Tại sao Tiêu Chiến có thể chống lại anti-fan?

Ngoài nỗi đau chung của người hâm mộ, còn có những lý do khác nào giúp Tiêu Chiến có thể chống chọi được với anti-fan.

23/01/2021 10:24

Tiêu Chiếu và người hâm mộ gần như đã 'vào sinh ra tử' trong suốt năm 2020. Ngay cả khi 'im hơi lặng tiếng' trong làng giải trí và không có bất cứ tin tức gì thì người hâm mộ của anh vẫn đấu khẩu với anti mỗi ngày để bảo vệ thần tượng.

Tại sao Tiêu Chiến có thể chống lại anti-fan? 0

Trên thực tế, không có gì đen đủi bằng cách họ bắt đầu lật lại những bài đăng cũ trên tài khoản của Tiêu Chiến. Khi đó, mỹ nam sinh năm 1991 thực sự đang đứng ở đỉnh của cơn bão, chỉ cần ló đầu lộ diện ra ngoài, chắc chắn anh sẽ bị nhấn chìm ngay lập tức.

Tại sao Tiêu Chiến có thể chống lại anti-fan? 1

Trong làng giải trí, có thể nói lượng fan của Tiêu Chiến 'không phải dạng vừa' và làm nhiều cách cần thiết để bảo vệ anh. Trong những ngày im ắng, mọi người đều chờ đợi sự trở lại của nam ngôi sao. Cho đến khi hãng phim bắt đầu phát hành tin nhắn video đầu tiên, người hâm mộ mới biết rằng Tiêu Chiến đã có kế hoạch 'comeback'. Dẫu biết ban đầu có nhiều khó khăn nhưng các fan vẫn chọn đối mặt cùng idol.

Tại sao Tiêu Chiến có thể chống lại anti-fan? 2

Sau khi studio của Tiêu Chiến chính thức lên tiếng, số lượt truy cập lên tới vài triệu lượt và thậm chí anh còn xuất hiện trong một số sự kiện lễ trao giải từ cuối năm ngoái đến đầu năm nay. Những bức ảnh chân dung tự sướng trong vài tháng 'đóng băng' cũng khiến người hâm mộ bất ngờ. Cuối cùng, tên của Tiêu Chiến liên tục xuất hiện trên hot search.

Tại sao Tiêu Chiến có thể chống lại anti-fan? 3

Nhận thấy Tiêu Chiến vẫn không có động tĩnh gì, những anti-fan đương nhiên không vui và buông lời cay đắng. Tuy nhiên, sau đó danh tiếng của nam diễn viên vẫn khiến nhiều người kinh ngạc. 

Tại sao Tiêu Chiến có thể chống lại anti-fan? 4

Mặc dù bộ phim truyền hình mới Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơnLang điện hạ luôn bị anti tẩy chay, nhưng vẫn được chờ đón. Thậm chí Hàn Quốc mua bản quyền phát sóng Lang Điện Hạ. Chính điều này đã khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích và tin rằng tên tuổi anh sẽ vang xa hơn trong tương lai.

Tại sao Tiêu Chiến có thể chống lại anti-fan? 5

Việc Tiêu Chiến xuất hiện trên màn ảnh vẫn rất suôn sẻ và gương mặt của anh phù hợp với các dự án phim, đây cũng là lý do anh chọn quay lại dù có khó khăn đến đâu.

Tại sao Tiêu Chiến có thể chống lại anti-fan? 6

Mặc dù lượng fan của Tiêu Chiến rất hùng hậu và người hâm mộ cũng rất nhiệt tình trong các hoạt động trở lại. Nhưng nói đi cũng phải nói lại, một bộ phận quá khích làm ảnh hưởng tới thần tượng. Ý thức được điều đó, người hâm mộ sợ thần tượng lại rơi xuống vực sâu vì sai lầm do mình gây ra.

Tại sao Tiêu Chiến có thể chống lại anti-fan? 7

Vì vậy, sự nghiệp thăng tiến của Tiêu Chiến thực ra là do bản thân anh ấy. Anh đã im lặng trong suốt thời gian qua. Làm phúc lợi công cộng và suy xét lại bản thân một cách cẩn thận. Trong các cuộc phỏng vấn trước, chúng ta có thể biết rằng anh là một người có ba quan điểm. Tiêu Chiến cũng nói rằng anh không sợ rơi xuống vũng bùn nữa vì anh vốn bị đẩy ngã và đi lên từ vũng bùn ấy.

Tại sao Tiêu Chiến có thể chống lại anti-fan? 8

Ngoài ra, Tiêu Chiến luôn là một diễn viên tận tâm với công việc từ khi bước chân sang mảng diễn xuất. Anh sẽ hoàn thành nhiệm vụ của mình cẩn thận, xử lý từng vai diễn kỹ lưỡng và hỏi ý kiến ​​những người có kinh nghiệm một cách nghiêm túc. Vì vậy, dù có 'tai tiếng' trước đó, Tiêu Chiến vẫn được nhà sản xuất phim ảnh 'chọn mặt gửi vàng'.

Tại sao Tiêu Chiến có thể chống lại anti-fan? 9

Hơn nữa, điều đó cũng không thể tách rời với phẩm chất tâm lý vững vàng của Tiêu Chiến. Ban đầu, các ngôi sao đã làm rất nhiều việc và phải đối mặt với những đánh giá khác nhau. Những cảm xúc tồi tệ này thường có thể bị lãng quên khi bận rộn, nhưng Tiêu Chiến đã đối mặt với hàng ngàn lời buộc tội. Bây giờ chúng ta có thể bắt đầu lại bằng quyết tâm và lòng dũng cảm, điều mà nhiều người không làm được.

Theo Hạnh Phạm/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều