Tăng Khả Ny chăm sóc tận tình Trương Tịnh Nghi trong phim mới, 'đá bay' Trần Phi Vũ ra 'chuồng gà'

Nhiều khán giả tỏ ra thích thú và tạm quên bộ đôi Trương Tịnh Nghi và Trần Phi Vũ ở 'Chiếc bật lửa và váy công chúa'.

08/12/2022 15:31

google_Tiin.vn

Gần đây, Trương Tịnh Nghi và Tăng Khả Ny - hai diễn viên trong bộ phim gây 'sốt' suốt tháng qua là Chiếc bật lửa và váy công chúa sẽ tái hợp trong dự án Anh ấy bước ra từ lửa. Dù rất nhớ Trần Phi Vũ nhưng với sự xuất hiện của Tăng Khả Ny bên cạnh Trương Tịnh Nghi, khán giả cũng vơi đi phần nào nỗi nhớ với Lý 'mỏ hỗn'

Trương Tịnh Nghi và Tăng Khả Ny trên hậu trường phim mới.

Ngoài đời Tăng Khả Ny hơn Trương Tịnh Nghi đến 6 tuổi, nên cô luôn tỏ ra ân cần và chăm sóc người đàn em chu đáo. Gần đây, người ta cũng bắt gặp nhiều hình ảnh trên phim trường Anh ấy bước ra từ lửa, cho thấy bộ đôi này vô cùng đáng yêu và luôn quan tâm đến nhau ra sao:

Khán giả nhận xét:

- 'Công chúa' Trương Tịnh Nghi nay có vệ sĩ mới.

- Tăng Khả Ny rất ra dáng soái tỉ!

- Tôi mừng vị họ kết hợp trở lại sau Chiếc bật lửa và váy công chúa.

- Tôi cũng muốn có một người chị em như thế.

Trở lại với bộ phim Anh ấy bước ra từ lửa, đây là dự án phim mà Trương Tịnh Nghi kết hợp cùng Hoàng Cảnh Du. Ngay từ đầu các fan của Trương Tịnh Nghi đã tỏ ra không hài lòng bởi Hoàng Cảnh Du là diễn viên dính nhiều lùm xùm đời tư. Hơn thế nữa Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi trong Chiếc bật lửa và váy công chúa thực sự quá đẹp đôi và vẫn còn để lại nhiều ấn tượng mạnh mẽ.

Sự kết hợp của Trương Tịnh Nghi và Hoàng Cảnh Du không được ủng hộ quá nhiều.

Hiện tại, Chiếc bật lửa và váy công chúa vẫn đang nhận được nhiều sự yêu mến và chưa giảm nhiệt dù đã kết thúc. Phim được mua bản quyền bởi Viettel Media, trọn bộ phim đã có phụ đề trên nền tảng TV360.

Theo Anh Vũ/Thế giới Điện ảnh
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều