Tạo hình áo giáp của Cung Tuấn trong 'An Lạc Truyện' khiến fan 'xỉu up xỉu down'

Không hổ danh là nam thần cổ trang thế hệ mới, Cung Tuấn tiếp tục gây sốt bởi hình ảnh của một thái tử Hàn Diệp khí chất đầy uy dũng trong bộ chiến giáp.

03/10/2022 17:17

An Lạc Truyện do Cung Tuấn và Địch Lệ Nhiệt Ba đảm nhận vai chính là một trong số những tựa phim cổ trang Hoa ngữ đang được khán giả rất mong đợi. Sở hữu visual không thể cực phẩm hơn, Cung Tuấn tiếp tục làm điên đảo cộng đồng mọt phim khi một số hình ảnh về tạo hình ra trận của nam diễn viên cực kỳ hút mắt.

Nội dung chú thích ảnh

Cung Tuấn thể hiện nhân vật thái tử Hàn Diệp trong An Lạc Truyện.

Trên Weibo Sina vừa lan truyền một số hình ảnh mặc chiến giáp của Cung Tuấn trong phim An Lạc Truyện khiến không ít fan hâm mộ phải xuýt xoa, liên tục đưa ra những lời yêu cầu nền tảng phát sóng sớm cho ra mắt khán giả. Lướt qua những bức ảnh, Cung Tuấn không làm người xem thất vọng khi gương mặt và ngũ quan rất phù hợp với hình tượng nhân vật cổ trang.

Đáng chú ý hơn, ánh mắt có hồn ẩn chứa nhiều thể loại cảm xúc càng tăng thêm phần thu hút. Thậm chí, một số netizen còn dành rất nhiều lời khen có cánh, cảm nhận được cảm xúc và những nỗi niềm ẩn chứa sau ánh mắt và biểu cảm gương mặt của nam diễn viên trẻ.

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh đang gây xuyến xao trong cộng đồng mê phim cổ trang.

Nội dung chú thích ảnh

Diễn xuất của Cung Tuấn cũng là điều mà khán giả đang rất trông chờ.

Trong phim, Cung Tuấn đảm nhận vai thái tử Hàn Diệp, người có liên quan đến họa diệt tộc của nữ chính Nhậm An Lạc (Địch Lệ Nhiệt Ba). Thế nhưng, số phận đưa đẩy khiến họ phải dây dưa, phải cùng nhau trải qua sinh ly tử biệt để đồng hành trên con đường vì chí lớn vì an yên của bách tính thiên hạ. Câu chuyện giữa họ chắc chắn sẽ có những ngọt ngào nhưng đau thương và trắc trở là điều khó tránh khỏi.

Hy vọng khán giả sẽ sớm được gặp thái tử Hàn Diệp, được theo chân Nhậm An Lạc để xem nàng sẽ trải qua những gì để thực hiện được hoài bão và rửa sạch oan khúc cho gia tộc.

Nét diễn khiến khán giả không khỏi mong đợi

Ảnh: Weibo Sina

Theo VOH
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều