Thu Trang cực khổ thuyết phục Tiến Luật, hứa trả cát-xê bằng xe mô tô

Theo Tiến Luật chia sẻ, đây là lần đầu tiên anh nghe lời Thu Trang thuyết phục sau 11 năm vợ chồng.

04/07/2022 07:33

Nhà sản xuất Thu Trang cùng dàn diễn viên như: Tiến Luật, Vân Trang, Huỳnh Phương, Khương Ngọc, bé Bảo Thi... và ekip của bộ phim điện ảnh 'Dân chơi không sợ con rơi' vừa có mặt trong buổi showcase giới thiệu dự án tại TP HCM.

Nội dung chú thích ảnh

Thu Trang và dàn diễn viên phim tại showcase

Sau hàng loạt bộ phim ăn khách chú trọng vào yếu tố hài, hành động như Chị Mười Ba và Nghề Siêu Dễ, Thu Trang đã quyết định thử sức với dòng phim gia đình. Cô không tham gia diễn xuất mà hoàn toàn lui về hậu trường để quản lí dự án.

Trong khi đó, đây là bộ phim đầu tiên Tiến Luật đóng vai nam chính. Được biết, khi dự án vừa mới khởi động, Tiến Luật không có dự định thủ vai chính và đoàn phim cũng đã cân nhắc khá nhiều gương mặt khác cho vai chàng dân chơi miệt vườn Quân. Đến lần họp bàn kịch bản thứ hai, Thu Trang và đạo diễn Huỳnh Đông mới cảm thấy vai diễn này nhất định phải thuộc về Tiến Luật.

Nội dung chú thích ảnh

Thu Trang - Tiến Luật và con trai tham gia sự kiện cùng nhau

Thu Trang thổ lộ cô và Huỳnh Đông đã phải rất cực khổ mới có thể thuyết phục Tiến Luật vào vai nam chính của bộ phim.

Đáp lời bà xã, diễn viên Tiến Luật chia sẻ: 'Thật sự từ trước đến nay tôi cũng khá kén vai. Chỉ khi nào cảm thấy vai diễn thuộc sở trường và mình có khả năng hoàn thành tốt thì tôi mới dám nhận.

Khi tiếp cận dự án Dân Chơi Không Sợ Con Rơi, tôi nghĩ người vào vai Quân phải là một bạn diễn viên 'chất chơi' một chút. Tôi thì hoàn toàn không giống như vậy. Tôi thì đâu có đủ đẹp trai, sáu múi, ưa nhìn để vào vai chính'.

Nội dung chú thích ảnh

Thu Trang hứa trả cát-xê cho Tiến Luật bằng một chiếc xe mô tô

Nam diễn viên còn tiết lộ thêm: 'Từ trước đến nay, trong công việc, thực chất tôi và Thu Trang rất rạch ròi. Cái gì thấy hợp lý thì làm chung, không thì thôi. Sau 11 năm đồng hành cùng nhau, đây có lẽ lần hiếm hoi cô ấy phải thuyết phục tôi đồng ý làm một điều gì đó mà ban đầu tôi không muốn'.

Nam diễn viên thổ lộ dù đã xem qua các bản dựng hàng chục lần nhưng lần nào anh cũng khóc khi đến những phân cảnh cảm động giữa cha con Quân và Bé Thỏ (Bảo Thi). Tiến Luật cho biết khó khăn duy nhất của anh trong bộ phim này là phải xa gia đình gần 1 tháng trời để đi Châu Đốc quay phim, không được gặp vợ con.

Nội dung chú thích ảnh

Theo Thu Trang, Tiến Luật chủ động bảo cô không cần trả cát-xê cho anh, nhưng nếu phim được khán giả yêu mến và có lời thì hãy sắm cho anh một chiếc mô tô.

Diễn viên Huỳnh Đông đảm nhận vai trò đạo diễn của dự án.

Nội dung chú thích ảnh

Không chỉ thân thiết ngoài đời, trong phim Huỳnh Phương cũng là người anh em thân thiết của Tiến Luật. Dù rất bận rộn với lịch quay của FAPTV, Huỳnh Phương vẫn sẵn lòng đi lại giữa Sài Gòn và Châu Đốc mỗi tuần để theo đúng lịch quay của đoàn phim.

Nội dung chú thích ảnh

Vân Trang trong vai mẹ của 'con rơi' Bé Thỏ cũng là nhân tố gây tò mò. Nữ diễn viên cho biết vì quá thích vai diễn nên cô đã chấp nhận 'chơi lớn' nhận lịch quay xa khi các con vẫn còn đang trong giai đoạn nằm nôi. Vân Trang khẳng định đây là vai diễn có tính cách khác hẳn với cô ngoài đời.

Nội dung chú thích ảnh

'Xuyên suốt gần 1 tháng, Trang cứ xen kẽ ngày phóng xe đi Châu Đốc quay, ngày về nhà chăm con. Ban đầu mình cũng khá e dè vì sợ ông xã không thích vợ đi xa đóng phim khi con còn nhỏ. Thật may mắn khi chồng Trang rất ủng hộ dự án này. Đặc biệt khi nghe phim do Huỳnh Đông đạo diễn, anh càng phấn khích hơn vì ông xã Trang rất quý Huỳnh Đông' - Nữ ca sĩ tâm sự.

Thuộc thể loại hài - gia đình, Dân Chơi Không Sợ Con Rơi kể câu chuyện gà trống nuôi con của chàng dân chơi miệt vườn Quân (Tiến Luật). Sau khi bị người yêu cũ 'đem con bỏ chợ', anh bỗng trở thành cha đơn thân, cuộc sống bị đảo lộn hoàn toàn. Từ một chàng trai quen với lối sống trăng hoa, Quân phải dần học cách trở thành người cha đúng nghĩa. Phim lấy bối cảnh miền Tây sông nước, càng làm đậm chất thuần Việt và lối sống nghĩa tình của con người Việt Nam. Phim chính thức ra rạp trên toàn quốc vào ngày 29/7/2022.

Theo PV/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều