#Phim Thương ngày nắng về

'Thương ngày nắng về': Hậu trường quẩy tung nóc của mẹ con bà Nga béo

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, đạo diễn Bùi Tiến Huy có chia sẻ cảnh hậu trường thú vị của một cảnh quay chưa lên sóng trong 'Thương ngày nắng về'.

08/12/2021 14:12

Thương ngày nắng về đang ngày càng nhận được sự yêu mến và quan tâm của khán giả. Sau 11 tập phim được phát sóng, bộ phim đã để lại nhiều cảm xúc cho người xem, có niềm vui có nỗi buồn, có tiếng cười và cả giọt nước mắt. Nhiều phân cảnh cảm động của phim đã lay động và chạm đến trái tim của khán giả. 

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, đạo diễn Bùi Tiến Huy có chia sẻ hậu trường cảnh quay vui vẻ và thú vị của phim. Cảnh quay được thực hiện trong một phòng karaoke, bốn mẹ con bà Nga béo (NSƯT Thanh Quý), Vân Khánh (Lan Phương), Vân Trang (Huyền Lizzie) và Vân Vân (Ngọc Huyền) đã cùng nhau ca hát và nhảy múa hết mình. 

Có thể thấy, bốn mẹ con đã 'quẩy' hết mình, thậm chí mẹ Nga béo cũng nhảy cực sung cùng ba cô con gái. Sau nhiều phân cảnh buồn, khán giả cũng rất mong được xem cảnh quay vui nhộn này trên phim. 

Bên cạnh đó, bộ ba diễn viên Huyền Lizzie - Đình Tú và Đỗ Duy Nam cũng tranh thủ khoảng thời gian nghỉ quay để thực hiện một video nhảy vui nhộn cùng nhau. Có thể thấy trên phim trường, các diễn viên đều rất vui vẻ và thoải mái với nhau. 

Theo Linh Anh/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều