#Táo Quân 2022

Táo Quân 2022: Duy Nam - Trung Ruồi đúng là 'tấm chiếu mới', phối hợp có ăn ý như Xuân Bắc - Công Lý?

Chỉ vừa xuất hiện ở những giây phút đầu tiên, bộ đôi Duy Nam - Trung Ruồi đang nhận về những đánh giá tích cực của khán giả.

31/01/2022 21:01

Suốt thời gian qua, chương trình gây xôn xao với tin đồn hai nghệ sĩ thân thuộc là Công Lý và Xuân Bắc sẽ không xuất hiện trong chương trình năm nay. Thay vào đó, hai vai diễn nặng ký này sẽ do Trung Ruồi và Đỗ Duy Nam đảm nhận. Điều đặc biệt, bộ đôi từng giả dạng Nam Tào – Bắc Đẩu ở Táo Quân năm 2019. 

Tối 29 Tết ngày (31/1), Táo Quân 2022 chính thức lên sóng. Xuất hiện trong một vai trò mới, Duy Nam và Trung Ruồi không còn phải 'trộm đồ' như xưa, thay vào đó đều sở hữu riêng cho mình những ngoại hình cực khác. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Trang phục 'mở màn' của Duy Nam - Trung Ruồi.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Trang phục lên chầu chính thức của bộ đôi Nam Tào - Bắc đẩu mới.

Ngay từ những giây phút đầu tiên, Nam Tào Duy Nam bẩm báo với Ngọc Hoàng rằng: 'Thần sợ không biết có làm tốt như anh Nam Tào Bắc Đẩu cũ không'. Ngay lúc này, Ngọc Hoàng trấn an, chỉ dẫn Nam Tào - Bắc Đẩu mới làm tốt công việc bằng cách cứ tấn công dồn dập để các Táo không có cơ hội 'lấn lướt'.

Táo Giao Thông thậm chí cũng 'bất ngờ' trước sự nghỉ hưu của bộ đôi huyền thoại. 'Nhờ Táo Giao thông ra ban bố với các Táo, từ năm nay trở đi sẽ có Nam Tào - Bắc Đẩu mới'. Thậm chí trước sự hiền lành của bộ đôi quan triều đình mới, Táo Giao Thông còn 'chỉ dẫn' để cả 2 vào vai mượt hơn.

Nội dung chú thích ảnh

Duy Nam và Trung Ruồi vốn là hai nam diễn viên trẻ được khán giả yêu mến, có cách diễn hài tự nhiên và cũng dí dỏm không kém Xuân Bắc – Công Lý. Hai diễn viên trẻ này cũng đã góp mặt trong một số phim truyền hình ăn khách gần đây như 11 tháng 5 ngày (Trung Ruồi), Thương ngày nắng về (Duy Nam)…

Thêm nữa, Duy Nam và Trung Ruồi được đào tạo về diễn xuất chuyên nghiệp, đều đã tham gia các vai nhỏ ở Táo quân trước đây. Không kỳ vọng sự thất vọng của các khán giả, cả 2 đã cùng các nghệ sĩ gạo cội kết hợp nhuần nhuyễn, tung hứng và đem đến tiếng cười cho khán giả ở Táo Quân 2022. Nhiều khán giả cho hay dù chưa thể thay thế được hình bóng của Xuân Bắc - Công Lý, nhưng cả hai đều đều có độ 'duyên' riêng biệt.

Theo Hero/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều