#Phim Thương ngày nắng về

'Thương ngày nắng về 2' tập 46: Khánh ngầm từ chối bác sĩ Minh, tỏ ý muốn quay lại với Đức

Khánh tìm gặp bác sĩ Minh để hỏi chuyện có nên quay lại với chồng cũ hay không. Tất nhiên, bác sĩ Minh lại không thích chuyện này.

19/07/2022 07:58

google_Tiin.vn

*** Xem tất cả các thông tin về phim Thương ngày nắng về

Sức khoẻ của chủ tịch Hoàng Long (NSND Tiến Đạt) đang tiến triển tốt, thậm chí ông đã có lúc tỉnh lại nhưng lại rơi vào hôn mê. Duy (Đình Tú) thắc mắc với bác sĩ điều trị riêng của bố về điều này. Vị bác sĩ cho biết thể trạng hiện tại của chủ tịch Hoàng Long đã tốt hơn rất nhiều so với lúc cấp cứu vào bệnh viện. Bác sĩ nói Duy cứ yên tâm, tình hình sẽ dần cải thiện hơn. 

Duy cũng bảo nhìn bố nằm trên giường viện như thế này cảm thấy vô cùng sốt ruột bởi mọi công việc đều đang đình trệ. Trước đó, Duy cũng chưa kịp trao đổi công việc với bố nên cũng gặp nhiều khó khăn. Bác sĩ cũng cho biết kể cả có tỉnh lại thì chủ tịch Hoàng Long cũng khó có thể chèo lái tập đoàn như trước. Duy thì muốn có thêm bác sĩ đầu ngành thăm khám cho bố. Vị bác sĩ này cứ trấn an Duy sẽ không sao. Nhưng khi nhìn thấy bác sĩ này trò chuyện thân thiết với ông Sang (NSƯT Trần Đức) thì Duy cũng bắt đầu nghi ngờ. Anh cũng nói điều này với Vân Trang (Huyền Lizzie). 

Trong khi đó, Vân Khánh (Lan Phương) nhận được cuộc điện thoại từ mẹ chồng cũ - bà Hiền (NSND Lan Hương). Trong cuộc nói chuyện, bà Hiền muốn xin lỗi Vân Khánh thật lòng. Bà cũng thừa nhận mình không phải là bà nội tốt, mẹ chồng tốt, thông gia tốt và cũng thậm chí không phải là một mẹ đẻ tốt. 

Bà xin lỗi cũng không phải vì mong Khánh quay lại với Đức mà chỉ nghĩ mình cần phải làm thế với con dâu. Khánh bất ngờ khi thấy mẹ chồng nói với mình những lời đó. Khánh nói cả hai ly hôn đều từ lỗi của hai phía. Dù sao hai gia đình còn có Sam So, vẫn còn phải qua lại sau này. Bà Hiền nói cảm thấy nhẹ nhõm khi nói ra hết được với Khánh.

Tắt máy, Khánh bật khóc và ước giá như mẹ chồng mình xin lỗi sớm hơn, nói ra những lời này sớm hơn thì mọi chuyện đã không đến nỗi như thế này. Lần đầu tiên Khánh khóc vì mẹ chồng nhưng không phải do uất ức. 

Khánh về kể chuyện lại với bà Nga (NSƯT Thanh Quý). Bà Nga cũng thương bà thông gia, đến tuổi này vẫn còn day dứt vì nhiều việc. Khánh vừa thấy nhẹ nhõm, vừa thấy chua xót. Khánh cũng nói giá như mẹ chồng mình hiểu ra chuyện sớm hơn thì mọi việc đã khác.

Bà Nga béo bị mất xe. Nghe chuyện này, cậu Vượng (Bá Anh) vội chạy về xem tình hình như thế nào. Bà Nga béo vẫn giận cậu em trai nên chối đây đẩy khi cậu Vượng đưa tiền mua xe mới. Bà Nga bảo cậu Vượng đã ra ở riêng rồi thì tự đi mà lo cuộc sống riêng, đừng về đây nữa. 

Cậu Vượng giãi bày với chị gái, bảo sống cả cuộc đời giờ mới có người nói cần anh. Cậu Vượng so sánh bà Nga mang Vân Trang về nuôi, giờ anh cũng coi em bé trong bụng Mơ (Huyền Trang) là con mình thì có sao. Cậu Vượng nói mình cứ sống hết lòng, hết sức, muốn có một gia đình riêng thì có gì sai. Hai chị em cứ ngồi nói chuyện rồi khóc với nhau. Bà Nga cứ nghĩ em trai còn vụng dại mãi như thế này thì bao giờ mới hết lo. 

Khánh hỏi bác sĩ Minh về chuyện có nên tái hợp với chồng cũ hay không. Minh nói mọi quyết định chỉ phụ thuộc vào Khánh. Nhưng Minh nói anh cũng đang rất quan tâm đến Khánh và nghiêm túc muốn theo đuổi cô. Bản thân Minh thì không hy vọng Khánh quay lại với chồng cũ để mình có cơ hội đến với cô. 

Khánh thì thắc mắc không rõ vì sao Minh lại để ý đến mình. Minh nhận ra Khánh có sức mạnh vô cùng đặc biệt và hoàn toàn có thể vượt qua được cú sốc trong hôn nhân. Minh ngưỡng mộ Khánh vì sự mạnh mẽ của cô. Gặp Khánh, Minh nhận ra dù có bất cứ chuyện gì xảy đến thì không có gì có thể đánh gục được Khánh. 

Khánh cảm ơn Minh vì những lời nói của Minh. Khánh nói Minh sẽ có nhiều lựa chọn tốt hơn mình. 

Khánh gọi điện cho Đức cảm ơn vì đã gửi quà cho mọi người. Khánh hỏi thăm Đức rồi bật cười khi nói chuyện với Đức. Khánh nói nhìn thấy sự thay đổi của Đức, trưởng thành, chững chạc, suy nghĩ thấu đáo hơn. Khánh thật lòng cảm ơn chồng cũ vì vẫn quan tâm, chăm sóc cho mình và các con. 

Theo Linh Anh/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều