#Phim Thương ngày nắng về

'Thương ngày nắng về': Khánh đấm, đạp, đu hẳn lên người Đức khi nghe mẹ chồng nói mẹ đẻ cô là osin

'Mẹ làm con chịu', khi Vân Khánh biết mẹ chồng nói mẹ đẻ của cô là osin, cô đã xử lý Đức một trận ra trò.

01/12/2021 13:40

*** Xem tất cả các thông tin về phim Thương ngày nắng về TẠI ĐÂY

Ở tập 8 và trailer tập 9 Thương ngày nắng về, theo lời gợi ý của bạn bè, sau khi trúng cử vào chức chủ tịch hội văn nghệ phường, bà Hiền mời bạn bè đến nhà ăn tối. Tất nhiên, người bỏ tiền ra mua đồ ăn và vào bếp nấu nướng không phải bà Hiền mà là con dâu Khánh.

Dù bận công việc ở chỗ làm, bận việc con cái, song Khánh vẫn đến giúp mẹ chồng chuẩn bị bữa tiệc hết sức chu đáo. Thế nhưng, trong bữa tiệc của bà Hiền với bạn bè, Khánh lặng người khi nghe mẹ chồng gọi mẹ đẻ cô - tức bà Nga - là người giúp việc theo giờ.

Vốn rất thương mẹ, lại có tính cách thẳng thắn, nóng nảy, người xem rất tò mò muốn biết Khánh sẽ phản ứng thế nào với mẹ chồng.

Khánh lặng người khi nghe mẹ chồng gọi mẹ đẻ cô là osin.

Khánh lặng người khi nghe mẹ chồng gọi mẹ đẻ cô là osin.

Mới đây, một thành viên của đoàn phim đã hé lộ hậu trường một phân cảnh sẽ lên sóng trong tập 9. Theo đó, không phải mẹ chồng mà Khánh xử lý chồng - tức là Đức - một trận ra trò.

Hậu trường tập 9 Thương ngày nắng về: Khánh Vân 'xử đẹp' Đức

Khánh nói rõ với Đức rằng cô về làm dâu nhà chồng chứ không phải mẹ cô, thế nên, thật là phi lý khi một người phụ nữ 60 tuổi như bà Nga phải phục vụ cho con gái, phục vụ cho con rể, phục vụ cho cháu ngoại, phục vụ cho bà thông gia, phục vụ luôn bạn của bà thông gia. Khánh khóc lóc, bất lực van xin mẹ Đức hãy một vừa hai phải, đừng nên quá đáng. Tiếp đó, Khánh xót xa, liên tục đặt câu hỏi tại sao mẹ chồng lại gọi mẹ đẻ cô là người giúp việc.

Vừa nói, Khánh vừa lên gối vào bụng, đánh đấm vào lưng, đạp vào mông, đu hẳn cả lên người Đức. Vốn sợ vợ, Đức chỉ biết im lặng và đứng yên chịu cơn thịnh nộ của Khánh.

'Thương ngày nắng về': Khánh đấm, đạp, đu hẳn lên người Đức khi nghe mẹ chồng nói mẹ đẻ cô là osin 1

'Thương ngày nắng về': Khánh đấm, đạp, đu hẳn lên người Đức khi nghe mẹ chồng nói mẹ đẻ cô là osin 2

'Thương ngày nắng về': Khánh đấm, đạp, đu hẳn lên người Đức khi nghe mẹ chồng nói mẹ đẻ cô là osin 3

Khánh xử lý Đức một trận ra trò.

Khánh xử lý Đức một trận ra trò.

Ngoài xót xa cho bà Nga và Khánh, phẫn nộ với bà Hiền, thích thú trước màn 'combat' của Khánh với Đức, người xem dành lời khen cho diễn xuất chân thật, giàu cảm xúc của Lan Phương và mong chờ phân cảnh lên sóng.

Tập 9 Thương ngày nắng về sẽ lên sóng vào 21h30p hôm nay (01/12) trên kênh VTV3, đón xem để biết diễn biến chi tiết.

Theo Daisy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều