Thông tin mới nhất về 'Tinh Hán Xán Lạn 2' và 'Ngọc Cốt Dao'

Rộ tin phần 2 của 'Tinh Hán Xán Lạn' gấp rút chỉnh sửa hậu kỳ để kịp lên sóng trong tháng 9. 'Ngọc Cốt Dao' nối tiếp màn ảnh Hoa ngữ trong tháng 8.

27/07/2022 22:31

google_Tiin.vn

Sau gần 1 tháng kể từ ngày lên sóng, bộ phim cổ trang Tinh Hán Xán Lạn với sự tham gia diễn chính của bộ đôi Ngô Lỗi, Triệu Lộ Tư đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình cũng như vô vàn lời tán thưởng đến từ khán giả. Một nửa chặng đường đầu đã trôi qua với những tình tiết thách thức sự kiên nhẫn và lòng hiếu kỳ của khán giả.

Nội dung chú thích ảnh

Bộ phim Tinh Hán Xán Lạn

Theo thông tin được lan truyền trên các diễn đàn mạng gần đây, Nguyệt Thăng Thương Hải - tức phần 2 của bộ phim Tinh Hán Xán Lạn hiện gặp phải một số trục trặc, bộ phận hậu kỳ đang phải làm việc cật lực để kịp hoàn tất quá trình chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất. Được biết, nếu không nằm ngoài kế hoạch, Nguyệt Thăng Thương Hải sẽ lên sóng trong tháng 9 tới.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Phần 2 của 'Tinh Hán Xán Lạn' gấp rút chỉnh sửa hậu kỳ, liệu có kịp ra mắt khán giả trong tháng 9 tới?

Bên cạnh đó, để lấp vào khoảng trống sau khi Tinh Hán Xán Lạn kết thúc, nền tảng Tencent cũng sẽ cho phát sóng Ngọc Cốt Dao ngay trong tháng 8.

Cách đây không lâu, thông tin Ngọc Cốt Dao được định lên sóng vào ngày 11 tháng 8 cũng xuất hiện trên hotsearch Weibo. Dù thông tin chưa được xác nhận, song vẫn nhận được sự quan tâm nồng nhiệt đến từ người hâm mộ trong và ngoài nước.

Nội dung chú thích ảnh

Bộ phim Ngọc Cốt Dao

Như vậy, màn ảnh Hoa ngữ quý 3 năm nay sẽ chuẩn bị đón chờ những siêu phẩm mới cực thú vị, bạn có trông đợi không nào?

Theo Hồng Nhung/thegioidienanh.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều