#Phim Thương ngày nắng về

Thương ngày nắng về 2 - Tập 24: Thắt lòng nhìn Sam khóc nhớ bố, Đức có thay đổi quyết định?

Lý do Đức nhất nhất đòi ly hôn vẫn là dấu chấm hỏi nhưng ai cũng biết rằng anh đang có nỗi khổ tâm không thể chia sẻ cùng ai.

26/05/2022 08:52

 

 

Bé Sam (Bảo Linh) nhớ bố tới mức đêm ngủ cũng nằm mơ về bố. Nhìn con gái vừa khóc, vừa chạy ra khỏi phòng gọi bố, Khánh (Lan Phương) thắt lòng mà không thể làm gì khác.

'Mẹ đi tìm bố đi mẹ ơi!' - bé Sam vừa khóc, vừa liên tục cầu xin mẹ đi tìm bố. Trong khi Khánh đang ôm con vào lòng, vỗ về con thì không biết rằng Đức (Hồng Đăng) đang đứng ở ngoài cửa sổ, nghe hết câu chuyện. Đức có lẽ cũng nhớ vợ con không thể chợp mắt và bước chân dẫn tới đây.

Tận mắt chứng kiến con nhớ bố tới như vậy và sau khi được ông Hùng khuyên nhủ, liệu Đức có suy nghĩ lại mà hàn gắn với Khánh?

Trước đó, khi hay tin vợ chồng Đức sắp ly hôn, ông Hùng (NSND Trung Anh) đã tức tốc từ quê lên Hà Nội. Ông gặp Đức, vừa trách mắng vừa khuyên nhủ con trai nhưng bất thành. Đức xin bố hãy tôn trọng quyết định của mình mà không chịu nói lý do thực sự. Ông Hùng lại đi gặp Khánh để xin cho con trai một cơ hội, nhưng Khánh nói khúc mắc là ở chỗ Đức.

Quý vị đón xem diễn biến tiếp theo trong tập 24 phim Thương ngày nắng về phần 2 được phát sóng lúc 21h40 tối nay (25/5) trên kênh VTV3.

Theo Bảo Hân/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều