'The Glory' phần 2 xếp hạng 1 trong Top 10 toàn cầu về tỷ suất lượt xem

'The Glory' (Vinh quang trong thù hận) đã làm toàn thế giới phải kinh ngạc khi liên tục xếp hạng #1 trong Top 10 Chương trình truyền hình toàn cầu (phim không nói tiếng Anh)

19/03/2023 17:23

google_Tiin.vn

The Glory đã đạt được thành tích này chỉ 3 ngày sau khi Phần 2 ra mắt. Theo thống kê, loạt phim đã nhận về 124,46 triệu lượt xem trong tuần vào ngày 6 tháng 3, đứng Top 10 tại 79 quốc gia. Hiện tại, The Glory Phần 2 đã đổ bộ bảng xếp hạng Top 10 chương trình truyền hình tại Việt Nam với vị trí đầu bảng. Bộ phim hiện đang giữ vị trí thứ 9 trong Danh sách Chương trình truyền hình không nói tiếng Anh phổ biến nhất trên Netflix. 

Một hiệu ứng toàn cầu đã nổ ra khi Phần 1 của bộ phim kết thúc với cảnh phim hồi hộp thót tim, và khán giả đã rất hồi hộp khi Phần 2 cuối cùng đã được ra mắt. 

Ảnh hậu trường của The Glory (Vinh quang trong thù hận) phần 2. (Ảnh: Netflix)

Vượt qua những kỳ vọng và áp lực khi có một bước đệm thành công, Vinh quang trong thù hận quả nhiên là không hề giảm sút phong độ. Thay vào đó, Phần 2 đang được khen ngợi vì đã truyền tải mạnh mẽ thông điệp chính. 

Tờ Decider nhận định: "Mục tiêu của [Moon Dong-eun] là biến cuộc sống của [những kẻ bắt nạt'] thành địa ngục giống như cách chúng đã làm với cô ấy 18 năm trước". Trong khi đó, tờ India Today cho rằng: "Vinh quang trong thù hận không phải là một bộ phim trả thù vô căn cứ. Trong cả hai phần phim, mọi tình tiết đều không né tránh vấn đề bắt nạt. Câu chuyện khiến bạn bị cuốn hút cho đến khi kết thúc".

Ngoài ra, tờ này cũng chia sẻ thêm khi nói về tựa phim: "Kỹ thuật điện ảnh tuyệt vời của Vinh quang trong thù hận, đã nhấn mạnh sự khác biệt giữa thế giới tài phiệt và tầng lớp lao động". 

Tờ A.V Club mô tả: "Đây là loạt phim sở hữu cốt truyện lôi cuốn không thể bỏ lỡ (phần phim đáng mong đợi với các cú twist nhân đôi) với khung hình không thể rời mắt".

Trong khi đó, khán giả đã dành nhiều lời khen cho đội ngũ diễn viên: "Làm sao mà toàn bộ dàn diễn viên có thể hoàn hảo như vậy?" và "Diễn xuất của Lim Ji-yeon tốt đến nỗi cô ấy khiến tôi bấn loạn".

Theo P.V/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều