Thu Trang - Tiến Luật diện đồ tông xuyệt tông cực ngầu cùng 'gà cưng' đi ra mắt phim

Thời gian này, Thu Trang - Tiến Luật đang bận rộn cho việc quay Nghề siêu dễ nhưng cả hai vẫn tranh thủ đi dự ra mắt phim về điệp viên 007.

28/12/2021 11:24

Tối 27/12, Thu Trang - Tiến Luật đã tham gia họp báo ra mắt phim 007 - Không phải lúc chết tại TP.HCM. Đây là phần phim thứ 27 về điệp viên James Bond đình đám. Đến dự sự kiện ra mắt bộ phim này, Thu Trang - Tiến Luật diện trang phục đen khá ngầu.

Nội dung chú thích ảnh

Nếu nhìn kỹ có thể nhận ra Thu Trang còn để nguyên mái tóc xù màu đỏ, nữ diễn viên chỉ búi lên cao tạo kiểu dáng mà thôi. Bộ tóc này được sử dụng cho tạo hình trong phim điện ảnh Nghề siêu dễ mà Thu Trang đang làm nữ chính kiêm luôn nhà sản xuất. 

Nội dung chú thích ảnh

Trước khi đến sự kiện ra mắt phim này, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật còn tất bật trên trường quay Nghề siêu dễ. Những ngày cuối năm, Thu Trang khá bận rộn, chị liên tục có mặt trên các phim trường để chạy đua với lịch trình làm việc dày đặc. Khi được hỏi về chuyện có 'tham công tiếc việc' quá hay không, Thu Trang bộc bạch rằng: 'Trang là người cực kỳ yêu công việc, không bao giờ Trang muốn nghỉ ngơi hay giậm chân tại chỗ. Được làm việc, đối với Trang đã là điều vô cùng hạnh phúc rồi. Trang đang tận hưởng hạnh phúc trong sự bận rộn, tất bật của những ngày cuối năm'.

Nội dung chú thích ảnh

Với các phần phim về điệp viên 007, Thu Trang cho biết chị có sự yêu thích đặc biệt. Thu Trang - Tiến Luật cũng ấp ủ kế hoạch làm phim hành động nhưng sẽ biến hóa, thêm thắt các tình tiết hài để phù hợp với thị hiếu công chúng hơn. Thu Trang hy vọng, khán giả sẽ luôn ủng hộ, chào đón các tác phẩm mà cô cùng cộng sự dày công thực hiện.

Nội dung chú thích ảnh

Ngoài việc đi cùng Tiến Luật, Thu Trang còn đến sự kiện với 2 diễn viên trẻ là Nguyễn Sơn Tùng và Đình Khang. Cũng giống vợ chồng Chị Mười Ba, Nguyễn Sơn Tùng - Đình Khang đều diện trang phục đen lịch lãm, trông rất ra dáng các điệp viên bí ẩn.

Nội dung chú thích ảnh

Photo: Lê Huy

Theo Ốc/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều