'Tại Sao Lại Là Oh Soo Jae?': Seo Hyun Jin & Heo Joon Ho đã cứu cả phim, Hwang In Yeop và Bae In Hyuk bị chê tơi tả

Bộ phim truyền hình nữ chủ về luật pháp đầy kịch tính 'Tại Sao Lại Là Oh Soo Jae?' đang nhận được nhiều phản hồi tốt, bao gồm diễn xuất của nữ chính. Tuy nhiên, nam chính thì ngược lại.

21/06/2022 11:32

google_Tiin.vn

Tại Sao Lại Là Oh Soo Jae? (Why Her?) đã đi gần một nửa chặng đường (6/16 tập) và nhận nhiều đánh giá, phản hồi tích cực từ giới phê bình lẫn công chúng. Nội dung thực tế, phản ánh sát sao thực trạng luật pháp xứ sở kim chi, đề cao nữ quyền, tiết tấu phim nhanh, kịch tính và xen lẫn nhiều yếu tố để người xem không bị chán là những điểm cộng 'hết sảy' cho bộ phim.

Nội dung chú thích ảnh

Dàn cast chính của Tại Sao Lại Là Oh Soo Jae?.

Tại Sao Lại Là Oh Soo Jae? cũng sở hữu dàn diễn viên vô cùng nổi bật, nhất là 4 diễn viên chính xuyên suốt thời lượng phim: Seo Hyun Jin (Lại Là Oh Ha Young, Người Thầy Y Đức 1, Vẻ Đẹp Tiềm Ẩn,...); Heo Joon Ho (Kingdom Season 1-2, Tổng Thống 60 Ngày, Truyền Thuyết Jumong,...); Hwang In Yeop (Vẻ Đẹp Đích Thực, Trở Lại Tuổi 18,...) và Bae In Hyuk (Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Gumiho, Chờ Mùa Xuân Xanh,...).

Nội dung chú thích ảnh

Seo Hyun Jin và Heo Joon Ho được đánh giá về diễn xuất cao nhất phim Why Her?.

Tuy nhiên, sau khi theo dõi các tập vừa qua của Tại Sao Lại Là Oh Soo Jae?, netizen Hàn cho rằng, Seo Hyun Jin và Heo Joon Ho chính là những người 'cứu' phim đỉnh nhất thông qua việc đối đầu trực diện trên màn hình. Mỗi lần cả hai chạm mặt là người xem có ngay những màn đối thoại bùng nổ về diễn xuất. Điều này khiến cho hai nam chính 'hậu bối' còn lại bị đem lên so sánh ít nhiều.

Trên một diễn đàn cộng đồng trực tuyến bên Hàn có tiêu đề là 'Tình trạng của các diễn viên trong 'Oh Soo Jae', là có thật ...'. Ở đây, tài khoản tạo nội dung này có viết: 'Tất cả mọi người, ngoại trừ Seo Hyun Jin và Heo Joon Ho, đều đang thể hiện khả năng diễn xuất thật khủng khiếp. Nếu những người còn lại cứ xuất hiện như thế thì tác phẩm sẽ tệ hơn cả web drama. Thực tế, sự phát triển của biên kịch còn thiếu sót và Seo Hyun Jin đang cứu bộ phim'.

Nội dung chú thích ảnh

Lần đầu lên hàng nam chính sau khi gây ấn tượng mạnh tuyến nam phụ, cả Hwang In Yeop và Bae In Hyuk hẳn cần tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm. Liệu netizen có đang quá khắt khe?

Đáp lại, một số cư dân mạng bình luận:

'Nếu phim tăng thời lượng xuất hiện của Seo Hyun Jin lên 99% thì tỷ suất người xem có thể sẽ tăng lên.'

'Tất cả mọi người, trừ hai người họ, diễn xuất rất tệ. Ngay cả hai nhân vật nam chính cũng bị chê.'

'Tôi đã xem nó trên điện thoại trước đó và nó rất rắc rối. Nếu không phải Seo Hyun Jin xuất hiện thì tôi đã cất điện thoại của mình.'

'Tôi không thực sự thấy điểm sáng của họ, bao gồm cả sinh viên trường luật.'

'Họ thực sự phải đưa vào bộ phim sự lãng mạn sao?'

'Giá như họ thay đổi diễn viên nam chính.'

'Thật là thú vị, nhất là khi Heo Joon Ho và Seo Hyun Jin xuất hiện.'

“Tôi thấy Bae In Hyuk diễn xuất quá tệ. Đoạn anh ấy chạy đến chỗ bố và phàn nàn. Tôi thực sự không thể xem điều đó.'

Nội dung chú thích ảnh

Tại Sao Lại Là Oh Soo Jae? vẫn duy trì mức độ bàn luận và rating ở mức tốt.

Trước đó, nam chính Hwang In Yeop còn bị khán giả chê bai bởi nụ hôn 'giả trân' với nữ chính Seo Hyun Jin. Không chỉ là sự cách biệt về tuổi tác, mà biểu cảm đơ cứng của Hwang In Yeop khi được 'crush' trao nụ hôn cũng khiến người xem ngán ngẩm. Dù tận mắt chứng kiến cảnh hôn, nhưng người xem cũng không thể nào cảm nhận được phản ứng hóa học của cả hai.

Nội dung chú thích ảnh

Nụ hôn đầu đầy gượng gạo của Hwang In Yeop và Seo Hyun Jin trên phim.

Không gì là hoàn hảo tuyệt đối và Tại Sao Lại Là Oh Soo Jae? cũng vậy. Một bộ phim khi ra mắt sẽ có người khen, sẽ có kẻ chê, mỗi nhu cầu, thị hiếu nơi người xem đều hoàn toàn khác biệt, sẽ khó lòng đáp ứng đầy đủ. Tác phẩm vẫn còn đến 10 tập, rating vẫn duy trì mức tốt, vì vậy hãy chờ đợi diễn biến và thăng hoa trong diễn xuất của dàn cast trong thời gian tới.

Ảnh và Video: Internet

Theo Cao Lê Khánh Dân/VOH
Tin cùng chuyên mục