Tại sao Song Hye Kyo lại la hét trong trailer ‘The Glory 2’?

Nữ diễn viên Song Hye Kyo đang trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng nhờ kỹ năng diễn xuất tuyệt vời của cô trong phim mới 'The Glory'.

27/01/2023 14:53

google_Tiin.vn

Vài ngày trước, Netflix đã phát hành trailer mới cho phần 2 bộ phim ăn khách The Glory. Song Hye Kyo đã đăng video tương ứng lên Instagram cá nhân của mình.

Với tiêu đề 'Gửi Yeon Jin, người tôi nhớ', video mô tả việc Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) bắt đầu trả thù Park Yeon Jin (Lim Ji Yeon) một cách nghiêm túc. Đặc biệt, cảnh Song Hye Kyo đã hét lên: 'Đừng cười như vậy' đã tạo ra một tác động ngắn nhưng mạnh mẽ, khiến người hâm mộ 'nổi da gà'.

Cảnh này ngay lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Trên các diễn đàn thảo luận, cư dân mạng đã để lại những bình luận như:

'Đây là diễn xuất của Song Hye Kyo'

'Diễn xuất thật điên rồ'

'Tôi muốn xem nó sớm'

'Diễn xuất của Song Hye Kyo thực sự rất tuyệt'

Những người bạn thân của Song Hye Kyo cũng tỏ ra ngưỡng mộ kỹ năng diễn xuất của nữ diễn viên. Lee Jin cho hay: 'Đó mới chỉ là một đoạn giới thiệu', trong khi Choi Hee Seo và Ki Eun Se nhận xét: 'Nổi da gà'. Tại sao nhân vật Moon Dong Eun lại hét lên như vậy, điều đó khiến khán giả vô cùng khó hiểu và sợ rằng, điều gì đó sẽ xảy ra với cô ấy. Nên nhớ không có kế hoạch nào là hoàn hảo tuyệt đối và liệu có bao gồm cả kế hoạch trả thù của Moon Dong Eun?

The Glory 2 sẽ được phát hành vào ngày 10/3 trên nền tảng Netflix.

KBIZoom

Theo Rose/Thế giới Điện ảnh
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều