#Phim Thương ngày nắng về

'Thương ngày nắng về 2' preview tập 41: Bà Kim Nhung xuất hiện khi ông Long bất tỉnh, từ kẻ thù trở thành ân nhân?

Khi thấy ông Hoàng Long nằm bất tỉnh giữa sàn nhà, bà Kim Nhung hẳn sẽ không thấy chết mà bỏ mặc. Từ đây, có thể bà Kim Nhung sẽ trở thành ân nhân của ông Hoàng Long.

04/07/2022 23:18

*** Xem tất cả các thông tin về phim Thương ngày nắng về

Mở đầu preview tập 41 Thương ngày nắng về phần 2 là phân cảnh của Vân Vân và Đông Phong.

Vân Vân hỏi rằng tại sao Đông Phong biết được câu chuyện 'Đôi giày vỡ' mà cô sáng tác là kể chuyện tình của cô nàng và Bách. Đông Phong bối rối giải thích rằng vì anh đã đọc đi đọc lại câu chuyện.

Preview tập 41 Thương ngày nắng về 2

Câu trả lời của Đông Phong khiến Vân Vân càng tin rằng đối phương đang thích mình. Tuy nhiên, Đông Phong vội vàng khẳng định anh chỉ quan tâm đến tính chuyên môn trong câu chuyện mà thôi. 

Vân Vân không tin lời Đông Phong. Cô nàng thậm chí cảnh báo đối phương không nên thích mình.

'Dù em có xinh, có trẻ, có đáng yêu đi nữa anh cũng đừng thích em. Vì chúng ta không phù hợp, sẽ không đi đến đâu nên anh với em chỉ nên dừng ở tình thầy trò trong sáng thôi' - Vân Vân vừa nói vừa cười thích thú khiến Đông Phong càng thêm bối rối.

Nội dung chú thích ảnh

Ở diễn biến khác, 3 chị em Vân Khánh - Vân Trang và Vân Vân ngồi buồn khi nghĩ về cái chết do tai nạn giao thông của bố năm xưa. 3 chị em còn đoán người gây tai nạn đến nay hẳn đã được ra tù.

Trước đó, 1 số tình tiết phim hé lộ chính ông Hoàng Long là người gây ra tai nạn cho ông Mậu. Như vậy, phải chăng ông Hoàng Long đã dùng tiền thuê người ngồi tù chịu tội thay mình?

Nội dung chú thích ảnh

Cuối preview tập 41 là phân cảnh bà Kim Nhung cùng cấp dưới tới nhà gặp ông Hoàng Long. Tuy nhiên, khi đến nơi thì bà Kim Nhung thấy ông Hoàng Long nằm bất tỉnh trên sàn nhà, xung quanh thuốc rơi vương vãi.

Bà Kim Nhung cùng cấp dưới chạy lại lay gọi ông Hoàng Long. Thấy ông Hoàng Long gặp nguy hiểm, với lòng trắc ẩn của mình, hẳn bà Kim Nhung sẽ cứu ông.

Và nếu điều này xảy ra, khi từ cõi chết trở về, ông Hoàng Long có thể sẽ coi bà Kim Nhung là ân nhân thay vì kẻ thù như hiện tại.

Nội dung chú thích ảnh

Tập 41 Thương ngày nắng về phần 2 sẽ lên sóng vào tối thứ Ba (ngày 05/07) trên kênh VTV3, đón xem để biết diễn biến chi tiết.

 

Theo PV/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều