#Phim Thương ngày nắng về

'Thương ngày nắng về' tập 11: Khánh phát điên vì bà Nga để bé So ngã chảy máu đầu

Trong tập 11 của 'Thương ngày nắng về', nhìn thấy bé So bị ngã chảy máu đầu, Khánh không kìm nén được liền trút mọi cơn giận lên bà Nga.

07/12/2021 11:03

Bà Nga (NSƯT Thanh Quý) dẫn bé So (bé Tuấn Phong) - con trai của vợ chồng Khánh (Lan Phương) và Đức (Hồng Đăng) đi mua đồ ăn. Nhưng có vẻ trong lúc bà Nga đang thanh toán, cậu bé hiếu động đã bỏ ra ngoài chơi.

Bà Nga lo lắng đi tìm thì chợt nghe tiếng có người hô hoán. Không rõ vì lý do gì mà bé So đã bị ngã chảy máu đầu. Trong khi đó, vợ chồng Khánh - Đức và bà Hiền (NSND Lan Hương) cũng đang tranh cãi chuyện gì ở gần đó.

'Thương ngày nắng về' tập 11: Khánh phát điên vì bà Nga để bé So ngã chảy máu đầu 0

'Thương ngày nắng về' tập 11: Khánh phát điên vì bà Nga để bé So ngã chảy máu đầu 1

Như đã tiết lộ trong đoạn giới thiệu Thương ngày nắng về trước đó, sau cảnh này Khánh sẽ trút những nỗi bực dọc từ mẹ chồng lên người mẹ đẻ. Cô nói với bà Nga: 'Mẹ ơi con mệt lắm rồi mẹ ơi, mẹ thấy con chưa đủ khổ hay sao mà mẹ suốt ngày gây chuyện như thế. Mẹ muốn con phát điên lên nữa đúng không. Suốt ngày mẹ càu nhàu, mẹ kể công, mẹ mắng nhiếc, mẹ trông cháu một tí mẹ cũng than. Nó ốm mẹ cũng kêu. Vậy tại sao những lúc mẹ đi ra ngoài đường mẹ vui vẻ với thiên hạ mẹ không kêu ca bao giờ. Từ bây giờ con sẽ tự tay chăm hai đứa'.

Những lời nói như cứa vào da thịt khiến bà Nga đau lòng không nói nên lời. Liệu Khánh có hối hận sau những lời nói vừa rồi?

Đón xem tập 11 của Thương ngày nắng về được phát sóng tối nay (7/12) lúc 21h40 trên kênh VTV3.

Theo Trần Thuỳ/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều