào cuối tuần này tại Hoàng Điếm với sự tham gia của các diễn viên: Châu Đông Vũ, Hứa Khải, Linh Siêu, Trương Gia Nghê, Lưu Học Nghĩa

'Song Kim Ảnh hậu' Châu Đông Vũ tự hạ thấp giá trị bằng cách đóng phim chiếu mạng khiến dư luận chê cười 0

Thiên cổ quyết trần được cải biên từ tiểu thuyết huyền huyễn của tác giả Tinh Linh. Phim lấy bối cảnh chiến tranh hỗn loạn của 3 giới: Thần - người - ma để kể lại câu chuyện tình yêu của hai nhân vật Bạch Quyết và Thượng Cổ sau khi trải qua sinh tử.

'Song Kim Ảnh hậu' Châu Đông Vũ tự hạ thấp giá trị bằng cách đóng phim chiếu mạng khiến dư luận chê cười 1

Đây là lần thứ 3, Châu Đông Vũ đảm nhận vai nữ chính trong phim thần tượng cổ trang. Lần này, cô vào vai Chân Thần Thượng Cổ - đệ nhất mỹ nữ giới thần tiên. Trong khi trước đó, Châu Đông Vũ đã từng trả lời phỏng vấn rằng mình sẽ không đóng vai mỹ nữ. Bởi vậy nên sau khi biết Châu Đông Vũ trở thành nữ chính của Thượng cổ quyết trần đã có rất nhiều khán giả ném đá rằng Ảnh hậu đã 'tự đánh vào mặt mình'.

'Song Kim Ảnh hậu' Châu Đông Vũ tự hạ thấp giá trị bằng cách đóng phim chiếu mạng khiến dư luận chê cười 2

'Song Kim Ảnh hậu' Châu Đông Vũ tự hạ thấp giá trị bằng cách đóng phim chiếu mạng khiến dư luận chê cười 3

Châu Đông Vũ từng chia sẻ: 'Có, thực ra tôi nghĩ rằng đây là một thử thách khá lớn, cũng là việc mà tôi sẽ cân nhắc. Khoảng thời gian trước có một bộ phim cổ trang dài tập đã tìm đến tôi, họ muốn tôi đóng vai một mỹ nữ thế kỷ nhưng tôi từ chối. Bởi vì tôi cảm thấy mình căn bản không thể đóng vai đó, tôi không phải một người được mọi người nhìn nhận như một mỹ nữ mắt to xinh đẹp. Bạn bảo tôi đóng một vai diễn căn bản không hề thích hợp với tôi, tôi cũng muốn diễn lắm nhưng tôi cảm thấy ngượng quá. Nếu bảo tôi đóng vai một mỹ nữ cổ trang truyền thống, tôi không đóng được. Giống như Điêu Thuyền, tôi chắc chắn không diễn được'.

'Song Kim Ảnh hậu' Châu Đông Vũ tự hạ thấp giá trị bằng cách đóng phim chiếu mạng khiến dư luận chê cười 4

'Song Kim Ảnh hậu' Châu Đông Vũ tự hạ thấp giá trị bằng cách đóng phim chiếu mạng khiến dư luận chê cười 5

Châu Đông Vũ được biết đến với thân phận 'Mưu nữ lang', cô được khán giả yêu thích khi tham gia bộ phim Chuyện tình cây táo gai. Sau bộ phim này, Châu Đông Vũ liên tiếp thành công với nhiều bộ phim điện ảnh như Cung toả trầm hương, Kỳ môn độn giáp, Thất Nguyệt và An Sinh, Em của thời niên thiếu

'Song Kim Ảnh hậu' Châu Đông Vũ tự hạ thấp giá trị bằng cách đóng phim chiếu mạng khiến dư luận chê cười 6

Năm 2016, Châu Đông Vũ xuất sắc giành giải Kim Mã. Ngày 6 tháng 5 năm nay, nàng tiểu hoa 9X lại giành giải Kim Tượng nhờ bộ phim điện ảnh Em của thời niên thiếu. Hiện tại, Châu Đông Vũ đang được kỳ vọng trở thành nữ diễn viên nhận được ba giải thưởng lớn (Tam Kim Ảnh Hậu) giống như đàn chị Châu Tấn và Chương Tử Di. Có thể thấy khán giả vô cùng kỳ vọng vào Châu Đông Vũ.

'Song Kim Ảnh hậu' Châu Đông Vũ tự hạ thấp giá trị bằng cách đóng phim chiếu mạng khiến dư luận chê cười 7

Là một 'Song Kim Ảnh Hậu', nhưng Châu Đông Vũ lại 'hạ mình' bằng cách đóng phim webdrama Thiên cổ quyết trần. Điều này đã khiến cư dân mạng xôn xao bình luận: 'Ảnh hậu đóng phim truyền hình chẳng phải sẽ nhận những tác phẩm rất cao cấp sao?'

'Song Kim Ảnh hậu' Châu Đông Vũ tự hạ thấp giá trị bằng cách đóng phim chiếu mạng khiến dư luận chê cười 8

Không có ý nói Hứa Khải không tốt, nhưng Hứa Khải vừa không có lưu lượng vừa không có thành tích thực tế. Như thế là tài nguyên phim ảnh của Châu Đông Vũ đi ngược với thành tích hay tài nguyên của Hứa Khải tốt quá vậy?

Hơn nữa, Thượng Cổ là tác phẩm chuyển thể lớn đến mức nào? Vì sao Châu Đông Vũ phải nhận một bộ phim nghe như phim mạng thế này, ấn tượng của tôi về Ảnh Hậu hạ phàm đóng phim truyền hình đều là những tác phẩm rất cao cấp cơ mà.

'Song Kim Ảnh hậu' Châu Đông Vũ tự hạ thấp giá trị bằng cách đóng phim chiếu mạng khiến dư luận chê cười 9

Bên cạnh đó còn có nhiều cư dân mạng cho rằng, Châu Đông Vũ nhận dự án này là vì cô nợ Nga Quảng, cũng có cư dân mạng bình luận rằng Châu Đông Vũ vì muốn tạo quan hệ với nhà đài nên trao đổi tài nguyên…

'Song Kim Ảnh hậu' Châu Đông Vũ tự hạ thấp giá trị bằng cách đóng phim chiếu mạng khiến dư luận chê cười 10

Bất luận nguyên nhân Châu Đông Vũ lần này vì sao nhận đóng vai mỹ nữ thì cặp đôi Hứa Khải - Châu Đông Vũ vẫn được rất nhiều khán giả kỳ vọng.

'Song Kim Ảnh hậu' Châu Đông Vũ tự hạ thấp giá trị bằng cách đóng phim chiếu mạng khiến dư luận chê cười 11

'Song Kim Ảnh hậu' Châu Đông Vũ tự hạ thấp giá trị bằng cách đóng phim chiếu mạng khiến dư luận chê cười 12

Song Kim Ảnh Hậu hợp tác cùng tiểu sinh, đây có thực sự là tự hạ thấp mình? Châu Đông Vũ đóng vai đệ nhất mỹ nữ sẽ đem lại điều bất ngờ gì cho khán giả? Đặc biệt là cặp đôi thần tiên Hứa Khải - Châu Đông Vũ sẽ tạo ra hiệu ứng như thế nào?

Theo Phượng Nguyễn/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều