'The Red Sleeve' phá vỡ kỷ lục rating cao nhất - 'Now, we are breaking up' vẫn tăng tỷ suất dù đối đầu nhiều siêu phẩm

Trước sự cạnh tranh gay gắt của 6 bộ phim truyền hình cùng lên sóng tối thứ 7, 'Now, we are breaking up' cùng 'The Red Sleeve' vẫn xuất sắc ghi nhận tỷ suất khán giả xem đài tăng.

28/11/2021 15:26

Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 27/11.

Theo Nielsen Korea, ở đài cáp, bộ phim Chimera của đài OCN đã ghi nhận rating giảm, cụ thể đạt 1.1% trung bình toàn quốc. Trong khi đó Happiness của tvN phát sóng khung 22:40 vẫn tiếp tục giữ vị trí đầu bảng trong khung giờ chiếu trên tất cả các kênh truyền hình cáp với rating trung bình toàn quốc là 3.3%, cao nhất 3.9%; khu vực thành phố đạt 3.6%, cao nhất là 4.2%.

'The Red Sleeve' phá vỡ kỷ lục rating cao nhất - 'Now, we are breaking up' vẫn tăng tỷ suất dù đối đầu nhiều siêu phẩm 0

Cũng ở tvN, tác phẩm phát sóng trước Happiness lúc 21:00 là Jirisan cũng đứng đầu khung giờ chiếu trên tất cả các kênh truyền hình cáp với rating trung bình toàn quốc ghi nhận được là 7.6%, cao nhất 8.8%; khu vực thành phố đạt 8.0%, tối đa 9.3%. Ngoài ra, phim cũng tiếp tục đứng đầu khung giờ chiếu trên tất cả các kênh (bao gồm cả mạng phát sóng công cộng) trong số tỷ suất khán giả mục tiêu từ 20 tuổi đến 49 tuổi, đạt 3.4% rating trung bình toàn quốc.

'The Red Sleeve' phá vỡ kỷ lục rating cao nhất - 'Now, we are breaking up' vẫn tăng tỷ suất dù đối đầu nhiều siêu phẩm 1

Ở tập 11 Jirisan, Kang Hyun Jo (Joo Ji Hoon) đã phát hiện ra một chi tiết cực kỳ quan trọng. Thì ra những nạn nhân bị giết rồi được nguỵ tạo như một tai nạn trên núi Jiri đều có liên quan đến trận lũ lụt năm 1995, trong đó có cả bố mẹ Yi Kang. Cuối phim tại năm 2019, không khí căng thẳng theo từng giây khi tín hiệu báo động vang lên.

Trong khi đó ở hiện tại, đội trưởng Jo Dae Jin (Sung Dong Il) đang ở phòng giam cho biết anh cũng vì nghi ngờ những người thiệt mạng trên núi là do bị giết chứ không phải một tai nạn, vì thế mới lên núi tìm hiểu và gặp Da Won (Go Min Si) trước khi cô gặp nạn.

Sau cùng, Yi Kang nghi ngờ kiểm lâm Goo Young (Oh Jung Se) chính là hung thủ và đã dụ anh đến thung lũng Hyun Gyo với lý do đang nắm chứng cứ quan trọng.

Jirisan - Trailer tập 12

Ở đài quốc gia, The Red Sleeve của MBC đã tiếp tục thu hút người xem qua từng tập phát sóng. Cụ thể rating phim đã liên tục tăng, mới nhất trong tập 6 (tập 11-12 ở Việt Nam), bộ phim đã đạt rating trung bình toàn quốc là 9.4%; khu vục thành phố ghi nhận 8.5%. Tỷ suất khán giả thời điểm cao nhất tăng đến 10.3%.

Thành tích này giúp The Red Sleeve tiếp tục chiếm vị trí đầu bản trên tất các kênh truyền hình, đồng thời cũng là mức cao nhất mà phim đạt được kể từ khi phát sóng.

'The Red Sleeve' phá vỡ kỷ lục rating cao nhất - 'Now, we are breaking up' vẫn tăng tỷ suất dù đối đầu nhiều siêu phẩm 2

Mặc dù không thể soán ngôi The Red Sleeve (phát sóng cùng khung giờ) nhưng Now, we are breaking up của SBS do Song Hye Jyo và Jang Ki Yong đóng chính vẫn ghi nhận lượng khán giả tăng trong tập phim tối 27/11. Cụ thể, phim đã đạt 7.6% rating trung bình toàn quốc; 8.4% khu vực thành phố. Thời điểm cao nhất ghi nhận rating 9.8%.

Bên cạnh đó, bộ phim cũng là miniseri được xem nhiều nhất đêm thứ 7 trong tỷ suất khán giả mục tiêu từ 20 tuổi đến 49 tuổi đạt ratng trung bình là 3.2%.

'The Red Sleeve' phá vỡ kỷ lục rating cao nhất - 'Now, we are breaking up' vẫn tăng tỷ suất dù đối đầu nhiều siêu phẩm 3

Trong tập 6 Now, we are breaking up, Young Eun (Song Hye Kyo) tiếp tục gặp rắc rối trong công việc khi mẫu thiết kế của cô bị ăn cắp ý tưởng và phải nhanh chóng tìm đề tài mới thay thế trong thời gian ngắn. Nhờ có Jae Guk (Jang Ki Yong), Young Eun tìm ra ý tưởng độc đáo và sự kiện diễn ra vô cùng thành công. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm của cặp đôi cũng tiến triển thuận lợi khi Young Eun gật đầu làm bạn gái chàng nhiếp ảnh gia.

Tuy nhiên Shin Yoo Jung - vị hôn thê cũ của Yoon Soo Wan đã rất tức giận khi xem bộ sưu tập của team Sono. Có vẻ như bộ ảnh gốc do Jae Guk chụp còn liên quan rất nhiều đến Soo Wan? Kết thúc tập phim khi Young Eun đang đi liên hoan ăn mừng cùng team, bỗng số máy từ người yêu quá cố là Soo Wan (Shin Dong Wan) gọi đến khiến không chỉ Young Eun, mà đến khán giả xem phim cũng vô cùng bất ngờ.

Now, we are breaking up - Trailer tập 7

Cuối cùng, phim truyền hình dài tập cuối tuần Young Lady and Gentleman của KBS 2TV vẫn là chương trình truyền hình được xem nhiều nhất đêm thứ 7 với mức rating trung bình toàn quốc ghi nhận là 28.5%.

'The Red Sleeve' phá vỡ kỷ lục rating cao nhất - 'Now, we are breaking up' vẫn tăng tỷ suất dù đối đầu nhiều siêu phẩm 4

Nhìn chung các bộ phim truyền hình lên sóng tối thứ 7 đều giảm, nguyên nhân do đây là ngày có số lượng phim phát sóng nhiều nhất trong cả tuần (6 bộ phim). Vì vậy lượng khán giả xem đài cũng được phân bố theo từng kênh phát sóng. Tuy vậy 2 tác phẩm của đài quốc gia là Now, we are breaking up và The Red Sleeve vẫn tiếp tục ghi nhận tỷ suất người xem tăng, thậm chí The Red Sleeve còn lần đầu tăng vọt lên vượt ngưỡng rating 10%. Đây là thành tích đáng ngạc nhiên.

Đón xem The Red Sleeve và Now, we are breaking up phát sóng các tối thứ 6, thứ 7 bắt đầu từ 12/11. Ở Việt Nam, cả 2 bộ phim đều được Viettel Media chính thức mua bản quyền và phát sóng, bản vietsub được phát song song tại TV360. 

Theo TH/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều