#Táo Quân 2021

Suy cho cùng Lâm Vỹ Dạ chỉ là 'rô-bốt' giúp việc cho Bắc Đẩu và Nam Tào

Sự xuất hiện của Lâm Vỹ Dạ trong Táo Quân 2021 khiến nhiều người tò mò về vai diễn của cô trong chương trình.

12/02/2021 10:48

Sau nhiều ngày trông ngóng, mong đợi thì cuối cùng Tối 30 Tết khán giả đã được thưởng thức chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2021. Ngay từ khi lên sóng, 'fan cứng' của chương trình tỏ ra vô cùng thích thú trước những màn tung hứng, những vấn đề nổi cộm, nóng bỏng của xã hội trong 1 năm vừa qua với góc nhìn hài hước. 

Suy cho cùng Lâm Vỹ Dạ chỉ là 'rô-bốt' giúp việc cho Bắc Đẩu và Nam Tào 0

Cùng với dàn nghệ sĩ quen thuộc là Ngọc Hoàng (Quốc Khánh), Nam Tào (Xuân Bắc), Bắc Đẩu (Công Lý), các Táo thì năm nay Táo quân có thêm 1 nữ diễn viên phía nam là Lâm Vỹ Dạ. Ngay từ khi thông tin này được chia sẻ, nhiều khán giả bày tỏ sự tò mò về vai trò thực sự của nữ diễn viên này trong chương trình. 

Suy cho cùng Lâm Vỹ Dạ chỉ là 'rô-bốt' giúp việc cho Bắc Đẩu và Nam Tào 1

Sau những đồn đoán, Lâm Vỹ Dạ xuất hiện với ngoại hình bắt mắt, quần áo điệu đà. Đi kèm là lối diễn vô cùng duyên dáng với những miếng hài 'chặt chém' các Táo Y tế, Táo Giáo dục, Táo Kinh tế,... Có thể đánh giá tính cách nhân vật này của bà xã Hứa Minh Đạt có tính cách khá 'đáo để' và đanh đá không kém gì Bắc Đẩu.

Sau màn xuất hiện ấn tượng, các Táo đã có những đồn đoán về vai trò thực sự của nhân vật do Lâm Vỹ Dạ thủ vai thì gần cuối cùng Ngọc Hoàng mới tiết lộ rằng, nữ diễn viên hoá vai làm rô-bốt. Đây cũng chính là một trong những điểm nổi bật của triều đình khi ứng dụng công nghệ thông minh AI.

Suy cho cùng Lâm Vỹ Dạ chỉ là 'rô-bốt' giúp việc cho Bắc Đẩu và Nam Tào 2

Nhân vật này sẽ phụ giúp công việc cho Bắc Đẩu (Công Lý) và Ngọc Hoàng sẽ cho Nam Tào trở về quê hương để cùng nhân dân chống lại thiên tai, dịch bệnh. Bởi năm qua thiên đình phải gánh chịu những hậu quả nặng nề của thiên tai, trong đó có quê hương của Nam Tào. 

Theo Thanh Hà/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều