Tác phẩm mới ưu ái Vương Nhất Bác hơn Vương Tuấn Khải và Đặng Luân?

Gần đây, các fandom của dàn diễn viên trẻ như Vương Nhất Bác, Đặng Luân, Thành Nghị và Vương Tuấn Khải đã có trận tranh cãi gay gắt về phân vai diễn trong phim mới.

11/02/2021 10:47

Bộ phim truyền hình Lý tưởng soi sáng Trung Quốc với đề tài quân đội đã chính thức được công bố. Ngoài các diễn viên có kỹ năng diễn xuất như Vương Khải, Vương Kính Tùng, Chương Tử Di, Đồng Lệ Á thì điểm nổi bật trong dự án này còn có sự tham gia của bốn nam nghệ sỹ nổi tiếng hàng đầu như Vương Nhất Bác, Vương Tuấn Khải, Đặng Luân Thành Nghị

Tác phẩm mới ưu ái Vương Nhất Bác hơn Vương Tuấn Khải và Đặng Luân? 0

Trên trang mạng đăng tải hình ảnh thông tin của các diễn viên tham gia dự án lớn.

Tác phẩm mới ưu ái Vương Nhất Bác hơn Vương Tuấn Khải và Đặng Luân? 1

Nam diễn viên chính Vương Khải cũng đã xuất hiện trong buổi bấm máy phim

Sau khi hình ảnh công bố thông tin diễn viên tham diễn đã gây nên trận tranh cãi của các fandom. Mặc dù chưa lên tiếng xác nhận vai diễn nhưng nhiều fan đã tức giận phản đối về phiên vị (Phiên vị: Là thứ tự xuất hiện của tên các diễn viên trong phần giới thiệu của một bộ phim, người được xếp đứng trước là người có sức ảnh hưởng lớn) của diễn viên Vương Nhất Bác cùng với các diễn viên trẻ khác. 

Tác phẩm mới ưu ái Vương Nhất Bác hơn Vương Tuấn Khải và Đặng Luân? 2

Ca sỹ, diễn viên Vương Nhất Bác là cái tên chỉ xếp sau Chương Tử Di

Các tác phẩm điện ảnh và truyền hình hiện tại của Vương Nhất Bác đều được đánh giá rất cao. Đặc biệt , anh đã thu hút được sự chú ý của nhiều khán giả nhờ vào bộ phim Trần Tình Lệnh được phát sóng vào mùa hè năm 2019. Phải so sánh với các dự án trước, anh chàng đã được khen ngợi kỹ năng diễn xuất tiến bộ rất nhiều.

Tác phẩm mới ưu ái Vương Nhất Bác hơn Vương Tuấn Khải và Đặng Luân? 3

Diễn viên Thành Nghị

Ngoài Vương Nhất Bác, 'gà' Hoa Thụy mới nổi Thành Nghị cũng được mời tham gia dự án. Dựa vào Lưu Ly Mỹ Nhân Sát, ngay lập tức anh trở thành nam nghệ sĩ được hàng triệu người săn đón. Bên cạnh đó, kỹ năng diễn xuất nam minh tinh được khen ngợi vô cùng, đặc biệt là những phân cảnh khóc.

Tác phẩm mới ưu ái Vương Nhất Bác hơn Vương Tuấn Khải và Đặng Luân? 4

Đội trưởng TFBoys nổi tiếng - Vương Tuấn Khải

Nhóm trưởng TFBoys Vương Tuấn Khải cũng được xác nhận gia nhập bộ phim, mặc dù chỉ 21 tuổi nhưng anh chàng đã ra mắt hơn 7 năm trong làng giải trí. Ngoài ca hát, nam minh tinh còn lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh.

Tác phẩm mới ưu ái Vương Nhất Bác hơn Vương Tuấn Khải và Đặng Luân? 5

Nam diễn viên Đặng Luân từng 'làm mưa làm gió' vào năm 2018

Sự xuất hiện của diễn viên Đặng Luân trong dự án này đã khiến khán giả bất ngờ. Diễn xuất của nam diễn viên họ Đặng trong Hương Mật Tựa Khói Sương đã gây ấn tượng tốt đối với khán giả. Vì đã lâu anh không tham gia đóng phim truyền hình nên khán giả càng phấn khích và chờ đợi sự trở lại của anh.

So sánh năng lực và kinh nghiệm của các diễn viên trên, theo mọi người nghĩ liệu Vương Nhất Bác có xứng đáng nhận được ưu ái hơn các đàn anh không? 

Theo Quang Huệ - CTV/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều