'Taxi Driver 2' và 'Khóa học yêu cấp tốc' siêu hot vẫn chịu thua trước đối thủ này!

Ở tuần này ngoại trừ 'Kokdu: Season of Deity', các bộ phim Hàn phát sóng cuối tuần đều ghi nhận rating vượt 10% đáng ngưỡng mộ.

26/02/2023 12:08

google_Tiin.vn

Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 25/2.

Theo Nielsen Korea, ở đài cáp, tập mới nhất Red Balloon của TV Chosun đã ghi nhận rating trung bình toàn quốc đạt 10.2%. Đây là thành tích cao nhất của phim trước khi bước vào tập cuối tối nay.

Agency (Tham vọng) của JTBC do Lee Bo Young đảm nhận cũng chỉ còn 1 tập phát sóng nữa vào đêm nay - 26/2. Tập 15 phim vẫn giữ vững phong độ là tác phẩm đài cáp được xem nhiều nhất tối thứ 7 với tỷ suất ghi nhận là 13.1%; khu vực thành phố đạt 13.8%.

Nội dung chú thích ảnh

Trong tập mới nhất, phó phòng Park đã trở về công ty để hợp tác cùng Kang Hana - Go Ah In, bắt đầu một cuộc chiến mới.

Crash Course in Romance (hay Khóa học yêu cấp tốc) của tvN tiếp tục duy trì độ hot của mình mặc dù có giảm xếp hạng vì cuộc đua nhiều phim tối thứ 7. Cụ thể tập 13 phim đã thu về 11.4% rating trung bình toàn quốc, khu vực thành phố đạt 12.9%.

Nội dung chú thích ảnh

Ở tập 13, Haeng Seon (Jeon Do Yeon) nhận ra linh cảm của mình là đúng, rằng thực sự Ji Dong Hui (Shin Jae Ha) có hiềm khích với mình khi thấy anh ném hết đồ ăn cô gửi vào thùng rác. Hae E (Roh Yoon Seo) cũng phải đối mặt với vấn đề nghiêm trọng tại tập phim này khi phát hiện bài đọc Sun Jae (Lee Chae Min) đưa cho mình ôn trước đó giống y hệt đề thi. Cô bé đã nộp giấy trắng trong khi Sun Jae xếp thứ nhất trong kỳ thi.

Vốn muốn hẹn gặp Sun Jae nhưng bị cậu từ chối, Hae E cuối cùng gặp mẹ bạn thân để nói chuyện. Ngay sau đó cô lại bị theo dõi trên đường về nhà và gặp tai nạn khi đang chạy trốn kẻ bí ẩn được tiết lộ cuối tập phim chính là Ji Dong Hui. Lúc này, gia đình Hae E rất lo lắng vì cô bé không về nhà cả đêm, cảnh sát cũng vào cuộc điều tra và nhận định Hae E mất tích...

Khóa học yêu cấp tốc - Trailer tập 14

Ở đài quốc gia, Kokdu: Season of Deity của đài MBC đã giảm 0.3% ở tập mới và ghi nhận 1.7% rating toàn quốc. Taxi Driver 2 vẫn duy trì xếp hạng 2 chữ số ở tập 4 với rating 11.3% toàn quốc; khu vực thành phố là 11.7%. Thời điểm cao nhất tập 4 phim ghi nhận chạm ngưỡng 15%. Dù vậy tập phim đã giảm gần 2% so với tập 3 phát sóng tối thứ 6 trước đó.

Nội dung chú thích ảnh

Cuối cùng Three Bold Siblings của đài quốc gia KBS 2TV vẫn là chương trình truyền hình được xem nhiều nhất ngày thứ 7 trên tất cả các kênh với tỷ suất ghi nhận là 25.2% trung bình toàn quốc.

Ở Việt Nam, Agency (Tham Vọng) và 2 phần Taxi Driver được Viettel Media mua bản quyền và phát sóng song song với phụ đề chất lượng cao tại TV360.

Theo TH/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều