#Phim Thương ngày nắng về

'Thương ngày nắng về 2' tập 44: Ông Sang bí mật đưa con trai Nhật Mai về nước

Ông Sang bất ngờ đưa Quân - con trai Nhật Mai về nước và một bí mật 'động trời' cũng được tiết lộ ngay sau đó.

13/07/2022 08:18

*** Xem tất cả các thông tin về phim Thương ngày nắng về

Ông Sang (NSƯT Trần Đức) bất ngờ đưa Quân (Chí Bách) về nước khiến Nhật Mai (Minh Khuê) không hài lòng. Cô xông thẳng vào phòng ông Sang nói 'anh bị điên à mà đưa thằng Quân về đây?'. Ông Sang nói Quân đã thi học kỳ xong, ông nhớ con trai nên đón cậu bé về Việt Nam chơi. Nhật Mai điên tiết khẳng định đó chỉ là con trai của cô mà thôi, đừng hòng đem con trai cô ra để uy hiếp.

'Tất cả những gì tôi làm là vì ba người tôi, cô và Quân. Chúng ta đã ngồi chung một con thuyền. Đừng tưởng xử lý được lão già đó rồi muốn làm gì thì làm. Chống lại tôi, cô sẽ mất tất cả' - ông Sang dọa Nhật Mai.

Nhật Mai cũng không vừa đáp trả: 'Hóa ra anh đưa thằng bé về đây là để nhắc cho tôi nhớ sai lầm 15 năm trước. Trong mắt anh con trai tôi chỉ là công cụ trả thù thôi đúng không? Thà cả đời này tôi để nó gọi ông ta là bố, còn hơn có một người bố như anh'.

Về phía Quân, khi biết tin bố bị bệnh cậu liên tục trách mắng mọi người vì sao lại giấu cậu. Ngay cả chuyện cậu về nước cũng không ai biết. Cậu muốn đến nhà Duy vì không muốn ở với mẹ. Thấy Trang cũng về cùng, Quân ngạc nhiên hỏi về bạn gái của Duy. Sau khi biết người đang đứng trước mặt là chị dâu tương lai, Quân ríu rít xin lỗi vì thất lễ với Trang.

Ở một phân cảnh khác, bà Nga (NSƯT Thanh Quý) gọi điện cho 3 cô con gái về nhà gấp để giải quyết chuyện của cậu Vượng (Bá Anh). Mơ (Huyền Trang) sau khi lừa tiền của Vượng bỗng dưng lại quay về báo mình có thai. Bà Nga sợ em trai bị lừa lần nữa nên ra sức cầu xin Mơ buông tha cho Vượng. Mơ muốn bao nhiêu tiền bà cũng sẽ đưa. Mơ nghe xong ứa nước mắt đứng dậy bỏ đi, Vượng vội vàng đuổi theo và 'cảnh báo' nếu con anh có mệnh hệ gì bà Nga đừng hối hận.

Bà Nga cho rằng Mơ thấy Vượng dễ dãi nên mới quay về lừa lần nữa. Bà không tin đứa con trong bụng Mơ là con của Vượng. Vượng thì khác, anh nhất quyết đòi cưới Mơ và chăm sóc đứa con mà không cần phải xác nhận. Khánh (Lan Phương) và Trang (Huyền Lizzie) cũng đồng ý chuyện này, nhưng với điều kiện Mơ phải là người tử tế, yêu thương cậu thật lòng.

Mặc dù nói không quan tâm nữa, nhưng bà Nga cả đêm trằn trọc không ngủ được. Bà nghĩ đến lời mẹ trước khi mất dặn bà phải chăm sóc cho Vượng thật tốt. Nhưng với tình hình hiện tại, Vượng lo bản thân mình còn chưa xong còn muốn 'đèo bòng'.

Ấy vậy mà Vượng lại thay đổi rõ rệt. Buổi sáng anh vẫn đến giúp bà Nga bán bún riêu, nhưng lần này với tư cách là một nhân viên được trả lương đàng hoàng. Anh chỉ phụ bà Nga bán bún riêu buổi sáng, thời gian còn lại anh sẽ chạy xe ôm để kiếm thêm. Thấy em trai như vậy bà Nga càng lo lắng hơn.

Để mọi chuyện được sáng tỏ, ba chị em Khánh, Vân, Trang đến nhà nghỉ tìm Mơ. Mơ thừa nhận, cô biết là cả nhà không ai ưa cô vì những gì cô đã làm trước đây, nhưng cô thề là không xui khiến gì Vượng cả. Số tiền cô vay để trả nợ, cô hứa khi nào có sẽ trả. Về chuyện đứa bé, cô không bắt Vượng phải chịu trách nhiệm, cô chỉ đến để thông báo về sự hiện diện của đứa bé mà thôi.

Trang cho rằng về lâu về dài, hai người không thể ở mãi trong nhà nghỉ được, cần tìm chỗ khác ổn định hơn. Khánh quyết định cho cậu Vượng và người yêu ở căn nhà Trang mua cho ba mẹ con. Còn cô và con sẽ ở nhà bà Nga.

Cũng trong tập này, bà Hiền (NSND Lan Hương) bị ngã gãy chân, Đức lại đi công tác nên Khánh phải đến bệnh viện chăm sóc. Trong khi đó, Khánh và bác sĩ Minh có vẻ đã có tình cảm với nhau nhưng chưa dám thổ lộ.

Đón xem diễn biến tiếp theo của Thương ngày nắng về phần 2 được phát sóng lúc 21h40 tối thứ 2,3,4 hàng tuần trên kênh VTV3.

Theo Trần Thùy/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều