#Phim Thương ngày nắng về

'Thương ngày nắng về 2' preview tập 38: Phong sốc 'té ghế' khi Vân Vân hỏi đúng một câu

Vân Vân thẳng thừng hỏi 'Anh thích em à?' khiến Đông Phong bất ngờ đến ngã ngửa cả ghế.

27/06/2022 22:43

*** Xem tất cả các thông tin về phim Thương ngày nắng về

Biết Đông Phong là người tặng quà mình, Vân Vân nghi ngờ anh thích cô. Trong chuyến dã ngoại cùng Đông Phong, Vân Vân có những câu hỏi khiến Đông Phong 'sốc'.

Đầu tiên, Vân Vân hỏi có phải như lời thần tượng 2Win của cô nói là Phong vì bị vợ bỏ nên mới khó tính. Trước câu hỏi mang tính chất riêng tư, Đông Phong tinh tế nói chỉ có vợ mới của anh mới có quyền hỏi anh câu này.

Preview tập 38 Thương ngày nắng về phần 2

Vân Vân cười khúc khích, hỏi sang chuyện khác. Cô nàng nói rằng sau khi xâu chuỗi các sự việc thì việc Đông Phong tặng quà cho cô chỉ có một lý do duy nhất là đối phương thích mình.

Bị Vân Vân nói trúng 'tim đen', đồng thời trước câu hỏi thẳng thừng của Vân Vân, Đông Phong bất ngờ đến ngã ngửa cùng chiếc ghế đang ngồi.

Nội dung chú thích ảnh

Ở diễn biến khác, mẹ kế Nhật Mai mang quà của em trai Duy cùng món súp tới cho Duy. Tuy nhiên, Duy từ chối nhận món súp, còn quà của em trai thì anh nhận. Duy nói rằng bạn gái đang mang đồ ăn tới cho mình.

Duy vừa dứt lời thì Vân Trang xuất hiện. Nhật Mai và Vân Trang đều nhận ra đối phương là ai. Vân Trang hỏi Duy tại sao không mời Nhật Mai vào nhà nhưng Duy tự nói ra rằng Nhật Mai đang có việc bận.

Trước câu hỏi của Duy ngầm ý đuổi khéo mình, Nhật Mai chào ra về. Khi quay lưng đi, mặt Nhật Mai biến sắc, tỏ thái độ tức tối.

Nội dung chú thích ảnh

Cuối preview tập 38, ông Hoàng Long có cuộc nói chuyện với Duy và Nhật Mai cũng có mặt. Duy hỏi tại sao ông Long lại đuổi việc Vân Trang khi chưa tìm được người mới. Duy còn nói thẳng anh biết được việc bố của anh đang muốn hất bà Kim Nhung khỏi ghế tổng giám đốc.

Ông Hoàng Long không né tránh con trai mà cho biết rằng ông làm như vậy là vì ông biết khi thiếu 2 vị trí đó của Vân Trang và bà Kim Nhung thì Duy sẽ trở về làm việc ở Hoàng Kim.

Nội dung chú thích ảnh

Tập 38 Thương ngày nắng về phần 2 sẽ lên sóng vào tối thứ Ba (ngày 28/06) trên kênh VTV3, đón xem để biết diễn biến chi tiết.

Theo PV/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều