'Taxi Driver' tập 8: Kẻ lừa cả thiên hạ lại một mực tin 'thầy cúng' Lee Je Hoon?

Tên Cha Xứ lừa đảo sẽ bị Kim Do Gi (Lee Ji Hoon) lừa thê thảm trong tập 8 'Taxi Driver' (Ẩn Danh).

18/03/2023 02:51

google_Tiin.vn

Đúng như dự đoán, tập 7 Taxi Driver 2 cho cái nhìn bao quát về On Ha Joon (Shin Jae Ha). Người này chính là kẻ đã xây dựng hệ thống điều hành Cotaya với vỏ bọc hoàn hảo, thậm chí đường dây mua bán nhà, nguồn vốn bất động sản cho đến nơi giam giữ trái phép trẻ mồ côi đều do hắn tạo ra. Nhưng tất cả lại bị đội của Kim Do Gi (Lee Je Hoon) vạch trần. Đến nay mục đích của hắn khi vào taxi Rainbow đã quá rõ ràng, nhằm diệt trừ cả nhóm 5 người này.

Về đội cầu vồng tại tập 7, họ tiếp nhận nhiệm vụ mới liên quan đến một giáo hội có tên là Sunbeak. Qua tìm hiểu giáo phái này thực chất chỉ lừa gạt nhằm chiếm đoạt tài sản của các nạn nhân bị bệnh tật và đặt niềm tin vào Cha xứ với khao khát sống. Để trả thù, Do Gi giả làm thầy bói lừa Cha xứ, phán hắn mệnh yểu phải chết sớm. Dù gặp một số chuyện đúng như Do Gi 'tiên tri' nhưng đến cuối tập 7 tên này vẫn chưa lọt vào bẫy của anh.

Nội dung chú thích ảnh

Tuy chưa tìm ra cách để vạch trần hành vi lừa đảo của giáo hội Sunbeak nhưng Go Eun (Pyo Ye Jin) kiên định nói với người ủy thác rằng chị của cô ấy nhất định sẽ trở về. Trong khi đó, chị gái của người này đã đặt niềm tin mê muội nơi Cha xứ, đến nỗi không nhận ra tình trạng sức khỏe của mình đang rất nghiêm trọng. Ở trailer xem trước, cô không thể chống chọi nổi và ngã gục trong nhà thờ.

Tên Cha xứ bắt đầu tiếp nhận điều tra. Những người thân của các nạn nhân làm loạn tại sở cảnh sát đòi hắn trả lại người thân cho mình. Gặp nhiều chuyện xui xẻo, Cha xứ bắt đầu nhận thấy những lời Kim Do Gi phán là đúng. Hắn gặp nhiều hiện tượng lạ trên đường và những nơi hẻo lánh vắng bóng người. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Vì Kim Do Gi đã phán: 'Kẻ đuổi theo ngươi là sứ giả địa ngục. Hắn sẽ không bao giờ từ bỏ cho đến khi giết được ngươi', tên Cha xứ bắt đầu tin và nghe theo lời 'thầy Kim', thậm chí dán bùa trong nhà. Kim Do Gi cũng diễn tròn vai khi cố gắng kéo tên lừa đảo này ra khỏi vị 'sứ giả địa ngục' đang truy đuổi qua vài buổi làm lễ...

Nội dung chú thích ảnh

Vài buổi làm lễ là kiếm đủ phí taxi cho cả đội.

Đón xem các tập tiếp theo của Taxi Driver 2 phát sóng lúc 22:00 các tối thứ 6, thứ 7 trên SBS.

Taxi Driver 2 - Trailer tập 8

Theo Rose/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều