#Gạo nếp gạo tẻ

Thật bất ngờ: Fan 'Gạo nếp gạo tẻ' la ó vì biên kịch đang 'bôi đen' Tường!

Tình tiết Tường (Thanh Thức) hứa cho Công 3 tỷ để Công và gia đình mình 'tha' cho Hương lại bất ngờ bị fan phản ứng dữ dội!

08/11/2018 12:22

Tối qua, Gạo nếp gạo tẻ đã đưa đến cho khán giả một tình huống 'tưởng không sốc mà sốc không tưởng', đó là việc Tường (Thanh Thức) trả tiền tỷ để Công rời bỏ Hương.

Sau khi chứng kiến việc Hương gọi Công đến nhà mới của bà Mai nhờ Công phụ giúp việc dọn dẹp vì Tường đang bận đi công tác nước ngoài, Tường tỏ ra không ghen tuông, nhưng ngay sau đó, anh lại hẹn Công gặp riêng và... trả giá để Công rời bỏ Hương.

Thật bất ngờ: Fan 'Gạo nếp gạo tẻ' la ó vì biên kịch đang 'bôi đen' Tường! 0

Thật bất ngờ: Fan 'Gạo nếp gạo tẻ' la ó vì biên kịch đang 'bôi đen' Tường! 1

Theo đó, Tường cho Công 1 tỷ, 2 tỷ, rồi 3 tỷ. Ban đầu, Công còn định giơ tay đánh Tường, nhưng sau đó anh ta quyết định quay lưng bước đi và không nhận số tiền. Công nói rằng sẽ coi như đó là quà cưới cho Hương - Tường, còn việc rời khỏi Hương anh ta sẽ cố gắng sắp xếp.

Khi tình tiết này lên sóng, fan bất ngờ vào 'ném đá' biên kịch Gạo nếp gạo tẻ một cảnh không khoan nhượng vì cho rằng biên kịch đang 'âm mưu' hạ Tường xuống, nâng Công lên, bôi đen nhân vật chàng soái ca từ đầu đến cuối vốn luôn rất hoàn hảo là Tường.

Thật bất ngờ: Fan 'Gạo nếp gạo tẻ' la ó vì biên kịch đang 'bôi đen' Tường! 2

Theo khán giả, việc biên kịch để Tường vung tiền nhằm có được Hương hoàn toàn trái với tính cách trước giờ của nhân vật này bởi anh vốn là người rất phóng khoáng, biết điều, hiểu chuyện, hoàn toàn không phải kiểu người dùng tiền để mua chuộc thứ gì đó.

Còn về phía Công, rõ ràng từ đầu tới cuối là một kẻ mê tiền, yêu tiền đến cuồng dại, chỉ vì 200 triệu mà sẵn sàng bỏ vợ bỏ con đi theo nhân tình, thế mà bây giờ lại chê những 3 tỷ?

Thật bất ngờ: Fan 'Gạo nếp gạo tẻ' la ó vì biên kịch đang 'bôi đen' Tường! 3

Khán giả để lại bình luận: 'Đề nghị biên kịch ngừng bôi đen Tường để Công - Hương quay về với nhau nhé! Rõ ràng cái việc đưa tiền cho Công nó không giống với tính cách của Tường suốt 80 tập qua. Nhưng vì biên kịch muốn chống đối khán giả, để Hương - Công về với nhau mà viết ra một tình huống không thống nhất trong tính cách Tường từ đầu tới giờ. 80 tập là người tử tế, từ giờ sẽ bắt đầu bị bôi đen trắng trợn cho mà xem. Công bằng nào cho nhân vật và cho sự kì vọng của khán giả đây?'; 'Tại sao xây dựng nhân vật Tường đang tốt đẹp mà lại có cảnh này? Biết là thương Hương nhưng dùng tiền để có được Hương như vậy đâu còn là Tường bao dung của chúng tôi nữa?'...

'Âm mưu để cho Hương quay về bên Công là đây chứ còn đâu! Từ vụ để Hương tâm sự mọi chuyện với Công là tôi đã nghi rồi, giờ ly dị rồi mà lại vẫn như thể con rể trong nhà, đến dọn dẹp ăn uống như đúng rồi nữa...'; 'Một thằng tham tiền, vì tiền mà bán rẻ nhân phẩm như Công giờ cũng nói được câu như vậy sao? Giã tạo lắm biên kịch à!'; 'Tường đang ghen nhưng tôi không thích đạo diễn, biên kịch xây dựng tình huống Tường ghen kiểu này, thấy sai trái gì đâu!'...

===> Xem thêm: Gạo Nếp Gạo Tẻ (Tập 81): Chưa kịp vui vì mẹ Nhân bị 'lật tẩy', fans lại lo nơm nớp khi Nhân bị 'tống tình'

Theo Hoài Nguyễn/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều